Feature Chành Xe SG - HN 360-200

Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ | Vận Tải Tuấn Lâm

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ là một cụm từ khá phổ biến trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đặc biệt tại khu vực miền nam. Đây là một trong những từ được dân vận tải hay các khách hàng thường xuyên chuyển hàng sử dụng để nói về các nhà chuyên về vận chuyển hàng hóa nội địa. Ngày nay, hoạt động của các chành xe bắc trung nam nói chung và chành xe tại Tp. HCM đi các tỉnh khá nhộn nhịp với sức cạnh tranh lớn. Cả Sài Gòn lẫn Hà Nội đều là những trung tâm kinh tế, chính trị hàng đầu cả nước, nhu cầu gửi hàng tại hai thành phố rất nhiều và có tốc độ gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy dễ hiểu việc vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội hiện nay khá thuận tiện với nhiều cách thức cũng như thủ tục giao nhận đơn giản.

Vận Tải Tuấn Lâm có thế mạnh là chành xe Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ với lịch xe hàng ngày, giao nhận tận nơi an toàn, nhanh chóng chỉ 45-48h với giá cước cạnh tranh, ổn định, hỗ trợ giảm ngay 15-20% cước trên đơn hàng cho các lần vận chuyển đầu tiên, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện nay, Tuấn Lâm nhận vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Hà Nội và ngược lại theo phương thức ghép kết hợp các lô hàng nặng, lô hàng nhẹ với nhiều quy cách, chủng loại, đảm bảo mang đến cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo nhất. Song song với việc chuyển hàng ghép, chúng tôi cũng thỏa mãn yêu cầu giao nhận nguyên xe, nguyên chuyến, chuyển theo dự án hay thuê xe với nhiều loại tải trọng từ 1-33 tấn từ xe tải mui bạt, xe cont đi các tỉnh miền Bắc.

Liệu bạn có còn đang tìm kiếm thông tin gì nữa? Hay bạn còn băn khoăn để có những lựa chọn tốt nhất? Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Mr Vũ: 0932.083.568 hoặc xem thêm một số những thông tin hữu ích dưới đây.

VUI LÒNG LIÊN HỆ MR VŨ: 0932.083.568

Chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nội Của Chúng Tôi?

Để có những giải pháp vận chuyển tối ưu cũng như tìm được nhà vận chuyển lâu dài, ổn định thì hầu như hầu hết mọi khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp đều cần lý do. Câu hỏi đặt ra là tôi hay doanh nghiệp của tôi được những lợi ích gì khi lựa chọn bạn là đối tác vận chuyển? Và đây cũng là lúc chúng tôi đưa ra một số lý do cho câu hỏi ấy:

Nhanh chóng: đây là một trong những yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu trong dịch vụ chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội hay các tuyến vận chuyển bắc trung nam khác. Bởi việc đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh không những giúp mọi kế hoạch xử lý, giao nhận hàng diễn ra thuận lợi mà còn tạo chứ tín cho quý khách hàng trong hoạt động buôn bán, giao thương với đối tác của mình.

An toàn: là nguyên tắc hàng đầu trong quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa. Bởi việc đảm bảo hàng hóa an toàn không chỉ bảo quản giá trị đơn hàng của quý khách mà còn là cách bảo đảm “tài sản” trên mỗi chuyến xe của Tuấn Lâm. Và với quan điểm “khách hàng là người trả lương” đội ngũ nhân viên luôn làm việc trên 100% sức lực để mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.

Chuyên nghiệp: với cách thức làm việc thống nhất giữa các khâu, quy trình hoạt động rành mạch kèm các phương án xử lý bài bản và được đào tạo, cập nhật ở toàn bộ đội ngũ nhân viên giúp chúng tôi tạo ra một dich vụ chuyển hàng chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh động trong việc để khách hàng tham gia vào việc theo dõi tiến độ chuyển hàng thông qua thông tin lái xe, định vị GPS,..

Linh động: chúng tôi đưa đến nhiều cách thức, phương án giao nhận vận chuyển để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lịch xe cũng được linh động ở các khung giờ chạy cố định cũng như khung giờ theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, trong quá trình giao nhận chuyển hàng, quý khách có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng hoặc đã nhận đủ hàng.

Giá rẻ: đây được coi là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với các phương án hoạt động vận chuyển được điều chỉnh và cân bằng giữa các khoản mục cũng như loại hàng giúp tối ưu tốt nhất chi phí phát sinh, đưa đến cho quý khách hàng mức cước rẻ và cạnh tranh nhất. Song song với đó, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ giảm 15-20% cước trên đơn hàng cho các lần vận chuyển đầu hay các đơn hàng chuyển thường xuyên.

Tiện ích: bên cạnh các thủ tục cũng như chính sách trong quá trình giao nhận, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng thu hộ tiền hàng, là bên thứ ba kết nối giữa bên gửi và bên nhận, góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán, đặc biệt là đối với các đối tác lần đầu hay các đối tác là cá nhân, tư nhân.

Tất cả những điều đó đã tạo nên một dịch vụ xoay quanh chữ tín của Vận Tải Tuấn Lâm. Và đây vẫn luôn là nguyên tắc trọng yếu trong hoạt vận tải hàng hóa bắc trung nam của chúng tôi. Chính vì vậy quý khách đừng do dự liên hệ chúng tôi để được phục vụ với dịch vụ “tốt nhất”.

VUI LÒNG LIÊN HỆ MR VŨ: 0932.083.568

Chành xe đi Hà Nội giá rẻ

Cách Thức Hoạt Động Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội

Lịch chạy xe và thời gian giao nhận của chành xe đi Hà Nội

Vận Tải Tuấn Lâm– chành xe Sài Gòn đi Hà Nội có lịch chạy xe 1-2 chuyến/ ngày vào các ngày đầu tuần và 3-4 chuyến/ngày cho các ngày giữa và cuối tuần. Thời gian xuất phát vào khung giờ từ 17h đến 20h. Tuy nhiên, trong những trường hợp hàng gấp hoặc có khung thời gian giao bắt buộc, chúng tôi sẽ điều chỉnh lịch xe lên sớm hơn hoặc trễ lại cho phù hợp.

Và để đảm bảo lịch xe cũng như thời gian giao nhận, chúng tôi cần sự phối hợp rất lớn từ phía khách hàng. Hãy cung cấp cho Tuấn Lâm những thông tin chính xác về hàng hóa và thời gian dự kiến vận chuyển để quá trình hoạt động của chành xe Sài Gòn đi Hà Nội diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Quá trình giao nhận chành xe Sài Gòn Hà Nội

Giao nhận tận nơi hay “door to door” hầu như là yêu cầu của khách hàng trong khi lựa chọn cách thức lấy và trả hàng. Đối với các đơn hàng ghép, việc giao nhận nhận tận nơi được chúng tôi thực hiện thông qua đội xe trung chuyển tải trọng 1-3 tấn hoặc đội xe trọng tải lớn 10-33 tấn tùy theo lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận. Ngược lại, với các đơn hàng nhỏ, lẻ, quý khách có thể chủ động đưa hàng đến hệ thống kho bãi tập kết hàng hóa của Tuấn Lâm để tối ưu nhất chi phí.

Một số trường hợp vận chuyển hàng theo dự án, hàng nguyên xe, thời gian cũng như kế hoạch giao nhận sẽ theo chủ ý của quý khách hàng. Song song với quá trình ấy, chúng tôi sẽ đưa ra các góp ý và phương án phù hợp với điều kiện giao nhận nhằm đảm bảo đúng tiến trình lấy hàng, trả hàng. Và mỗi một cách thức giao nhận chuyển hàng khác nhau sẽ có cách áp cước phí khác biệt. Tuy nhiên, dù lựa chọn hình thức nào thì Vận Tải Tuấn Lâm vẫn đưa đến cho quý khách phương án vận chuyển hàng tối ưu nhất.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội cần thủ tục gì?

Với quý khách đã gửi hàng thường xuyên chắc chắn biết những giấy tờ chứng từ cần cho quá trình vận chuyển. Nhưng với quý khách gửi hàng lần đầu, đây lại là việc hoàn toàn xa lạ. Và để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lơi, an toàn, quý khách cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ kèm theo hàng sau:

 • Đối với hàng trong nước: quý khách bổ sung hóa đơn chứng từ gốc nếu là hàng xuất bán hay hợp đồng giao dịch và lệnh điều động vận chuyển tương ứng với loại hàng, lượng hàng đối với các trường hợp vận chuyển nội bộ hay xuất hóa đơn sau.
 • Đối với hàng nhập khẩu: trên từng sản phẩm phải có tem nhãn phụ thể hiện loại hàng, thành phần và cách sử dụng, kèm giấy tờ thông quan, hóa đơn chứng từ gốc cho các đơn hàng xuất bán trong nước hoặc lệnh điều động nội bộ cho các trường hợp điều kho vận.

Hàng Hóa Chành xe Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ Nhận Vận Chuyển?

Do chành xe Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ của Tuấn Lâm hoạt động theo cách thức cân đối, kết hợp giữa các loại mặt hàng nhằm tối ưu tất cả chi phí nên hàng hóa vận chuyển khá đa dạng. Dưới đây là một số mặt hàng đặt trưng chúng tôi vận chuyển:

 • Máy móc, các loại máy công nghiệp, nông nghiệp, y tế,…
 • Phụ tùng công nghiệp, vật tư công trình, vật liệu xây dựng,..
 • Chất lỏng: hóa chất, dung môi, dầu nhớt, dầu nhờn, sơn…
 • Phụ gia công nghiệp, bột màu, bột trét, chất phủ, hạt nhựa,..
 • Các loại bao bì nhựa, can, phuy, thùng carton đóng gói,…
 • Quần áo, vải sợi, phụ kiện, nguyên phụ liệu ngày may,…
 • Đồ nội, ngoại thất, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, bàn, ghế,…
 • Hàng đồ dọn nhà, đồ dọn văn phòng, dọn xưởng,…
 • Thực phẩm khô, các loại thức uống ( nước tăng lực, bia, rượu, nước ngọt,..)
 • Đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm,..
 • Và nhiều mặt hàng quá khổ, quá tải với nhiều quy cách.

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để có những tư vấn chi tiết nhất về đơn hàng vận chuyển.

VUI LÒNG LIÊN HỆ MR VŨ: 0932.083.568

Chành xe Sài Gòn ra Hà Nội

Cách Tính Cước Vận Chuyển Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nội

Mỗi đơn hàng, loại hàng, quy cách hàng đa dạng sẽ có những cách thức áp dụng giá cước khác nhau. Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều của chúng tôi đưa ra một số cách tính cước dễ hình dung cho quý khách như sau:

 • Đối với các đơn hàng ghép với số lượng nhỏ, lẻ, giá cước sẽ được tính theo kiện phụ thuộc vào kích thước, khối lượng hàng.
 • Đối với đơn hàng nặng với lượng chuyển trên 100 kg cước vận chuyển sẽ được áp theo kg tùy theo từng mức khung chuyển.
 • Đối với các hàng nhẹ, cồng kềnh, giá cước sẽ tính dựa trên số khối ( thể tích hàng) cũng theo các khung vận chuyển nhất định.
 • Đối với các hàng có quy cách đặt biệt máy móc, kính, hay các loại dễ vỡ cước vận chuyển được tính theo lô, đơn hàng cụ thể.

