Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam, Vận Tải Tuấn Lâm luôn nỗ lực đổi mới chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình vận tải, liên tục nâng cấp hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ cho vận chuyển hàng hóa. Mong muốn của Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Tuấn Lâm trở thành đơn vị vận chuyển có giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rẻ nhất.Chúng tôi luôn luôn cam kết về vấn đề an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển lên trên hết. Tiêu chí hàng đầu của Tuấn Lâm " An toàn trong vận chuyển - Chính xác trong giao nhận - Tối ưu trong chi phí " luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa ký gửi của đối tác khách hàng.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MS HIỀN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT: 033.825.11.66

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM CỦA TUẤN LÂM

- Quý khách hàng lưu ý bảng giá cước trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Các bạn có thể tham khảo chi phí trung chuyển bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của các bạn về hàng hóa cũng như quá trình vận chuyển

- Giá cước trên của công ty phân chia theo các khu vực từ Bắc vào Nam (thấp nhất là 1000Đ/KG) tùy theo đặc thù hàng hóa,số lượng,độ dài quãng đường vận chuyển sẽ có sự chênh lệnh nhưng không hề đáng kể giữa các tỉnh trong khu vực nên các bạn hoàn toàn có thể tự tính được cước phí vận chuyển cho mình theo khối lượng hoặc kích thước hàng hóa các bạn ký gửi. Cụ thể như sau:

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH:

+ Đi các tình miền Bắc như: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang....

+ Đi các tỉnh phía bắc miền Trung như: Nha Trang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị....

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HÀ NỘI:

+ Đi các tỉnh miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp...

+ Đi các tỉnh phía bắc miền Trung như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quãng Nam, Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận....

Vận tải Tuấn Lâm cam kết sẽ không làm chậm trễ hàng hóa của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển cả 2 đầu Hà Nội và Sài Gòn. Để làm được điều đó ngoài năng lực của chính mình, chúng tôi đã liên kết với một số đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp như vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt, vận tải Dương Huy....

QUY ĐỊNH VỀ CƯỚC HÀNG NẶNG - HÀNG NHẸ CỦA VẬN TẢI TUẤN LÂM:

+ Hàng có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước trên 4 khối (4 M3) thì được coi là hàng nhẹ.

+ Ngược lại hàng có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước nhỏ hơn 4 khối (4 M3) thì được coi là hàng nặng.

Mọi quy ước chỉ mang tính chất tương đối và hàng hóa của các bạn ký gửi có thể có rất nhiều đặc thù khác nhau. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết xin các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được giải đáp và có mức giá cụ thể nhất.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MS HIỀN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT: 033.825.11.66

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Vận tải Tuấn Lâm cung cấp cho quý khách hàng 3 phương thức giao nhận vận chuyển hàng bắc nam chủ yếu hiện có tại công ty. Quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

  • Giao – nhận hàng tại kho: Đối với hàng nhỏ, hàng ghép chúng tôi giao nhận tại kho của Tuấn Lâm tại Hà Nội và Sài Gòn. Với vị trí kho bãi nằm gần đường quốc lộ, nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển hàng qua kho.
  • Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Với những khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi, Tuấn Lâm sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi với cước phí được tính theo từng vị trí giao nhận của quý khách (cước phí dao động từ 300.000 – 1.000.000 đồng).
  • Giao – nhận tận nơi: Đối với các mặt hàng có số lượng lớn, hàng bao xe, hàng dự án chúng tôi sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách với điều kiện đường vô không cấm tải, dễ đi và Tuấn Lâm cam kết không tính thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

CƯỚC PHÍ TRUNG CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM CỦA TUẤN LÂM

  • Đối với hàng có khối lượng trên 4 tấn hoặc trên 20 khối( với bán kính dưới 30km từ kho): Không cần quý khách phải yêu cầu,  Tuấn Lâm sẽ điều động xe tải lớn tới tận kho của quý khách để giao nhận hàng trực tiếp với mức cước phí là không thay đổi. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng lưu ý giúp Tuấn Lâm, đường không có cấm tải và xe lớn có thể thuận lợi trong việc lưu thông hàng hóa.

  • Đối với hàng có khối lượng dưới 4 tấn: Quý khách sẽ có 2 lựa chọn như sau

 

  1. Giao nhận hàng tại kho Tuấn Lâm : Quý khách sẽ mang hàng của mình tới kho của công ty tại kho Hà Nội hoặc kho Sài Gòn. Khi giao nhận hàng tại kho, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống hàng và bao gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
  2.  Giao nhận hàng tận nơi: Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao hàng tận nơi. Tuấn Lâm sẽ điều đội xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 3 tấn chở hàng tận nơi cho quý khách với mức cước phí mỗi vùng là khác nhau. Tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng giao động từ 300.000 đến 1.000.000 đồng. Chúng tôi có đội xe trung chuyển tất cả các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam nhằm phục vụ thuận lợi nhất cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tận nơi cho quý khách.

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Bắc Nam

HÀ NỘI – SÀI GÒNKHỐI LƯỢNG ∕ KÍCH THƯỚCĐƠN GIÁ
HÀNG NẶNG<1 TẤN2200 Đ ∕ Kg
1→5 TẤN1800 Đ ∕ Kg
>5 TẤN1500 Đ ∕ Kg
HÀNG NHẸ<10 KHỐI420000 Đ ∕ Khối
10→20 KHỐI400000 Đ ∕ Khối
>20 KHỐI350000 Đ ∕ Khối

CAM KẾT GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC NAM CỦA TUẤN LÂM

Với giá cước luôn được niêm yết dù thị trường có biến động về giá xăng dầu. Vận tải hàng hóa Bắc Nam Tuấn Lâm cam kết 100% luôn duy trì cước vận chuyển hàng hóa nội địa để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, không phát sinh thêm chi phí sản xuất kinh doanh. Chúng tôi hiểu rằng giá cước vận chuyển luôn ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của doanh nghiệp nên cách thức tính giá của chúng tôi luôn tối ưu cho cả chúng tôi và các bạn.

 

Tuấn Lâm - Trọn Niềm Tin Trên Mọi Nẻo Đường!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 - 0979.699.486

Mã số thuế: 0102287922

Điện thoại:  0932.083.568

Email:      chuyenhangbacnam365@gmail.com

Website:   https://chuyenhangbacnam.com