GIỚI THIỆU VẬN TẢI TUẤN LÂM

Công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu ban đầu là vận chuyển hàng cho các công trình xây dựng, các khu công nghiệp bằng hệ thống xe đầu kéo và xe tải trọng lớn. Trong quá trình hoạt động và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng cho đến nay Tuấn Lâm đã xây dựng được một hệ thống đầu xe lớn mạnh với đủ mức tải trọng, hệ thống kho bãi chính ở cả hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng từ nhỏ tới lớn. Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng cho các công ty, các doanh nghiệp thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép bắc nam bằng hệ thống xe tải mui bạt và xe thùng có tải trọng từ 1-33 tấn. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động vận tải vận tải đường bộ, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ của mình sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi hợp tác với Tuấn Lâm.

Phương Châm Hoạt Động Của Vận Tải Tuấn Lâm

"Trọn niềm tin trên mọi nẻo đường" là mục tiêu từ những ngày đầu thành lập công ty, là giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng. Với vận tải Tuấn Lâm, niềm tin của các bạn chính là "An toàn trong vận chuyển - Chính xác trong giao nhận - Hài lòng về dịch vụ - Tối ưu về chi phí" . Để xây đựng niềm tin của các bạn, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từ đội ngũ nhân viên, chất lượng đầu xe cũng như hệ thống kho bãi nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý đối tác, khách hàng của mình. Đến với vận tải Tuấn Lâm, các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất thị trường vận tải hiện nay.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MR VŨ: 0932.083.568

Năng Lực Vận Tải Của Tuấn Lâm

Vận Tải Tuấn Lâm hiện nay có thể đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, nhận vận chuyển đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Năng lực vận chuyển của chúng tôi được thể hiện thông qua các yếu tố như sau.

-  Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc và tận tâm với khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng con người là yêu tố quyết định trong tất cả các quá trình sản xuất cũng như dịch vụ nên Tuấn Lâm đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng khi ký gửi hàng hóa với Tuấn Lâm.

- Hệ thống đầu xe: Điều không thể thiếu trong hoạt động vận tải, yếu tố quan trọng hàng đầu chứng minh năng lực vận chuyển của các công ty hoạt động vận chuyển hàng. Chúng tôi hiện nay có đủ tất cả các đầu xe với đủ mức tải trọng, đủ đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Hệ thống đầu xe số lượng lớn của Tuấn Lâm gồm có xe cont, xe cont sơ-mi, xe cont rơ-móc, xe tải mui bạt từ 1-33 tấn, xe thùng kín....

- Kho bãi và thiết bị hậu cần: Ngoài hai kho chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi còn xây xựng kho bãi ở các chành xe trên khắp các tỉnh thành trong cả nước giúp quá trình nhận - trả hàng thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Tuấn Lâm đầu tư trang thiết bị hiện đại như xe cẩu, xe nâng...nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình bốc xếp hàng cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa cho các bạn. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của của vận tải Tuấn Lâm.

Những Lợi Ích Của Bạn Khi Hợp Tác Với Tuấn Lâm

- An toàn nhất với hàng hóa ký gửi của bạn.

- Chính xác về thời gian cũng như địa điểm trả hàng trong vận chuyển.

- Giá cước luôn thấp hơn thị trường vận tải ít nhất 10%, ngoài ra chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt với những khách hàng hợp tác lâu dài.

- Thanh toán thuận tiện nhất. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Miễn phí tất cả các dịch vụ hậu cần vận chuyển như bốc xếp tại kho, đóng gói hàng hóa, thu hộ cước khách hàng, chi phí lưu kho...mà chỉ có Tuấn Lâm mới mang lại cho khách hàng của mình.

VẬN TẢI TUẤN LÂM RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG. KÍNH CHÚC CÁC BẠN LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN  

CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM TUẤN LÂM.

Số 1 Thúy Lĩnh - Phường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Hotline: 0979.699.486 (Mr Cung) - 0932.083.568 (Mr Vũ)

Website: http://chuyenhangbacnam.com

E - Mail: lienhe@chuyenhangbacnam.com

HÌNH ẢNH

Logo-VTTL

 

 

Xe-tải-và-đầu-kéo-chuyển-hàng-vttl

 

 

Xe-thùng-kín-chuyển-hàng-Hà-Nội-Sài-Gòn-vttl

 

 

Slide-7-TL-240px-vttl