Và dù tính cước vận chuyển theo loại nào thì Vận Tải Tuấn Lâm vẫn cam kết tối ưu hóa chi phí để mang đến cho quý khách dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại có giá rẻ và cạnh tranh tốt nhất. Mời các bạn tham khảo giá cước vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn nhé.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Logo Van Tai Tuan Lam 360-204

Chuyển Hàng Sài Gòn Hà Nội Hai Chiều | Vận Tải Tuấn Lâm

Chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội hai chiều là tuyến vận chuyển được tìm kiếm hàng đầu trong hoạt động vận tải hàng hóa bắc nam của nước ta. Đặt biệt, những năm trở lại đây, trọng tâm phát triển kinh tế vẫn đặt nặng vào cả hai thành phố HCM và Hà Nội. Vậy nên dễ hiểu, nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn vẫn duy trì và gia tăng nhanh chóng qua từng năm. Đó là lý do chúng tôi tập trung và phát triển mạnh mẽ tuyến chuyển hàng nhanh Sài Gòn Hà Nội trong dịch vụ vận chuyển của mình bằng cách ghép hàng, vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến thông qua đội xe tải, xe cont với nhiều chủng loại trọng tải 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 33 tấn.
Hiện nay, tuyến chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội hai chiều hoạt động với lịch chạy xe 1-3 chuyến/ ngày, lịch được tăng cường tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Thời gian giao nhận chỉ 48h, hỗ trợ bốc xếp hàng, giao nhận tận nơi và giảm 20% giá cước cho tất cả các đơn hàng đầu. Song song với đó, chúng tôi cũng dành các chính sách ưu đãi cho cả cá nhân, doanh nghiệp vận chuyển hàng lâu dài không chỉ gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội mà còn khắp các tỉnh thành bắc trung nam mà điển hình như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Năng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ,

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MR TUẤN: 0912.040.168 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Chuyển hàng nhanh Sài Gòn ra Hà Nội

Chuyển Hàng Nhanh Sài Gòn Ra Hà Nội

Rất nhiều quý khách thắc mắc chuyển hàng từ HCM ra Hà Nội hay từ Hà Nội vào HCM mất bao lâu. Và câu trả lời của chúng tôi là nhanh hay chậm không phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: lượng hàng gửi, yêu cầu giao nhận, địa điểm giao nhận. Thực tế với các đơn hàng gấp, chúng tôi chuyển nhanh chỉ mất 42-48h và được huy động, sắp xếp ngay theo yêu cầu của quý khách hàng. Ngược lại với các đơn hàng ghép nhỏ, lẻ thời gian giao dự kiến là 3 ngày.
Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại như đã cam kết, quý khách vui lòng báo đúng thông tin về đơn hàng như kích thước, khối lượng, thể tích, số lượng, địa điểm giao nhận cũng như thời gian lấy hàng để chúng tôi có sự sắp xếp phù hợp, nhanh chóng nhất. Với các đơn hàng thông thường, không yêu cầu gấp về thời gian giao nhận, xe thường xuất phát tại kho bãi tập kết hàng vào 17h-21h hàng ngày. Riêng các đơn hàng gấp, các đơn hàng nguyên xe, nguyên chuyến xuất phát vào giờ phù hợp nhằm đảm bảo đúng tiến độ giao hàng dự kiến.

Hoạt Động Của Tuyến Vận Chuyển Từ Sài Gòn Ra Hà Nội Hai Chiều

Lịch chạy xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

Mỗi ngày có 2-3 chuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và 1-2 chuyến từ Hà Nội vào Sài Gòn vào các khung giờ 17h-20h. Trên thực tế lịch xe được sẽ được điều chỉnh giờ chạy lên sớm hơn hoặc trễ hơn giờ dự kiến cố định để đáp ứng được yêu cầu về thời gian giao nhận cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, đối với các trường hợp vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến, chúng tôi sẽ chủ động báo với quý khách chi tiết về kế hoạch lịch chạy cũng như giờ dự kiến giao nhận để quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất.
Bên cạnh tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội, chúng tôi còn mở rộng nhận hàng tại các tỉnh lân cận Hà Nội ( Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng..) vào Sài Gòn và ngược lại các tỉnh lân cận Sài Gòn ( Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang…) ra Hà Nội. Đối với các tuyến mở rộng này, lịch lấy hàng sẽ được đẩy lên sớm hơn để đảm bảo lịch chạy xe cố định chung.

Thời gian và cách thức giao nhận gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

– Đối với hình thức giao nhận tại kho bãi tập kết hàng hóa của chúng tôi, quý khách có thể gửi hàng và lấy hàng vào khung giờ 8h-18h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Trong trường hợp giao nhận hàng hóa ngoài khung giờ trên, quý khách nên báo trước với chúng tôi để tránh trường hợp không có ai nhận hoặc giao hàng. Khi gửi và lấy hàng tại kho bãi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên phương tiện vận chuyển, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian.
– Và đối với hình thức lấy và trả hàng tại địa điểm theo chỉ định của quý khách, chúng tôi sẽ giao nhận vào khung giờ hành chính hay các khung giờ phù hợp tùy thuộc vào địa điểm lấy và trả hàng. Đối với hình thức này, chúng tôi sẽ điều động đội xe với tải trọng phù hợp với đơn hàng cũng như tuyến vận chuyển. Và trong trường hợp này, chúng tôi sẽ lên phương án giao nhận chi tiết ứng với lượng hàng cũng như địa điểm lấy, trả hàng để quý khách có sự chủ động tốt nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ trước với các bạn để thống nhất chi tiết địa điểm và thời gian chính xác trả hàng, đảm bảo không xảy ra chậm trễ hàng hóa của các bạn.
Đặc biệt, các đơn hàng ghép gửi từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại hay các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh thành bắc trung nam với lượng chuyển trên 4 tấn hoặc trên 20 khối, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi bằng đội xe tải trọng lớn trong điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MR TUẤN: 0912.040.168 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Xe thùng kín của tuấn lâm

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Hà Nội Hai Chiều

Mỗi loại hàng, quy cách hàng và địa điểm giao nhận sẽ có cách tính giá cước vận chuyển khác nhau. Đối với hàng nặng giá vận chuyển sẽ được tính theo kg, tấn, ngược lại với các đơn hàng cồng kềnh, chiếm diễn tích sẽ được tính theo số khối ( thể tích hàng) và giá cước được áp dụng với khung mức vận chuyển nhất định. Trong những trường hợp đơn hàng vận chuyển là hàng lẻ hay hàng máy móc, thiết bị, hàng dễ vỡ hay có quy cách phức tạp thì giá cước sẽ được báo theo lô, theo đơn cụ thể dựa trên những thông số về hàng hóa quý khách cung cấp. Chúng tôi cam kết sẽ không thay đổi giá cước hay tăng thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của các bạn. Dưới đây là bảng giá cước sơ bộ cho tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại.

 

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóabắc nam

Ngoài ra, việc lựa chọn cách thức vận chuyển nhanh hay chậm hay hình thức giao nhận tận nơi hay tại kho hàng của chúng tôi cũng có sự thay đổi trong giá cước đơn hàng. Một điều đặc biệt dành riêng cho quý khách vận chuyển lần đầu hay gửi hàng thường xuyên sẽ được tích điểm và hưởng các hệ số chiết khấu tương ứng với đơn hàng. Vì vậy đừng do dự liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi để có những tư vấn chi tiết nhất.

Quy Trình Gửi Hàng Sài Gòn Hà Nội

Dù gửi hàng Sài Gòn Hà Nội hay đi các tỉnh thành khác, chúng tôi đều có quy trình giao nhận vận chuyển thống nhất sau:

 •  Nhận thông tin về đơn hàng của quý khách qua web chat, điện thoại, email hay giới thiệu.
 • Báo giá cước vận chuyển tối ưu nhất tương ứng với từng phương án giao nhận cụ thể.
 •  Đi đến thỏa thuận và thống nhất chung về giá cước cũng như cách thức vận chuyển.
 • Lên hợp đồng vận chuyển hoặc các giấy tờ, chứng từ liên quan đến quá trình chuyển.
 • Thực hiện các phương án vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch đã định trước.
 • Tập kết, sắp xếp hàng hóa lên xe để đảm bảo thời gian xuất phát vận chuyển.
 • Thực hiện vận chuyển, giao trả hàng hóa an toàn đến tay quý khách hàng, doanh nghiệp.
 • Thu hộ ( nếu có), thu hồi và bàn giao các biên bản, hóa đơn chứng từ cho các bên liên quan.
 • Thu cước vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và hoàn thành quá trình chuyển.

Mọi thắc mắc quý khách có thể chủ động liên hệ với đội ngũ chúng tôi. LH: 0912.040.168 (MR TUẤN)

Kho bãi của Vận Tải Tuấn Lâm

Cách Thức Thanh Toán Chuyển Hàng Nhanh Sài Gòn Hà Nội

Cách thức thanh toán linh động tạo sự tiện lợi cho cả khách cần gửi hàng và khách cần nhận hàng.

 • Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ, ghép gửi lần đầu, chúng tôi sẽ thu cước trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hoặc trước khi giao hàng tại đầu nhận hàng.
 • Đối với các khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài, chúng tôi sẽ thu hồi cước phí trong vòng 7-10 ngày kể từ khi nhận đủ hóa đơn, chứng từ liên quan và cũng thông qua phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn và thống nhất cách thức thanh toán với quý khách hàng khi thực hiện vận chuyển để tránh những tranh chấp xảy ra trong suốt quá trình giao nhận chuyển hàng. Ngoài ra trong suốt quá trình vận chuyển nếu có phát sinh hay thay đổi yêu cầu thì vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm sẵn sàng tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho các bạn để công việc được thuận tiện nhất. Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

VẬN TẢI BẮC NAM TUẤN LÂM XIN CẢM ƠN VÀ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội

Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội

 Chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội  hay còn gọi là Chành xe Sài Gòn Hà Nội đây là một trong những tuyến vận chuyển được hầu hết các đơn vị vận tải đang đầu tư mạnh mẽ. Tuyến vận chuyển này cũng là tuyến vận chuyển chủ lực của Tuấn Lâm. Làm việc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị đã đánh giá Tuấn Lâm là đơn vị uy tín nhất vận chuyển hàng ra Hà Nội  ngược lại

Hồ Chí MinhThủ đô Hà Nội là hai thành phố lớn nhất cả nước. Cả hai đều có lượng tiêu thụ hàng hóa tấp lập và đa dạng nhiều mặt hàng. Gắn liền với quá trình hội nhập kinh tế, thương mại điện tử của hai thành phố. Kéo theo đó là nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng gia tăng. Để đảm bảo được lượng hàng hóa của quý khách hàng được sử dụng một số món hàng mình yêu thích. Chúng tôi luôn nâng cao đẩy mạnh hơn về chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với phương châm “ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ”.

HỆ THỐNG KHO BÃI TẠI CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM

Với vị trí bãi xe nằm ngay trên tuyến quốc lộ 1A của cả đầu Hà Nội và Sài Gòn nên việc giao nhận hàng hóa. Quý khách hàng khi gửi hàng tại kho bãi của chúng tôi mọi lúc và sẽ có nhân viên ký nhận hàng và gửi đầy đủ biển bản giao nhận hàng hóa đầy đủ. Hiện nay, có rất nhiều chành xe Sài Gòn đi Hà Nội quý khách hàng hãy là lựa chọn sáng suốt, tìm kiếm cho doanh nghiệp và đơn vị mình chành xe chuyên tuyến Sài Gòn đi Hà Nội. Để có được chất lượng vận chuyển tốt nhất, luôn đảm bảo thời gian, tiền bạc là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy  hàng hóa luôn được đảm bảo.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội

CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI TẠI TUẤN LÂM CÓ GÌ ?

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ mà cả hai thành phố ngày càng phát triển trong lĩnh vực trao đổi hàng hóa. Tuấn Lâm không ngừng đẩy mạnh phát triển tuyến vận chuyển hàng hóa đường Sài Gòn đi Hà Nội để phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển. Bất kỳ đơn vị vận tải đều mong muốn  mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất khi vận chuyển hàng hóa. Với nhiều năm hoạt động vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đạt được nhiều thành tựu cũng như sự tín nghiệm của khách hàng. Nên sau đây là một trong những ưu điểm mà Tuấn Lâm mang đến cho khách hàng.

 • Uy tín

là yếu tố trọng tâm trong dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội của Tuấn Lâm. Không chỉ xây dựng một doanh nghiệp chất lượng hàng đầu mà Tuấn Lâm còn mang đến cho quý khách niềm tin và gắn bó lâu dài. Luôn đảm bảo mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra mà chúng tôi có thể xử lý được.

 • Cước phí thấp

Giá cước vận chuyển luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp, lái buôn đều mong muốn mức giá vận chuyển ưu đãi nhất để đạt được lợi nhuận cao trong sản xuất hàng hóa.Ở đâu có dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, ở đó có Tuấn Lâm. Chúng tôi không chỉ xây dựng dịch vụ với các phương án vận chuyển đa dạng nhằm tối ưu hóa chi phí mà còn mang đến cho quý khách giá cước ổn định.

 • An toàn

Mỗi ngành đểu có một đặc thù riêng đặc biệt đối với ngành vận tải hàng hóa cũng vậy, việc đảm bảo hàng hóa được giao nhận an toàn đến tay khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của Tuấn Lâm. Chúng tôi làm việc không thông qua một đơn vị vận tải nào cả lên hàng hóa luôn được đảm bảo nhất

 • Chuyên nghiệp

Qua nhiều năm hoạt động, Tuấn Lâm đã hoàn thiện và phát triển một hệ thống giao nhận vận chuyển theo một quy trình chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, xếp hàng, vận chuyển đến khâu giao nhận, xử lý hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • Nhanh chóng

Thời gian vận chuyển của chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội hai chiều nhanh chóng là một trong những lợi thế lớn của Tuấn Lâm. Vì là tuyến vận chuyển nòng cốt cùng lịch xe linh động hàng ngày, đảm bảo việc giao nhận hàng hóa nhanh, không có tình trạng tồn hàng.

 • Linh động

Với lịch xe chuyển hàng cũng như các phương án giao nhận linh động giúp vận chuyển và giao nhận được nhiều loại mặt hàng nặng, hàng nhẹ, cách thức thanh toán tại đầu gửi hàng hay đầu nhận hàng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

 • Tiện lợi

Trong cả việc giao nhận hàng lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên xe, nguyên chuyến. Với thủ tục giao nhận đơn giản cho các cá nhân, hợp đồng vận chuyển đối với doanh nghiệp đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.

MỘT SỐ MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN TẠI TUẤN LÂM 

Tuấn Lâm nhận hàng chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội với tất cả các mặt hàng mà không giới hạn về số lượng và kích thước lịch xe chạy cố định từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà chúng tôi cho xe tăng cường để đảm hàng hóa luôn đúng hẹn

 • Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…
 • Các mặt hàng tiêu dùng : đồ gia dụng
 • Chuyển loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng..
 • Các loại hóa chất phy hóa chất, bột hóa chất…
 • Đồ nội thất: bàn ghế, bàn , tủ …
 • Đối với các mặt hàng cơ khí, điện tử, máy móc các loại
 • Máy bơm nước, đường ống dẫn nước…
 • Các thiết bị quạt điện, máy lọc nước…
 • Vận chuyển tủ kính, sản phẩm trưng bày có kích thước lớn..
 • Các mặt hàng thời trang, may mặc…
 • Chuyển vật liệu may mặc với số lượng lớn.

NHẬN BÁO GIÁ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Hà Nội

 QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI

Sau đây là quy trình giao nhận hàng hóa mà Tuấn Lâm đưa ra để khách hàng hiểu được rõ hơn

 • Nhận thông tin hàng và báo giá cước. Căn cứ trên lượng hàng cũng như yêu cầu giao nhận của quý khách. Tuấn Lâm báo giá cước cũng như hình thức giao nhận.
 • Đi đến các thống nhất và lên hợp đồng. Sau khi đạt được thỏa thuận giữa các bên về các điều khoản giao nhận, thanh toán, thời gian. Chúng tôi sẽ  đi đến ký kết hợp đồng và kế hoạch vận chuyển.
 • Tiến hành thực hiện giao nhân, vận chuyển. Tuấn Lâm điều động đội xe với tải trọng phù hợp với lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận. 
 • Đối với trường hợp nhận hàng tại kho Tuấn Lâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận chuyển.
 • Đối với trường hợp giao nhận tận nơi tại địa điểm theo chỉ định.  Chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển hoặc xe tải đến nơi bốc 
 • Hoàn tất quá trình giao nhận hàng hóa: tiến hành vận chuyển, theo dõi tiến độ và bàn giao hàng hóa đến tận tay người nhận an toàn, chính xác. Quý khách vui lòng giao đầy đủ biên bản hóa đơn đi kèm hàng hóa cho bên nhà xe chúng tôi
 • Thu hồi cước vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và hoàn trả các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp.

QUY CÁCH TÍNH GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐI HÀ NỘI 

Tùy vào các loại hàng hóa khác nhau, quy cách đóng hàng, vị trí giao nhận tới các địa điểm gần hay xa. Tuấn Lâm phân loại các mặt hàng để có giá cước hợp lý nhất cho quý khách

Vận chuyển hàng ghép

 • Các mặt hàng dân dụng: hàng nặng được tính theo kg, hàng nhẹ tính theo số khối. Tương ứng với các mức vận chuyển khác nhau
 • Vận chuyển thiết bị máy móc thường được tính dựa theo tải trọng, kích thước
 • Các mặt hàng dễ vỡ, hàng yêu cầu cao. Vậy nên  giá cước vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc vào các mặt hàng hóa

Vận chuyển hàng công trình, hàng bao xe

 Hàng dự án hay nguyên xe được tính dựa trên tổng thể đơn hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra các phương án, kế hoạch vận chuyển. Đơn hàng dự án hay nguyên xe thường có yêu cầu nghiêm ngặt cả về thời gian giao nhận, quá trình vận chuyển. Vì thế giá cước vận chuyển được tính theo tải trọng khác nhau của các lô hàng. Quý khách hãy gọi qua số điện thoại 0338.26.11.66 hoặc tham khảo giá cước vận chuyển hàng Hà Nội – Sài Gòn để được báo giá chính xác nhất.

Phí trung chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội

Đối với trường hợp hàng hóa có số  lượng ít. Quý khách có nhu cầu bốc hàng tận nơi giao hàng tận nơi( door or door). Chúng tôi sẽ điều xe nhỏ trung chuyển

 • Giá cước trung chuyển đầu Hà Nội. Tùy thuộc vào từng cung đường và vị trí cụ thể chi phí vận chuyển dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/ chuyến
 • Giá cước trung chuyển đầu Sài Gòn dao động từ 500.000 – 800.000 đồng/ chuyến

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TUẤN LÂM 

Không chỉ có tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như:

 • Chuyển hàng Bắc Nam
 • Chuyển hàng đi miền Bắc
 • Vận chuyển hàng đi miền Trung
 • Dịch vụ cho thuê xe tải xe container giá rẻ
 • Dịch vụ dọn nhà, văn phòng trọn gói

  LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI HÀ NỘI

Quý khách khi trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất.

 • Giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Giá cước sẽ được triết khấu % trực tiếp vào đơn hàng đối với khách hàng thân thiết
 • Vân tải Tuấn Lâm làm việc không qua một đơn vị vận chuyển nào khác. Vì thế chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, không bị mất mát.
 • Thời gian mà điều chúng tôi tự tin nhất vì có hệ thống đầu xe có số lớn. Ngoài ra còn có hê thống xe trung chuyển ở khắp các tỉnh thành. Vì vậy hàng hóa luôn nhanh chóng nhất đảm bảo đúng hẹn với quý khách
 • Đền bù thiệt hại trong trường hợp mất mát cũng như đổ vỡ mà bên vận chuyển gây ra
 • Có đầy đủ biên bản giấy tờ, hợp đồng. Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu
 • Miễn phí bốc xêp hàng hóa khi gửi hàng tại kho bãi
 • Miễn phí lưu kho khi trường hợp khách hàng chưa đến lấy hàng
 • Thu hộ tiền hàng của khách mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486
Chuyển hàng Bình Dương đi Hải Dương

Chuyển Hàng Từ Bình Dương Đi Hải Dương Giá Rẻ 0338251166

Tuấn Lâm  là đơn vị chuyên chuyển hàng Bình Dương đi Hải Dương bằng đường bộ với số lượng đầu xe tải với kích thước và trọng tải lớn từ 1 tấn đến 33 tấn luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa cho tất cả các đơn hàng, mà thời gian luôn đảm bảo sớm nhất và nhanh nhất.Vận chuyển tất cả các mặt hàng với khung giá vận chuyển linh hoạt và cố định. Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa uy tín và được niềm tin tưởng từ quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam của Công ty Vận tải Tuấn Lâm.

Cung đường chuyển hàng Bình Dương đi Hải Dương là một trong tuyến vận chuyển chính được công ty chú trọng đầu tư và khai thác, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khoảng 400 tấn/tháng. Để mở rộng mạng lưới giao nhận Tuấn Lâm có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển ra tất các quận, huyện thuộc tỉnh Hải Dương như :Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Bình Giang,Cẩm Giàng. và một số KCN trong điểm như : KCN Đại An, KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Cộng Hòa – Chí Linh, KCN Quán Gỏi, KCN Bình Giang….

Chuyển Hàng Bình Dương đi Hải Dương

HÌNH THỨC NHẬN HÀNG HÓA BÌNH DƯƠNG ĐI HẢI DƯƠNG

Công ty Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Tuấn Lâm  có 2 hình thức nhận hàng chính cho dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hải Dương và cũng như các tuyến đường dọc 2 miền Bắc Nam : 

* Đối với hàng lẻ, hàng ghép : Hàng lẻ, hàng ghép Tuấn Lâm nhận tại kho và quý khách hàng có thể chở hàng tới kho và thủ tục giao nhận hàng tại kho đơn giản và nhanh nhất, điều này giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển giao nhận hai đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, thì chúng tôi cho xe nhỏ tới lấy hàng và tính cước phí vận chuyển theo cung đường (km) giao động từ 400.000 – 1.000.000 đồng/chuyến.

* Đối với hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án : Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ cần giao. Nếu là đường cấm tải, cấm giờ thì công ty sẽ hỗ trợ cho xe vào 12h đêm để lấy hàng, nếu khách hàng có thể sắp xếp lên hàng trong thời đó.

MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN TẠI TUẤN LÂM

Vì quy định và để đảm bảo an toàn, không phải loại hàng nào cũng được phép mang đi gửi. Vì vậy, khi chuyển hàng đi Bình Dương, bạn cần tìm hiểu kỹ những đồ được mang ký gửi, tránh mất công sức và thời gian.Tuấn Lâm nhận tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch xe chạy cố định trong ngày hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất. 

Các mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển hàng Bình Dương đi Hải Dương

– Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…

– Các mặt hàng tiêu dùng : hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm, hàng ăn uống…

– Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng..

– Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất…

– Máy phát điện, hàng công trình, xe máy, xe hơi.

– Máy biến áp, máy biến thế, máy cơ giới.

– Các mặt hàng lẻ khác.

Mặt hàng vận chuyển Bình Dương đi Hải Dương
                                         Hàng gia dụng vận chuyển cho siêu thị

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI HẢI DƯƠNG

Giá cước vận chuyển hàng Bình Dương đi Hải Dương tại Tuấn Lâm được tách riêng cho từng khu vực, ứng với từng loại hàng, quy cách hàng cụ thể. Bởi phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng dự án hay hàng nguyên xe, Tuấn Lâm tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển với giá cước cạnh tranh và tối ưu nhất.

 • Hàng nặng sẽ được áp dụng tính cước theo kg hoặc theo tấn tương ứng với từng mức.
 • Hàng nhẹ giá cước sẽ được tính theo khối hay thể tích chiếm trên phương tiện vận chuyển.
 • Mặt Hàng có giá trị lớn hay dễ vỡ với yêu cầu cao sẽ có mức giá cước tổng thể cho lô hàng.
 • Hàng lẻ, nhỏ sẽ tính theo kiện dựa vào loại hàng, kích thước và khối lượng.
 • Hàng nguyên xe hay hàng dự án được tính chung cho tải trọng xe hoặc nguyên cả số lượng hàng.
 • Đối với mặt hàng nặng mà gọn: Giá cước vận chuyển được tính theo số kg. Giá cước dao động từ 1800 đồng – 2000 đồng/ kg
 • Với hàng nhẹ mà cồng kềnh: Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn vào Quảng Ninh được tính theo số khối. Giá cước dao động từ 400.000  đồng –500.000 đồng/ khối
 • Đối với hàng lẻ: giá cước vận chuyển được tính theo kiện dao động từ 200.000 – 350.000 đồng/ kiện

Giá cước vận chuyển này cũng được Tuấn Lâm áp dụng cho các cung đường vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc, chuyển hàng Sài Gòn ra. Để biết thêm chi tiết cho từng đơn hàng kính mong quý khách vui lòng liên hệ Call/Zalo 0338.25.1166 ( Lê Hiền).

DỊCH VỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI HẢI DƯƠNG

Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ 24/7.

– Tất cả các xe được gắn thiết bị giám sát hành trình giúp cập nhật đầy đủ và chính xác hành trình di chuyển cho khách hàng.

– Vận tải Tuấn Lâm là công ty được nhà nước cấp phép hoạt động vì vậy chúng tôi có thể cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.

– Sở hữu lượng lớn đầu xe tải nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng chủ động hết tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Lịch trình xe cố định từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày, cam kết hàng hóa không bị lưu kho quá 24h.

– Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng thuận tiện rải khắp quốc lộ 1A cho việc lưu kho hàng hóa, hỗ trợ lưu kho miễn phí dưới 3 ngày.

– Có giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác đối với các đơn vị, công ty hợp tác lâu năm, khách hàng có tiềm năng.

Tại sao nên chọn Tuấn Lâm  để gửi hàng đi Hải Dương?

Để được khách hàng giao hàng hóa với lòng tin tuyệt đối Tuấn Lâm luôn không ngừng trau đồi và phát huy những ưu điểm từng ngày.

Tiết kiệm chi phí

Với phương châm hoạt động từ những ngày đầu thành lập:Giá rẻ –  An toàn – Nhanh chóng ; Tuấn Lâm luôn đề cao đến quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng. Luôn luôn tìm cách để tối ưu chi phí và tăng mức độ phục vụ để khách hàng hài lòng nhất có thể.

Nên khi sử dụng dịch vụ Vận tải Tuấn Lâm bạn sẽ rất yên tâm về mặt bằng giá cả so với thị trường.

Nhận đa dạng các loại hàng hóa

Đa dạng hàng hóa ở đây nghĩa là gì?

Chúng tối nhận vận chuyển những mặt hàng rất phong phú và đa dạng từ hàng ghép đến hàng nguyên xe. Không hề ngoại trừ những loại hàng khó khăn và có khối lượng lớn như thức ăn chăn nuôi, sắt, thép, vật liệu xây dựng. Cho đến những mặt hàng nhẹ đơn giản như bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện,…Hoặc những mặt hàng nội thất cần tính cẩn thận cao và khá cồng kềnh.

Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình

Để có sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối đến khách hàng, Vận tải Tuấn Lâm cũng đề cao việc xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng. Mọi giải đáp thắc mắc đều được tư vấn nhiệt tình, luôn luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời và tối ưu nhất có thể. Điều đặc biệt là tất cả những tư vấn này đều hoàn toàn miễn phí.

 Xe vận tải chất lượng cao

Bạn đã biết đến dàn xe vận chuyển hàng hóa hùng hậu và chất lượng của Tuấn Lâm hay chưa?

Vận tải Tuấn Lâm có đầy đủ và đa dạng các đầu xe tải trọng đa dạng từ 8-25 tấn chủ yếu là thùng xe mui bạt

Không chỉ vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vận tải Tuấn Lâm còn có dàn xe tải nhỏ ( 1 tấn – 5 tấn) để phục vụ giao hàng trên mọi chiến tuyến.

Thời gian vận chuyển nhanh

Tuấn Lâm luôn đề cao quyền lợi của khách hàng nên luôn thực hiện vận chuyển hàng hóa với phương châm nhanh và đảm bảo.

Ví dụ như những đơn hàng xa từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Nam Định, Hải Dương thường từ 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với các mặt hàng đi nguyên xe chỉ từ 42-48h là khách hàng đã có thể nhận hàng.

Hoạt động uy tín, cam kết rõ ràng

Vận tải Tuấn Lâm luôn tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa hoạt động uy tín nên có đầy đủ hợp động, hóa đơn , biên nhận giao nhận hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác nhất.

Vận tải Tuấn Lâm luôn mong muốn mang đến cho tất cả Quý khách hàng lòng tin và sự an tâm nhất trên mỗi cung đường vận chuyển. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn luôn là “ Khách hàng là thượng đế ” mọi yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng với công ty đều là mục tiêu để chúng tôi cố gắng và nỗ lực phát triển hàng ngày. Không chỉ phục vụ riêng chuyển hàng đi Vĩnh phúc mà Tuấn Lâm còn mở rộng cung đường ra gần 63 tỉnh thành trên đất nước trong đó nổi bật nhất là cung đường Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

Vận tải Tuấn Lâm- luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển Hàng Bình Dương ra Bắc Ninh

Chuyển Hàng Bình Dương Đi Bắc Ninh

Bắc Ninh  thuộc đồng bằng sông Hồng nằm trên vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Tỉnh Bắc Ninh tiếp giáp với thành phố Hà Nội. Trong đó Bắc Ninh còn được đầu tư rất nhiều từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nơi đây tập trung rất nhiều các khu công nghiệp các xưởng sản xuất các mặt hàng nổi tiếng khắp cả nước. Vì vậy lượng hàng hóa được tập kết về Bắc Ninh ngày càng gia tăng.

Bình Dương cũng là một trong những tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp. Nên hàng hóa không chỉ tiêu thụ quanh khu vực mà còn chuyển đi khắp các vùng miền cả nước ngày càng tấp lập

 Bình Dương – Bắc Ninh là 2 tỉnh thuộc 2 đầu đất nước nhưng lại có những đặc trưng khá giống nhau. Cả hai địa phương đều là những tỉnh công nghiệp lớn của cả nước. Hai tỉnh đều tập trung với hàng loạt các ngành sản xuất, đặc biệt là công nghệ cao, sản xuất hàng tiêu dùng. Cùng với xu hướng phát triển chung của cả nước, hoạt động giao thương giữa Bình Dương – Bắc Ninh cũng được tăng cường và mở rộng. Nhu cầu chuyển hàng Bình Dương đi Bắc Ninh ngày càng tăng.

VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI BẮC NINH

Nắm bắt được nhu cầu và lợi thế mà hai tỉnh mang đến vận tải hàng hóa bắc nam. Tuấn Lâm đã đầu tư chuyến chuyển hàng Bình Dương đi Bắc Ninh. Để có được niềm tin với khách hàng khi chuyển hàng đi Bắc Ninh. Tuấn Lâm luôn luôn chỉnh chu cho hệ thống xe luôn được bảo dưỡng, nâng cấp để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Từ việc giao nhận những đơn hàng đúng hẹn, an toàn và giá cước cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã và đang dành được sự tín nhiệm của khách hàng, doanh nghiệp.

Tuy nhiên không vì điều đó mà chúng tôi không nỗ lực hơn nữa trong chuyển hàng hóa nội địa. Không chỉ chuyển hàng Bình Dương đi Bắc Ninh chúng tôi còn chuyển đi các tỉnh nhứ: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang … đi các tỉnh miên Trung.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN QUA ZALO/CALL 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Bình Dương Ra Bắc Ninh

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG  BÌNH DƯƠNG ĐI BẮC NINH TUẤN LÂM ?

Vì cả hai tỉnh đều mang đến những thuận lợi nhất định. Vận tải Tuấn Lâm đã tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa tuyến vận chuyển hàng Bình Dương ra Bắc Ninh với giá cước rẻ, nhanh chóng. Quý khách hàng muốn chuyển hàng ra Bắc Ninh từ Bình Dương, các quận huyện, thị xã của Bình Dương. Tuấn Lâm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Nhanh chóng:

Nhanh chóng, chính xác là những tiêu chí quan trọng hàng đầu của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi cam kết làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Việc chuyển hàng sẽ được tiến hành bằng những hình thức vận tải tối ưu nhất để rút ngắn thời gian. Hàng hóa sẽ được đến tay đối tác hay người thân của quý khách sớm nhất

Tiết Kiệm:

Hiện nay, đơn vị vận tải Tuấn Lâm làm việc không thông qua một dịch vụ nào. Chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để có mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Để có dịch vụ tốt cũng như áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau. Với mục đích hướng đến sự phù hợp nhu cầu vận chuyển của khách hàng

 • Giao tận nơi
 • Chuyển hàng nhanh
 • Giao hàng tiết kiệm

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Tư vấn miên phí 24/7

Uy Tín:

Quy trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn. Bởi sự chính xác của quy trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương ra Bắc Ninh. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như

CÁC MẶT HÀNG TUẤN LÂM NHẬN VẬN CHUYỂN RA BẮC NINH TỪ BÌNH DƯƠNG

 Nhận hầu hết các mặt hàng từ hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn. Với điều kiện không nằm trong danh sách cấm của nhà nước.

 • Hàng công nghiệp: máy móc,thiết bị, hóa chất, dầu nhớt, bao bì,…
 • Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, đá làm đường,…
 • Hàng điện tử: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt,…
 • Dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ,…
 • Hàng hóa chất các loại
 • Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 • Hàng tiêu dùng: quần áo, nước ngọt, bia,…
 • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc cho các bệnh viện
 • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật
 • Hàng cơ khí: máy móc thiết bị, các sản phẩm cơ khí gia công,…
 • Các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải
 • Hàng ghép hàng lẻ, hàng quá khổ, quá tải, biển quảng cáo
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sô pha, tủ bếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN QUA ZALO/CALL 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Bình Dương Ra Bắc Ninh

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG RA BẮC NINH TẠI TUẤN LÂM

Quy trình giao nhận vận chuyển được Tuấn Lâm đưa ra rõ ràng nghiêm ngặt. Giúp quý khách khi gửi hàng nắm bắt được phần nào quy trình mà Tuấn Lâm đưa ra

 Hình thức giao nhận hàng

 • Nhận hàng tại kho khách hàng, giao hàng tận nơi
 •  Giao hàng tận nơi của khách hàng và nhận tại kho của Tuấn Lâm
 • Nhận hàng và giao hàng tại kho Tuấn Lâm
 • Nhận hàng và giao hàng dọc đường quốc lộ ( quý khách vui lòng báo trước cho nhân viên chúng tôi)

Quy trình giao nhận hàng hóa

 • Gửi yêu cầu giao hàng: Quý khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc đăng nhập vào trang web: chuyenhangbacnam.com để gửi yêu cầu và kiểm tra tình trạng đơn hàng
 • Tư vấn và báo giá: Theo địa chỉ hoặc số điện thoại khách hàng đặt yêu cầu. Tuấn Lâm sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ báo giá cho khách hàng dựa vào số lượng, kích thước, khối lượng của đơn hàng. Sau khi nhận đầy đủ thông tin và đưa ra mức giá tối ưu nhất
 • Nhận hàng tận nơi gửi: Chúng tôi sẽ cho xe tải đến tận địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu để lấy hàng. Yêu cầu khách hàng xuất giấy tờ, chứng từ liên quan đến mặt hàng ký gửi
 • Giao hàng và thu hộ: Tiến hành giao, nhận hàng tại 1 điểm đã được thỏa thuận từ đôi bên
 • Hoàn thành hợp đồng với từng đơn hàng của khách hàng
 • Xuất hóa đơn chứng từ gửi cho quý khách hàng.
 • Nhận hàng liên tục thứ 2 đến thứ 7 từ 8h đến 17h hàng ngày

Thời gian  nhà xe chuyển hàng và nhận hàng ra Bắc Ninh

 • Nhận hàng theo thời gian khách hàng yêu cầu 24/7 ( báo trước) để nhân viên sắp xếp thời gian nhận hàng cho quý khách

Tùy vào địa điểm và số lượng hàng mà khách yêu cầu, thời gian giao hàng dao động:

 • Các mặt hàng lẻ – ghép: thời gian nhận hàng ra Bắc Ninh từ 3-4 ngày không kể ngày gửi
 • Đối với hàng đi nguyên xe: Từ 2.5-3 ngày không kể ngày giao hàng. Vì số lượng lớn bốc một điểm trả hàng một điểm

Nếu có bất kỳ thay đổi gì về thời gian giao hàng, nhân viên công ty sẽ chủ động liên lạc với quý khách hàng.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG RA BẮC NINH GIÁ RẺ

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Tuấn Lâm không ngừng nổ lực mang đến dịch vụ tốt với giá tối ưu.

Bên cạnh đó, ưu thế chành xe chuyển hàng hoạt động trên nguyên tắc ghép hàng hoặc chuyển hàng nguyên xe. Chính những yếu tố đó đã góp phần làm chi phí vận chuyển được giảm thiểu đáng kể và cũng là cơ sở Tuấn Lâm cung cấp chuyển hàng Bắc Nam nói chung và chành xe ra Bắc Ninh nói riêng.

 Vì vậy tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà Tuấn Lâm đưa ra một số cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa ra  Bắc Ninh từ Bình Dương. Đối với hàng nặng được mà gọn sẽ tính theo số Kg, mặt hàng nhẹ mà cồng kềnh sẽ được tính theo số Khối.

 •  Mặt hàng nặng, gọn: Giá cước vận chuyển được tính theo số kg giá cước dao động từ 2000 đồng – 2400 đồng/ kg
 • Đối với hàng nhẹ, cồng kềnh: Giá cước vận chuyển hàng ra Bắc Ninh được tính theo số khối giá cước dao động từ 400.000 đồng – 520.000 đồng/ khối
 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép giá cước vận chuyển được tính theo kiện dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/ kiện

Trong trường hợp quý khách đi với số lượng hàng lớn quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0338.26.11.66 để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất

CAM KẾT KHI CHUYỂN HÀNG RA BẮC NINH TẠI TUẤN LÂM

Có thống đầu xe đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết. Chúng tôi làm việc dựa theo phương châm “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ” lên làm đầu. Quý khách hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Giá cước vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh nhất. Chúng tôi có mức giá ưu đãi nhất định đối với khách hàng quen thuộc hay những đơn hàng được ký kết dài hạn. Bảng giá cước vận chuyển luôn được công khai
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn. Tuấn Lâm làm việc không qua bất kỳ trung gian nào cả nên chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo.
 • Lịch xe chạy cố định mỗi ngày từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị lưu kho.
 • Có đầy đủ biên bản hợp đồng giao nhận vận chuyển chính xác, đầy đủ rõ ràng.
 • Đội ngũ nhân vên thân thiên làm việc hết mình
 • Trong quá trình vận chuyển chẳng may có sảy ra hỏng hóc hay chậm trễ. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và sự gia tăng hàng hóa của khách hàng

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Vận Chuyển Hàng Gia Dụng Đi Hà Nội Từ Sài Gòn Giá Rẻ

Vận Chuyển Hàng Gia Dụng Đi Hà Nội Từ Sài Gòn Giá Rẻ

Hàng gia dụng là mặt hàng tiêu dùng thường xuyên phục vụ đời sống con người. Những sản phẩm về đồ dùng thiết yếu được sản xuất  tập trung ở những khu công nghiệp. Bạn là doanh nghiệp đang muốn tìm đơn vị chuyên vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn giá rẻ?. Bạn đang muốn tìm nhà cung ứng vận chuyển hàng gia dụng từ Hà Nội đi Sài Gòn? Hãy liên lạc với chúng tôi, công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa nội địa Việt Nam. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, cam kết là đơn vị hợp tác lâu bền cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0972.183.612 (Ms. Sen)

TUẤN LÂM VẬN CHUYỂN HÀNG GIA DỤNG ĐI HÀ NỘI TỪ SÀI GÒN GIÁ RẺ

Năng lực công ty Tuấn Lâm

 • Hệ thống kho bãi Tuấn Lâm tại 2 đầu Hồ Chí Minh và Hà Nội rộng hơn 3000m3, thuận tiện cho quá trình giao nhận hàng hóa tại trong kho. Cũng như là nơi đáp ứng dự trữ hàng tồn kho cho các doanh nghiệp chưa kịp đến nhận hàng. Không chỉ thế, dọc đường rải rác khắp quốc lộ 1A chúng tôi có chành xe rải khắp dọc các tỉnh. Chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển liên tỉnh, liên kết trong các tỉnh thành.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ và kỹ năng trong các khâu. Được vận hành gắn trách nhiệm riêng biệt nhưng được quản lý theo cơ cấu chung của công ty. Đảm bảo đội ngũ nhân viên văn phòng, lái xe và kho bãi bốc xếp tinh nhuệ, trách nhiệm. Đây là lực lượng lòng cốt trong quá trình vận hành bộ máy quản trị tại công ty vận tải Tuấn Lâm.
 • Đội xe đa dạng có trọng tải 1,25 tấn đến 40 tấn, từ thùng kín cho đến thùng bạt, rơ móc… Đáp ứng mọi yêu cầu quý khách khi vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn giá rẻ.

Vận chuyển hàng nguyên xe tại Tuấn Lâm

Quy trình vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn giá rẻ

 • Nhân viên kinh doanh tiếp nhận đơn hàng của quý khách khi quý khách gọi trực tiếp vào số Hotline. Chúng tôi sẽ phân loại hàng quý khách là hàng lẻ, hàng khối hay hàng nặng cân đối báo giá tới quý khách, thỏa thuận quy trình và thời gian giao nhận. Khách hàng đồng ý chốt lịch hẹn và giá cả. Chúng tôi báo về bên điều hành xe chuẩn bị phương thức lấy hàng
 • Đối với những khách hàng có nhu cầu mang hàng ra kho và lấy hàng tại kho công ty. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng tại kho, đo lường kích thước và số liệu thực tế. Viết biên bản hàng hóa giao cho khách hàng. Đối với những đơn hàng khách hàng muốn giao nhận tận nơi hoặc giao hàng theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ sắp xếp điều xe theo lịch hẹn bốc hàng vận chuyển.
 • Trong quá trình giao nhận chúng tôi luôn cập nhật định vị xe theo yêu cầu của khách nếu cần. Đảm bảo quá trình vận chuyển luôn nhanh chóng và an toàn.
 • Hàng đến địa điểm trả chúng tôi sẽ báo trước cho bên nhận hàng trước để chủ động thời gian đi lấy hàng thuận lợi cho nhà xe và khách hàng.

Hình thức thanh toán

Vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn giá rẻ của chúng tôi linh hoạt trong quá trình thanh toán. Chúng tôi luôn đa dạng các hình thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu mong muốn của đơn vị đối tác. Với mong muốn hợp tác cùng có lợi, Tuấn Lâm sẽ là người đồng hành uy tín và trách nhiệm với quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

 • Quý khách có thể thanh toán khi đi ký gửi. Hoặc sau khi nhận hàng thì thanh toán luôn bằng tiền mặt hay chuyển khoản cho bên nhà xe.
 • Đối với những đơn hàng cần hợp đồng thường sẽ theo yêu cầu thỏa thuận của hai bên, có thể thanh toán trước 30%-50% cho công ty Tuấn Lâm. Để đảm bảo quá trình điều vận xếp xe bốc hàng quý doanh nghiệp.
 • Những khách hàng vận chuyển thường xuyên, liên tục có hợp đồng ký kết làm việc lâu dài chúng tôi hỗ trợ thanh toán công nợ theo tháng.

Thời gian vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn giá rẻ

Công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn giá rẻ thường có thời gian vận chuyển cho chuyến hàng. Trung bình từ 3-4 ngày đối với hàng ghép, hàng lẻ. Đối với những hàng nguyên xe thì thời gian vận chuyển nhanh hơn từ 2,5 -3 ngày. Đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng an toàn nhất đối với những mặt hàng gia dụng.

Qúy khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên Tuấn Lâm để ký gửi hàng hóa. Thời gian nhân viên kho bãi chúng tôi làm việc từ 8h đến 17h chiều. Quý khách giao dịch ngoài giờ trên vui lòng báo trước để công ty điều nhân viên kho trực. Tuấn Lâm nhận đa dạng hình thức vận chuyển bao gồm cả DOOR TO DOOR. Qúy khách hãy liên lạc với chúng tôi để đưa ra được phương án tối ưu nhất. Cho quá trình vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn được thuận lợi nhất. Việc nhận hàng tận nơi có thể theo thời gian cấm đường hoặc chủ động theo thời gian giao nhận hàng của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0972.183.612 (Ms. Sen)

Vận Chuyển Hàng Gia Dụng Đi Hà Nội Từ Sài Gòn
Hàng gia dụng vận chuyển cho siêu thị

CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN TẠI CÔNG TY TUẤN LÂM

Ngoài vận chuyển hàng gia dụng từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ như: hàng siêu thị, bánh kẹo, giày dép, sữa, nước ngọt, nước ép đóng chai, quần áo, … Chúng tôi còn vận chuyển đa dạng nhiều mặt hàng khác từ nhỏ gọn, cồng kềnh phức tạp hay siêu trường, siêu trọng như:

 • Máy móc công nghiệp, máy nông nghiệp, máy cơ khí chế tạo, điện tử, điện lạnh,…
 • Phụ tùng công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, van bơm,…
 • Văn phòng phẩm, bao bì, giấy, đồ bảo hộ, nhựa, cao su, sản phẩm từ nhựa,…
 • Đồ nội, ngoại thất, đồ gia dụng, hàng thi công quảng cáo,…
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm,…
 • Hàng may mặc, quần áo, nguyên phụ liệu ngày may,…
 • Dược phẩm, thiết bị y tế, hóa mỹ phẩm, dụng cụ thể dục, thể thao,…
 • Bánh kẹo, thực phẩm khô, đồ uống, phụ gia thực phẩm,…
 • Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ…
 • Các thiết bị gia công từ sắt thép
 • Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng.
 • Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.
 • Mặt hàng hoa cây cảnh: các loại có thể sống trong thời gian 3-4 ngày vận chuyển. Cât cảnh là loại đã rút nước, không bị ảnh hưởng sang mặt hàng khác.
 • Hàng dọn nhà, dọn kho, dọn văn phòng: Đồ sử dụng trong gia đình, thiết bị,..
 • Đồ nội thất: hàng bằng gỗ, bằng vải, hàng simili,.. các mặt hàng mới hoặc cũ.

Và nhiều loại hàng hóa khác. Qúy khách hàng chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ tư vấn khách hàng 24/24. Niềm tin tưởng và sự yêu thương của khách hàng dành cho Tuấn Lâm trên chặng đường vận chuyển hàng gia dụng từ Sài Gòn đi Hà Nội. Ngoài vận chuyển hàng gia dụng từ Sài Gòn đi Hà Nội. Chúng tôi còn gửi hàng ra Gia Lâm và nhiều địa điểm khác nhau nữa.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0972.183.612 (Ms. Sen)

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG GIA DỤNG ĐI HÀ NỘI TỪ SÀI GÒN TẠI TUẤN LÂM

Công ty vận tải bắc nam Tuấn Lâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi đơn hàng chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình. Cũng như lòng tin của khách hàng ưu ái dành cho công ty chúng tôi. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được ưu đãi hỗ trợ như sau:

– Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao nhận tận nơi. Tại kho chúng tôi hỗ trợ xe nâng, bốc xếp. Hàng hóa được nhân viên kho xếp gọn hàng, đúng quy trình trên pallet. Đảm bảo an toàn chất lượn.

– Đội ngũ nhân viên năng động tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn sát cánh trên những cung đường quan tâm trực tiếp hàng hóa vận chuyển trong ngày. Cập nhật thông tin nhanh nhất, sớm nhất đối với mặt hàng vận chuyển của doanh nghiệp.

– Tất cả các xe được gắn thiết bị giám sát hành trình giúp cập nhật đầy đủ và chính xác hành trình di chuyển cho khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm về hành trình vận chuyển trên đường của xe tải bên Tuấn Lâm. Đây là điều mà Tuấn Lâm hơn các đơn vị vận tải khác. Đội ngũ xe đông đúc 100% thuộc quyền sở hữu của công ty.

– Vận tải Tuấn Lâm là công ty được nhà nước cấp phép hoạt động. Vì vậy chúng tôi có thể cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.

– Sở hữu lượng lớn đầu xe tải đa dạng từ 1.25 tấn đến 40 tấn. Xe thùng kín cho đến thùng bạt, sơ mi, rơ móc… rất đa dạng. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng chủ động hết tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Lịch trình xe cố định từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Cam kết hàng hóa không bị lưu kho quá 24h. Đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng của khách hàng.

– Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng thuận tiện rải khắp quốc lộ 1A cho việc lưu kho hàng hóa. Chúng tôi hỗ trợ lưu kho miễn phí dưới 3 ngày. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi gửi hàng gia dụng từ Sài Gòn đi Hà Nội.

– Có giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác đối với các đơn vị, công ty hợp tác lâu năm, khách hàng có tiềm năng. Tuấn Lâm hân hạnh được ký kết hợp đồng vận chuyển nhiều năm liên tục cho các tập đoàn, doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam.

Vận tải Tuấn Lâm- Trọn niềm tin trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

VẬN TẢI TUẤN LÂM 1

Chuyển Hàng Đi Vĩnh Phúc [Tốt Nhất #2023]

Bạn muốn gửi hàng tới Vĩnh Phúc nhưng lại không biết rõ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vĩnh Phúc? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ này.Vĩnh Phúc là một trong những địa phần ngoài lề quan trọng của thủ đô Hà Nội. Do ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh  Phúc cũng ngày càng tăng cao. Trước đây việc gửi hàng đi Vĩnh Phúc rất tốn kém và mất thời gian. Nhưng khi các loại hình dịch vụ ra đời, việc chuyển hàng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Vận tải Tuấn Lâm đã và sẽ phát triển mạnh hơn dịch vụ chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc nói riêng cũng như chuyển hàng Bắc Nam nói chung.

 Vận tải Tuấn Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc có thể nói đây là dịch vụ có mức giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất đó chính là thời gian kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Tận tâm phục vụ, cam kết là đơn vị vận tải có chi phí rẻ và uy tín nhất.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI VĨNH PHÚC

Vĩnh Phúc được coi là một trong những khu vực thuộc trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Đây là khu vực có đặc điểm địa lý là cửa ngõ của Thủ đô. Không chỉ vậy nó còn là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng sông Hồng. Do đó cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Vĩnh Phúc cũng rất được chú trọng đầu tư.

Dịch vụ chuyển hàng đến Vĩnh Phúc được sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi người,các quý công ty với giá cả phải chăng. Đồng thời, vì Vĩnh Phúc nằm ở vị trí đắc địa, là nơi giao nhau giữa nhiều tuyến đường sầm uất.

Thành phố Vĩnh Phúc

Năng lực vận tải của Tuấn Lâm

Vận tải hàng hóa Bắc Nam Tuấn Lâm là đơn vị vận chuyển hàng hóa đường bộ có uy tín nhiều năm trên thị trường. Với dịch vụ giá vô cùng rẻ và đảm bảo chất lượng. Các tuyến xe vào Nam ra Bắc khắp dải đất hình chữ S. Sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi chiến tuyến và địa bàn với thời gian nhanh nhất.

Vận tải Tuấn Lâm với số lượng lớn các đầu xe để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến những loại xe có khối lượng nhỏ từ 1 đến 5 tấn, cho đến những loại xe lớn từ 10 đến 40 tấn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn thực hiện làm việc với khách hàng bằng chữ tâm và tận tụy phục vụ. Chúng tôi luôn tự hào mình là đơn vị mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng.

Ngoài ra, vận tải Tuấn Lâm còn có rất nhiều các nhánh vận chuyển đi Miền Bắc bạn có thể tham khảo như vận chuyển đến các tỉnh Hưng Yên, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hòa Bình… chuyên nghiệp nhất.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI VĨNH PHÚC

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đến Vĩnh Phúc, bạn cần phải biết rõ một vài điều về thời gian, những quy định về vật phẩm được ký gửi. Tìm hiểu những thông tin này sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Việc giao hàng cũng nhờ thế mà nhanh gọn hơn.

LỊCH TRÌNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI VĨNH PHÚC

Tùy thuộc vào loại dịch vụ bạn chọn mà chúng có những mốc thời gian khác nhau. Thông thường, phía nhà xe sẽ gọi điện thông báo cho bạn về thời gian khi bạn thực hiện ký gửi vật phẩm.Thông thường  lịch trình xe xuất bến 1 ngày/chuyến xuất phát từ 18-22h hàng ngày. Xe gửi hàng đi Vĩnh Phúc sẽ đi qua các điểm sau: Bình Xuyên, Lập Thạch, Phúc Yên, Sông Lô, …

gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng

HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI VẬN TẢI TUẤN LÂM

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải gửi hàng đi Vĩnh Phúc, bạn có thể thanh toán bằng hai cách trực tiếp và gián tiếp và theo thỏa thuận.

 • Để thanh toán trực tiếp, bạn sẽ thanh toán tại đầu người gửi bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Hoặc không, bạn cũng có thể thỏa thuận mức thanh toán ở đầu người nhận.
 • Còn với cách gián tiếp, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho công ty dịch vụ.
 • Đối với những công ty,doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc thường xuyên, thời hạn và phương thức thanh toán theo tháng hoặc thỏa thuận giữa 2 bên.

MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN TẠI TUẤN LÂM

Vì quy định và để đảm bảo an toàn, không phải loại hàng nào cũng được phép mang đi gửi. Vì vậy, khi chuyển hàng đi Vĩnh Phúc, bạn cần tìm hiểu kỹ những đồ được mang ký gửi, tránh mất công sức và thời gian. theo đó, danh sách những vật phẩm nằm trong diện cho phép là:

 • Các đồ vật là thiết bị sử dụng trong gia đình: Quần áo, giày dép, đồ dùng nội thất trong gia đình, …
 • Lương thực thực phẩm, thức ăn cho động vật: Lúa, ngô, khoai, sắn, thực phẩm khô, hạt giống, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm,…
 • Mặt hàng hiết bị điện tử: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, ấm đun nước, nồi điện, …
 • Các vật phẩm thuộc loại siêu trường siêu trọng
 • Các vật phẩm trong thi công, bảo hộ lao động,..

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TUẤN LÂM

Dịch vụ , nhu cầu vận chuyển hàng hóa Vĩnh Phúc ngày càng phát triển vì những thuận tiện cũng như chất lượng ưu việt của chúng. Đội ngũ nhân viên giao hàng đều được huấn luyện trình độ chuyên môn cao nên luôn đảm bảo về chất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 • Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam cũng như chuyển hàng miền Bắc tại Tuấn Lâm cam kết bồi hoàn 100% giá trị vật phẩm của bạn khi bị rơi vỡ, xóc nảy, trầy xước hư hỏng do quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ bốc dỡ, xếp hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Miễn phí lưu kho đối với mốt số loại mặt hàng.
 • Hỗ trợ bọc và bảo vệ, gửi hàng bảo đảm cho một số sản phẩm dễ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ quý khách tối đa về mặt giấy tờ trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tại sao nên chọn Tuấn Lâm  để gửi hàng đi Vĩnh Phúc?

Để được khách hàng giao hàng hóa với lòng tin tuyệt đối Tuấn Lâm luôn không ngừng trau đồi và phát huy những ưu điểm từng ngày.

Tiết kiệm chi phí

Với phương châm hoạt động từ những ngày đầu thành lập:Giá rẻ –  An toàn – Nhanh chóng ; Tuấn Lâm luôn đề cao đến quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng. Luôn luôn tìm cách để tối ưu chi phí và tăng mức độ phục vụ để khách hàng hài lòng nhất có thể.

Nên khi sử dụng dịch vụ Vận tải Tuấn Lâm bạn sẽ rất yên tâm về mặt bằng giá cả so với thị trường.

Nhận đa dạng các loại hàng hóa

Đa dạng hàng hóa ở đây nghĩa là gì?

Chúng tối nhận vận chuyển những mặt hàng rất phong phú và đa dạng từ hàng ghép đến hàng nguyên xe. Không hề ngoại trừ những loại hàng khó khăn và có khối lượng lớn như thức ăn chăn nuôi, sắt, thép, vật liệu xây dựng. Cho đến những mặt hàng nhẹ đơn giản như bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện,…Hoặc những mặt hàng nội thất cần tính cẩn thận cao và khá cồng kềnh.

Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình

Để có sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối đến khách hàng, Vận tải Tuấn Lâm cũng đề cao việc xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng. Mọi giải đáp thắc mắc đều được tư vấn nhiệt tình, luôn luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời và tối ưu nhất có thể. Điều đặc biệt là tất cả những tư vấn này đều hoàn toàn miễn phí.

 Xe vận tải chất lượng cao

Bạn đã biết đến dàn xe vận chuyển hàng hóa hung hậu và chất lượng của Tuấn Lâm hay chưa?

Vận tải Tuấn Lâm có đầy đủ và đa dạng các đầu xe tải trọng đa dạng từ 8-25 tấn chủ yếu là thùng xe mui bạt

Không chỉ vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vận tải Tuấn Lâm còn có dàn xe tải nhỏ ( 1 tấn – 5 tấn) để phục vụ giao hàng trên mọi chiến tuyến.

Thời gian vận chuyển nhanh

Tuấn Lâm luôn đề cao quyền lợi của khách hàng nên luôn thực hiện vận chuyển hàng hóa với phương châm nhanh và đảm bảo.

Ví dụ như những đơn hàng xa từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Nam Định, Hải Dương thường từ 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với các mặt hàng đi nguyên xe chỉ từ 42-48h là khách hàng đã có thể nhận hàng.

Hoạt động uy tín, cam kết rõ ràng

Vận tải Tuấn Lâm luôn tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa hoạt động uy tín nên có đầy đủ hợp động, hóa đơn , biên nhận giao nhận hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác nhất.

Vận tải Tuấn Lâm luôn mong muốn mang đến cho tất cả Quý khách hàng lòng tin và sự an tâm nhất trên mỗi cung đường vận chuyển. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn luôn là “ Khách hàng là thượng đế ” mọi yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng với công ty đều là mục tiêu để chúng tôi cố gắng và nỗ lực phát triển hàng ngày. Không chỉ phục vụ riêng chuyển hàng đi Vĩnh phúc mà Tuấn Lâm còn mở rộng cung đường ra gần 63 tỉnh thành trên đất nước trong đó nổi bật nhất là cung đường Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

Vận tải Tuấn Lâm- luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

chành xe gửi hàng từ hồ chí minh ra gia lâm hà nội

Chành Xe Gửi Hàng Từ Hồ Chí Minh Ra Huyện Gia Lâm Hà Nội

Huyện Gia Lâm là huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 8km về phía Đông. Nơi đây có lợi thế địa hình là cửa ngõ đi các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên… Quốc lộ 5A và 5B nằm trong địa phận này nên việc luân chuyển hàng hóa diễn ra liên tục và nơi đây là nơi tập kết kho bãi của các công ty doanh nghiệp. Nhận biết được điều này, Công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm mở chành xe gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra huyện Gia Lâm Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0971.260.368  (Ms. Sen)

chành xe gửi hàng từ hồ chí minh ra huyện gia lâm hà nội

CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH RA HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI

Lịch trình hoạt động

          Chúng tôi thường nhận hàng và tiến hành sắp xếp hàng hóa trên xe trước 16h hằng ngày. Xe xuất bến từ 19H -21 h cùng ngày. Vì thế để chủ động hàng hóa khi vận chuyển. Khách hàng cần liên hệ trước với nhân viên của chúng tôi để xem lịch trình xe chạy hàng ngày. Nếu có yêu cầu tăng cường hàng hóa, khách hàng báo trước với chúng tôi để có thể chủ động trong việc sắp xếp các xe để phục vụ cho khách hàng. Do xe chạy đêm nên hàng hóa ký gửi bắt đầu tính từ hôm sau.Khi khách hàng gửi chành xe gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra huyện Gia Lâm Hà Nội.

Thời gian xe chạy

          Thời gian xe chạy tại công ty Tuấn Lâm chúng tôi cho tuyến từ Sài Gòn đi Gia Lâm nói riêng và Hà Nội nói chung thường từ 3-4 ngày không kể ngày gửi hàng. Nếu khách hàng gửi hàng nguyên xe thì thời gian có thể rút ngắn chỉ còn 2.5-3 ngày. Vì xe tải vận chuyển ngay sau khi sắp xếp hàng hóa trên xe mà không cần phải chờ ghép hàng khác hay trả hàng dọc đường.

          Khách hàng cần lưu ý về lịch trình và thời gian xe chạy để có thể chủ động trong việc gửi hàng tại kho của chúng tôi. Khách hàng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để biết chính xác lịch trình của ngày hôm đó. 

Phương thức giao nhận hàng hóa tại Tuấn Lâm

 • Nhận hàng tại kho Tuấn Lâm tại Hà Nội hoặc Sài Gòn.Và giao hàng tại kho đầu ngược lại cho khách.
 • Đón hàng tại kho Tuấn Lâm và giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi khách hàng và giao hàng tại kho Tuấn Lâm tại Hà Nội hoặc Sài Gòn.
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 • Giao nhận hàng theo yêu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH RA HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI

          Với phương châm vận chuyển hàng an toàn mà vẫn đảm bảo giá tốt cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra nhiều gói cước vận chuyển cho khách hàng để có thể phù hợp với từng yêu cầu của khách. Các gói cước cơ bản khi chuyển hàng Sài Gòn- Gia Lâm và ngược lại bao gồm:

 • Vận chuyển hàng nguyên xe: Chúng tôi có đội ngũ xe tải đủ tải trọng có thể giao hàng cho khách hàng. Giá cước nguyên xe tùy vào tuyến đường và trọng tải xe. Khách hàng liên hệ nhân viên kinh doanh Tuấn Lâm đề được tư vấn và báo giá cước cụ thể. Tuấn Lâm tự tin là doanh nghiệp vận chuyển có giá cả ưu đãi và hợp lý nhất.
 • Chuyển hàng hóa theo hình thức mua- thuê khoang xe: Mỗi xe tải có 4 khoang.Khách hàng thuê theo khoang. Qúy khách có thể tự sắp xếp hàng hóa trên xe hoặc những mặt hàng như cây giống, hàng dọn nhà.chúng tôi tư vấn theo khoang xe. Mua khoang xe sẽ đảm bảo được hàng hóa bên quý khách sẽ không phải bị ghép với một mặt hàng nào khác. An toàn hàng hóa sẽ cao hơn. Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn- Gia Lâm thông thường trung bình từ 7.000.000 đồng/ khoang xe.
 • Vận chuyển hàng theo mét xe: Chuyển theo mét xe cũng tương tự như khoang xe.Chỉ khác một điều là lượng hàng ít hơn hoặc nhiều hơn thì khách hàng lựa chọn cho mình cho phù hợp. Cước vận chuyển theo mét xe từ 3.000.000 đồng/m.
 • Chuyển hàng theo khối lượng: Với những mặt hàng nặng, gọn, chúng tôi tính cước theo khối lượng của hàng. Theo quy đổi 4m3 hàng 1 tấn trở đi được tính theo quy đổi hàng nặng. Gía vận chuyển chỉ từ 1.800 đồng/kg hàng hóa. Tùy lượng hàng mà giá cước khác nhau.
 • Vận chuyển hàng theo khối hàng: Những mặt hàng nhẹ, chúng tôi thường dựa vào kích thước của hàng.Mà quy ra thể tích hàng để tính giá cước cho khách hàng. Giá cước vận chuyển theo khối chỉ từ 400.000 đồng/ khối với chiều Sài Gòn ra và từ 350.000 đồng/ khối với chiều từ Gia Lâm vào.
 • Hàng lẻ: Với những mặt hàng khách hàng không thể ước lượng được kích thước hay khối lượng hàng. Hoặc không biết quy đổi có thể liên hệ với nhân viên.Chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Chúng tôi sẽ cân đối theo kích thước và khối lượng hàng hóa báo giá cho quý khách hàng. Thường hàng lẻ phí cước giao động từ 100.000đ/ kiện đến khoảng 350.000đ/ kiện. Tùy theo tính chất hàng hóa như thế nào để cung cấp cho khách hàng giá dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất.

LIÊN HỆ ZALO, SĐT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0971.260.368 

chành xe gửi hàng từ Hồ chí minh ra huyện gia lâm hà nội

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CƯỚC GỬI HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH RA HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI

          Chúng tôi đưa ra nhiều cách thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc gửi hàng của mình. Tùy thuộc vào từng công ty hoặc đơn vị của mình. Đến với công ty vận tải Tuấn Lâm, quý khách không chỉ được sử dụng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.Mà còn được những ưu đãi tối ưu nhất trong quá trình thanh toán cước vận chuyển.

 • Thanh toán cước khi gửi hàng: khi gửi hàng tại kho hoặc nhân viên của chúng tôi đến địa điểm của khách để bốc hàng. Khách hàng thanh toán cước cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi có biên nhận hàng hóa giao cho khách hàng.
 • Hoặc thanh toán cước khi giao hàng: khi khách hàng nhận hàng tại kho. Hoặc chúng tôi giao hàng cho khách. Chúng tôi sẽ thu tiền cước theo thỏa thuận từ trước.
 • Trả cước bằng hình thức chuyển khoản: Với những khách hàng có chuyển hàng và yêu cầu chuyển khoản tiền hàng. Khách chỉ cần chuyển tiền cước cho chúng tôi trước khi giao hàng để đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.
 • Thanh toán công nợ: Khách hàng là công ty đã ký hợp đồng với công ty thì có thể thanh toán công nợ theo tháng. Hết mỗi tháng, chúng tôi gửi bảng kê cước xác nhận với quý công ty. Và thanh toán như hợp đồng đã ký.

CÁC TUYẾN VẬN CHUYỂN KHÁC TẠI  CÔNG TY TUẤN LÂM

          Chúng tôi đa dạng các tuyến vận tải để có thể phục vụ yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như vận chuyển hàng gia dụng từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Các tuyến vận tải mà chúng tôi đầu tư phát triển gồm:

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN TẠI TUẤN LÂM

Mặt hàng vận chuyển

         Chành xe gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra huyện Gia Lâm Hà Nội. Chúng tôi chuyển các mặt hàng đa dạng từ máy móc, phụ tùng, phụ kiện các loại. Hay các mặt hàng hóa chất, hàng thực phẩm, hàng may mặc, các mặt hàng siêu trường siêu trọng… Tất cả các mặt hàng vận chuyển cần có chứng từ đi kèm để chứng mình nguồn gốc của hàng hóa.Và không thuộc danh mục của hàng cấm của nhà nước.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng vận chuyển theo yêu cầu của khách. Với mỗi loại hàng hóa, khách hàng cần thông báo những lưu ý để chúng tôi chủ động trong quá trình sắp xếp. Cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa được thuận lợi nhất. Qúy khách hàng hãy liên hệ số điện thoại hotline. Để được nhân viên kinh doanh tư vấn và cập nhật chi tiết quá trình hàng hóa giao nhận tại Tuấn Lâm. Hotline: 0971.260.368 (Ms.Sen)

Quy cách đóng gói hàng hóa

          Tùy theo các mặt hàng khác nhau mà khách hàng cần đóng gói sao cho hợp lý và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình. Khách hàng có thể đóng kiện gỗ, kiện sắt hoặc đóng thùng catton. Hay đóng theo bao hoặc theo pallet, đóng hàng theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc chuyển hàng. Nhằm đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển tránh được rủi ro thấp nhất.

VÌ SAO TUẤN LÂM ĐƯỢC TIN CẬY LỰA CHỌN LÀM NHÀ VẬN CHUYỂN?

Tuấn Lâm là chành xe gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra huyện Gia Lâm Hà Nội an toàn – chuyên nghiệp – giá rẻ. Công ty Tuấn Lâm không chỉ chuyên vận chuyển tuyến này. Chúng tôi còn đa dạng nhiều tuyến đường vận tải khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

– Với hệ thống kho bãi rộng hơn 1000 m2, được đầu tư các thiết bị nâng hạ hàng hóa. Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Chúng tôi sở hữu hơn 80 đầu xe tải mui bạt, xe cont, đầu kéo, xe thùng kín đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng cũng như phù hợp trong quá trình vận chuyển.

– Là đơn vị vận chuyển được nhà nước cấp phép hoạt động. Chúng tôi cũng cấp được các loại hóa đơn giá trị gia tăng, chứng từ giao nhận hàng, hợp đồng vận chuyển.

– Hàng hóa sẽ được lưu kho miễn phí dưới 3 ngày, hỗ trợ bốc xếp miễn phí, bao bọc.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

– Lịch trình vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục cho quý khách. Mọi thay đổi đều được thông báo cho khách hàng.

– Giá cước luôn ổn định, rẻ hơn thị trường từ 5 – 10 %. Có chiết khấu trên từng đơn hàng đối với khách hàng quen thuộc hoặc những đơn hàng lớn.

Vận tải Tuấn Lâm- Trọn niềm tin trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển Hàng Bình Dương Đi Hà Nội

Chuyển Hàng Bình Dương Ra Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta nơi tập trung về kinh tế, chính trị, khoa học  phát triển bậc nhất cả nước. Không chỉ có các trung tâm thương  mại lớn mà còn có các khu công nghiệp, doanh nghiệp, lái buôn trải khắp các các quận huyện Hà Nội. Vì vậy lượng hàng hóa được tập kết cũng như tiêu thụ ngày càng nhộn nhịp.

Nếu như Hà Nội nhộn nhịp với các phố phường thì Bình Dương lại được nhắc đến là một tỉnh tiếp giáp Sài Gòn với các khu công nghiệp nổi trội lớn mạnh, hùng hậu với rất nhiều các xưởng sản xuất thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy mà các doanh nghiệp, cá nhân buôn bán nhỏ lẻ mong muốn có dịp giao lưu hàng hóa tại hai tỉnh Bình Dương và Hà Nội. Tuy nhiên việc tìm nhà vận chuyển, công ty vận tải uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản trong thị trường vận tải hiện nay.

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI HÀ NỘI

Hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn công ty vận tải Tuấn Lâm đã mở rộng tuyến vận chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội nhanh chóng. Tuấn Lâm làm việc hơn 10 năm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang đến niềm tin cho quý khách hàng kể cả về thời gian giao hàng cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất để quý khách không còn phải đắn do suy nghĩ về giá cước cũng như thời gian. Tuấn Lâm  để người tiêu dùng của hai thanh phố có dịp giao lưu về ẩm thực, hàng hóa và những món đồ ăn quê hương được đến tay người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN QUA ZALO/ CALL 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Bình Dương Ra Hà Nội

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI HÀ NỘI NHANH CHÓNG

Đối với tất cả các đơn vị vận  tải cũng như khách hàng khi gửi hàng hóa  Bình Dương ra Hà Nội và ngược lại đều mong muốn hàng hóa của mình nhanh chóng đúng tiến độ. Để làm được điều đó Tuấn Lâm đầu tư một hệ thống đầu xe có tải trọng từ 1~ 30 tấn đa dạng về kích thước để phù hợp với rất nhiều loại hàng của quý khách.

 • Xe tải nhỏ: 1- 5 tấn chuyên vận chuyển mặt hàng có số lượng ít và tuyển ngắn
 •  Hệ thống xe tải lớn: 8 – 20 tấn chuyên vận chuyển hàng nặng
 • Xe siêu trường siêu trọng chuyên vận chuyển mặt hàng quá khổ quá tải

Ngoài ra chúng tôi còn có chành xe trung chuyển khắp các tỉnh thành cả nước để phục vụ quý khách khi muốn giao hàng tận nơi.

CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG RA HÀ NỘI GIÁ RẺ

Cước vận chuyển hàng hóa luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp, lái buôn làm sao để có giá cước vận chuyển ưu đãi nhất để có được lợi nhuận khi bán hàng. Tuấn Lâm là đơn vị làm việc không qua một đơn vị vận tải nào  nên qúy khách hàng hãy yên tâm khi gửi hàng đi Hà Nội. Tùy thuộc vào hình thức đa dạng về tải trọng hay kích thước hàng hóa mà Tuấn Lâm đưa ra hai hình thức tính giá cước vận chuyển như sau

 • Đối với hàng nặng mà gọn chúng ta tính theo số Kg cước chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội từ 1800 – 2300 đồng/ kg
 • Đơn hàng nhẹ, cồng kềnh chúng ta tính theo số khối dao động từ 480.000 – 520.000 đồng/ khối

Cước xe trung chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội

Trong trường hợp hàng hóa quý khách muốn giao nhận vận chuyển tận nơi. Tuấn Lâm có đội xe nhỏ trung chuyển giao hàng tận địa điểm mà cả đôi bên đã thỏa thuận

 • Đối với đầu Bình Dương giá cước trung chuyển dao động từ 800.000 – 1.200.000 đồng/ chuyến
 • Ở đầu Hà Nội giá cước trung chuyển dao động từ 500.000  – 800.000 Đồng/ chuyến

LỊCH XE CÔNG TY CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG ĐI HÀ NỘI

Mỗi ngày Tuấn Lâm có 2 chuyến xe tải chuyển hàng ra Hà Nội. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa nhiều hay ít. Chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh xe sao cho phù hợp nhất. Lịch xe cố định như sau

 • Chuyến đầu tiên vào lúc 10h30p sáng
 • Chuyến thứ hai vào lúc 19h30p tối

Trong trường hợp quý khách có nhu cầu bao xe, hãy liên hệ cho Tuấn Lâm sớm nhất để có thể đặt xe và yêu cầu thời gian xe xuất bến.

Thời gian nhận hàng hóa khi chuyển hàng ra Hà Nội

Quý khách hàng lưu ý giúp cho Tuấn Lâm, thời gian nhận hàng sẽ được tính từ khi xe tải xuất bến, không phải từ thời gian tới gửi hàng. Ngoài ra, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng mà thời gian xe tải trả hàng sẽ có sự thay đổi nhẹ như:

 • Đối với đơn chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội. Thời gian nhận được hàng sẽ giao động trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.
 • Chuyển  hàng đi các tỉnh miền Trung. Thời gian giao trả hàng giao động trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày.
 • Với những đơn hàng bao xe thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn tối đa khoảng 1 ngày so với hàng ghép bình thường. Vì chỉ bốc 1 điểm và trả hàng 1 điểm

Để gửi hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ ngay cho nhân viên kinh doanh của Tuấn Lâm theo hotline 0338.26.11.66  Để chúng tôi lên đơn và chuyển hàng đi cho bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN QUA ZALO/ PHONE 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Bình Dương ra Hà Nội

MỘT SỐ MẶT HÀNG ĐƯỢC CHUYỂN RA HÀ NỘI  

Tuấn Lâm làm việc lâu năm trên tuyến vận chuyển hàng Bắc Nam  chúng tôi nhận hầu hết các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn.

 • Các loại máy móc nông nghiệp, ngư nghiệp…
 • Nguyên vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng
 • Đồ dùng gia dụng: quạt cây, xoong nồi, chảo…
 • Chuyển ác loại hóa chất: phi hóa chất, bột hóa chất các loại
 • Các mặt hàng nội ngoại thất: bàn ghế, ti vi, sofa…
 • Vận chuyển các  mặt hàng cung cấp cho các siêu thị…
 • Các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…
 • Hàng gia công từ sắt, thép: cửa sắt, cổng sắt, hàng rào, lan can
 •  Chuyển hàng gia công may mặc: quần áo, tất với,…
 • Hàng đóng thùng, đóng kiện
 •  Vận chuyển thức ăn thủy hải sản

ƯU ĐIỂM KHI CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI TỪ BÌNH DƯƠNG CỦA TUẤN LÂM

Qúy khách hàng đã và đang sử dụng thì chắc phần nào hiểu được những ưu điểm mà Tuấn Lâm mang đến

 • Giá cước chành xe đi Hà Nội luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường
 • Chúng tôi làm việc không qua một đơn vị vận chuyển trung gian nào khác. Vậy nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn
 • Hệ thống xe có ở khắp các tỉnh thành vì vậy hàng hóa luôn đảm bảo nhanh chóng nhất
 • Hòan trả 100 % giá trị sản phẩm trong trường hợp hàng hóa có sảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển
 • Có đầy đủ biên bản giấy tờ, hợp đồng. Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu
 • Miễn phí bốc xêp hàng hóa khi gửi hàng tại kho bãi
 • Miễn phí lưu kho khi trường hợp khách hàng chưa đến lấy hàng
 • Thu hộ tiền hàng của khách mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào cả
 • Các phương tiện phục vụ nâng hạ hàng tại kho bãi luôn đầy đủ.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA VÀ CƯỚC VẬN CHUYỂN TẠI TUẤN LÂM

Phương thức giao nhận hàng hóa

Khi vận chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội quý khách được lựa chọn một trong các phương thức giao nhận hàng hóa sau:

 • Nhận hàng và giao hàng tại kho Tuấn Lâm.
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi.
 • Vận chuyển tận nơi tại kho bãi của khách hàng
 • Giao nhận hàng tại kho của Tuấn Lâm

Với những đơn hàng giao nhận tại kho, chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp lên xuống hàng và đóng gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, đối với đơn hàng giao nhận tận nơi, quý khách hàng phải đảm bảo giúp cho Tuấn Lâm đường ra vào kho không cấm tải và xe lớn có thể lưu thông thuận tiện dễ dàng.

Phương thức thanh toán cước vận chuyển hàng ra Hà Nội

Dưới đây là một số hình thức thanh toán hiện đang áp dụng tại vận tải Tuấn Lâm. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu của mình nhất:

 • Thanh toán qua chuyển khoảng ngân hàng (gồm cá nhân hoặc công ty).
 • Thanh toán cho nhân viên của Tuấn Lâm khi tới ký gửi hàng hóa.
 • Lái xe của công ty khi đã giao đủ hàng quý khách thanh toán trực tiếp cho lái xe
 • Thanh toán sau đối với những khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA TUẤN LÂM

Không chỉ có tuyến vận chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội. Tuấn Lâm còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vân chuyển khác như:

 • Chuyển hàng vào miền Trung
 • Dịch vụ vận chuyển door or door
 • Vận chuyển hàng Bắc Nam
 • Vận chuyển hàng tuyến ngắn
 • Chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê xe tải xe container giá rẻ
 • Chuyển hàng ra các tỉnh miền Bắc

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Quảng Ninh Giá Rẻ

Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Quảng Ninh Giá Rẻ

Chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh hiện đang là tuyến vận chuyển được rất nhiều các đơn vị vận tải đầu tư. Bởi vì Quảng Ninh hiện là tỉnh có sự phát triển vượt bậc khu vực miền Bắc. Nơi đây, không chỉ phát triển về kinh tế, khu du lịch biển, các trung tâm thương mại mọc lên san sát….

Quảng Ninh với tiềm lực kinh tế phát triển. Đồng nghĩa với nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Quảng Ninh và các tỉnh thành trong cả nước ngày càng gia tăng. Vì vậy, chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng  Ninh ngày càng phát triển. Không những có nền kinh tế phát triển kinh tế nơi đây còn tiếp giáp giữa ranh giới Việt – Trung. Do đó, đây cũng là một trong những lợi thế chuyển hàng hóa tại Quảng Ninh diễn ra nhộn nhịp. Nơi đây đa dạng về rất nhiều mặt hàng hóa cũng như hình thức vận chuyển từ đường bộ, đường biển, đường hàng không.

 Nhắc đến Sài Gòn là nhắc tới sự phồn hoa đô thị. Nơi đây, tập trung dân cư, kinh tế, xã hội đều phát triển đứng nhất nhì cả nước. Vì vậy nơi đây tập trung số lượng hàng hóa đa dạng. Vì vậy, lượng hàng hóa được phân phối, vận chuyển từ Sài Gòn đi các tỉnh ngày càng nhiều. Đặc biệt là chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh đang ngày càng nhộn nhịp.

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG RA QUẢNG NINH

Với lợi thế mà hai tỉnh thành phố này mang đến. Công ty vận tải Tuấn Lâm với hơn 10 năm làm trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.  Chúng tôi đã mở rộng thêm tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh giá rẻ. Đây là một trong những tuyến vận chuyển thường xuyên của đơn vị chúng tôi. Công ty vận tải Tuấn Lâm nhận tất cả các mặt hàng từ hàng ghép, theo lô, nguyên xe. Tùy theo các mặt hàng theo nhu cầu của quý khách với giá cước luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm  kinh nghiệm từ đội ngũ bác tài đến đội ngũ nhân viên văn phòng, bốc xếp. Vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành cả nước.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Quảng Ninh Giá Rẻ

Tại sao quý khách nên lựa chọn đơn vị vận tải Tuấn Lâm. Để có niềm tin với khách hàng chúng tôi không chỉ đầu tư cải tiến đội xe,  cơ sở vật chất cả đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp. Với mục đích  phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh.

Hệ thống đầu xe

Để cung cấp được lượng hàng hóa chuyển ra Quảng Ninh đa dạng.  Chúng tôi cung cấp  hệ thống đầu xe từ 1~ 33 tấn có đầy đủ kích thước đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

 • Xe tải nhẹ: từ 1tấn, 1.25 tấn… 5tấn. Chuyên vận chuyển những mặt hàng có số lượng nhỏ. Không những thế còn trung chuyển trong nội thành, các tỉnh lân cận
 • Xe tải nặng: từ 8 tấn, 10tấn, 11tấn, 15tấn, 18tấn.. Nhận vận chuyển các mặt hàng có số lượng lớn, chạy tuyến nội địa
 • Các loại xe quá khổ, quá tải: container, móc sàn … vận chuyển các loại mặt hàng có kích thước lớn mà các loại xe khác không có khả năng vận chuyển
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một hệ thống đầu xe khắp các tỉnh thành cả nước. Để đảm bảo hàng hóa chuyển đi nhanh chóng, an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên

 • Đội ngũ lái xe: Các bác tài làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì vậy mà hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng 
 • Nhân viên kinh doanh: Được đào tạo bài bản chuyên sâu về nghiệp vụ vận tải. Nhằm giải đáp mọi thắc mắc khi quý khách yêu cầu. Tư vấn 24/7
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp: Nắm bắt được quy tắc sắp xếp hàng hóa. Nhằm giảm thiểu tối đa lượng sai sót trong quá trình vận chuyển. Hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển

Kho bãi của Tuấn Lâm

Hệ thống kho bãi rộng rãi nằm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kho bãi thoáng mát đảm bảo phù hợp lưu trữ tất cả các mặt hàng mà quý khách ký gửi.

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Nằm sát quốc lộ 1A thuận tiện cho quý khách hàng khi đến gửi hàng tại kho bãi.

Kho bãi Sài Gòn: 1234 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12. Đường đi lại thuận lợi giúp quý khách hàng mang hàng và lấy hàng tại kho bãi.

Tại đây có đầy đủ các phương tiện xe nâng, xe cẩu để bốc xếp hàng hóa an toàn nhất.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Sài Gòn

CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI QUẢNG NINH GIÁ RẺ

Tuấn Lâm làm việc không qua bất kỳ một đơn vị vận tải nào cả. Nên giá cước vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh nhất. Tại Sài Gòn có kho bãi tập kết hàng tại 1234 quốc lộ 1A, Thới An, Quận 12. Quý khách cần chuyển hàng ra Quảng Ninh hay các tỉnh thành phía Bắc.

Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu bên vận tải qua các quận huyện của Tp Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3,Quận 4, Quận 6, Quận 5, Bình Tân, Củ Chi, HócMôn, Bình Chánh, Nhà Bè, Tân Bình….hoặc các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…

Giá cước vận chuyển hàng ra Quảng Ninh phụ thuộc vào đơn hàng vận chuyển, hình thức giao nhận và cung đường vận chuyển. Tuấn Lâm đưa một số hình thức tính giá cước vận chuyển để quý khách tham khảo

 • Đối với mặt hàng nặng mà gọn:  Giá cước vận chuyển được tính theo số kg. Giá cước dao động từ 1800 đồng – 2000 đồng/ kg
 • Với hàng nhẹ mà cồng kềnh: Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn vào Quảng Ninh được tính theo số khối. Giá cước dao động từ 400.000  đồng –500.000 đồng/ khối
 • Đối với hàng lẻ: giá cước vận chuyển được tính theo kiện dao động từ 200.000 – 350.000 đồng/ kiện

Trong trường hợp quý khách đi với số lượng hàng lớn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0338.26.11.66 để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ninh. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác như

 • Dịch vụ vận chuyển tuyến ngắn
 • Chuyển hàng Sài Gòn đi miền Trung
 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói
 • Nhà xe chuyển hàng Bắc Nam
 • Chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, xe contaier giá rẻ
 • …Vv…

Một số dịch vụ không tính phí vận chuyển tại Tuấn Lâm

Quý khách gửi hàng tại kho Tuấn Lâm sẽ có những ưu đãi nhất định

 • Miễn phí bốc xếp, đóng gói hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn phí lưu kho trong 48h
 • Tư vấn 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng
 • Miễn phí thu hộ cước tiền hàng của khách

CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NINH TỪ SÀI GÒN

Vận tải Tuấn Lâm chuyển hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh. Chúng tôi chuyển hầu hết từ thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, thị xã Đông Triều, Quảng Yên,…Và nhận hàng ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn, các tỉnh khu vực lân cận. Có lịch xe chạy hàng hằng ngày từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Với thời gian vận chuyển dự kiến là 3-4 ngày. Riêng với các hàng nhỏ, lẻ thời gian chuyển hàng có thể chậm hơn 1 ngày. Tuy nhiên, quý khách hàng nên báo với chúng tôi trước 1-2 ngày về thời gian giao hàng cũng như lượng hàng vận chuyển để lên lịch chuyển hàng sớm nhất. Đảm bảo thời gian giao nhận. Và trên hết, để tránh chậm trễ hàng hóa.

MỘT SỐ MẶT HÀNG CHUYỂN RA QUẢNG NINH

Tất cả các mặt hàng hóa được Tuấn Lâm chuyển đa dạng về chủng loại cũng như kích thước.

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Các loại phụ tùng xe cơ giới: xe máy, ô tô, xe đạp …
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Các thiết bị máy móc nông nghiệp, công nghiệp…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Đồ nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sofa, tủ, bếp
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Tất cả những đơn hàng vận chuyển được đưa ra mức giá nhất định. Tùy thuộc vào loại hàng, lượng hàng, địa điểm giao nhận mà chúng tôi có mức giá tối ưu nhất. Tuy nhiên, Tuấn Lâm luôn đưa ra mức giá tối ưu nhất đối với khách hàng. Nên quý khách  hàng có nhu cầu chuyển hàng ra Quảng Ninh và các tỉnh ra miền Bắc từ Sài Gòn quý khách vui lòng liên hệ qua số 0338.26.11.66 để được hỗ trợ sớm nhất.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NINH

Hầu hết các đơn hàng đều được thực hiện một quy trình từ khâu nhận hàng đến khâu trả hàng 

 • Nhận thông tin hàng, báo giá cước. Bám theo thông số như kích thước, số lượng, địa chỉ nhận hàng và giao hàng. Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên kinh doanh chính xác rõ ràng nhất. Khi đã được nhận đầy đủ mọi thông số Tuấn Lâm sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra hình thức giao nhận vận chuyển tối ưu với giá cước hợp lý nhất.
 • Đi đến các thống nhất và lên hợp đồng. Khi cả hai bên đã được thỏa thuận hình thức giao nhận, giá cước, phương thức thanh toán, thời gian vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kể hợp đồng vận chuyển.
 • Tiến hành thực hiện giao nhân, vận chuyển. Chúng tôi sẽ sắp xếp đội xe với tải trọng phù hợp với lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận như đã thỏa thuận giữa đôi bên.
 • Hoàn tất quá trình giao nhận hàng hóa. tiến hành vận chuyển, theo dõi tiến độ và bàn giao hàng hóa đến tận tay người nhận an toàn, chính xác. Quý khách vui lòng giao đầy đủ biên bản hóa đơn đi kèm hàng hóa cho bên nhà xe chúng tôi
 • Thu hồi cước vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi hoàn trả các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp. Xuất hóa đơn kèm theo nếu khách yêu cầu
 • Trong suốt quá trình thực hiện giao nhận vận chuyển hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh hay các tuyến vận chuyển nội địa khác. Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay cần thêm thông tin gì có thể liên hệ đội ngũ viên Tuấn Lâm qua số điện thoại  0338.26.11.66

Một số lưu ý khi quý khách hàng chuyển hàng ra Quảng Ninh tại Tuấn Lâm

Để thuận tiện cho việc chuyển hàng hóa Bắc Nam được thuận lợi và không gặp rắc rối khi có thanh tra. Vì vậy quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chúng từ cho chúng tôi. Dưới đây là một số giấy tờ quý  khách cần cung cấp.

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng. Hóa đơn bán hàng hoặc hợp đồng tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem dán phụ phải có trên mặt hàng và bằng tiếng việt

Đối với mặt hàng nhập khẩu

 • Giấy tờ nhập hải quan đầy đủ, có kèm tem phụ

LIÊN HỆ MS MẾN QUA ZALO/CALL 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Hà Nội

LỢI ÍCH KHI CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NINH TẠI TUẤN LÂM.

Luôn luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.Vì vậy, khi chuyển hàng đi Quảng Ninh của Tuấn Lâm quý khách được hưởng những ưu đãi nhất định.

 • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường không tăng giá cước khi giá xăng dầu có sự biến đổi. Do đó, triết khấu % trực tiếp vào đơn hàng đối với khách hàng thường xuyên.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Quý khách hãy yên tâm về thời gian giao nhận hàng hóa của chúng tôi. Vì chúng tôi có hệ thống đầu xe cung cấp đầy đủ khi quý khách hàng cần
 • Đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển có sảy ra sai sót
 • Cung cấp đầy đủ biên bản, hợp đồng khi gửi hàng tại Tuấn Lâm
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi thoáng mát
 • Nhận hàng hầu hết các ngày trong tuần
 • Miễn phí bốc xếp hàng tại kho bãi…

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486