Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Bắc Ninh

Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Bắc Ninh

 Quý khách đang làm việc tại Bắc Ninh?

Hiện quý  khách có đối tác làm việc tại Bắc Ninh?

Quý khách đang muốn chuyển hàng đi Bắc Ninh?

Quý khách đang tìm kiếm nhà vận chuyển uy tín?

Còn ngần ngại gi nữa mà không nhấc máy gọi qua số 0338.26.11.66 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất khi chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh. Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh hai chiều tại Tuấn Lâm. Chúng tôi vận chuyển cả hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng theo lô, dự án với giá cước tối ưu nhất. Tuấn Lâm hỗ trợ giao nhận tận nơi đảm bảo uy tín, nhanh chóng, an toàn. Thời gian chỉ 3 ngày  ra đến Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thuộc khu vực kinh tế trọng điểm  phía Bắc. Hiện nay tại Bắc Ninh có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện.  Trong đó Bắc Ninh còn tiếp giáp với Hà Nội góp phần tăng lượng trao đổi hàng hóa tăng cao. Điều đó chứng tỏ Bắc Ninh có những lợi thế nhất định  đang dần vươn lên là một trong những tỉnh thành có kinh tế phát triển nhanh của cả nước. Do đó, việc trao đổi, vận chuyển hàng hóa với các tỉnh, thành phố khác ngày càng gia tăng.

VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN RA BẮC NINH

 Tuấn Lâm là một trong những đơn vị làm việc lâu năm trong ngành vận tải Bắc Nam. Nắm bắt được những lợi thế mà TP Bắc Ninh và Sài Gòn mang đến cho ngành vận tải. Để tuyến vận chuyển hàng đi Bắc Ninh an toàn, giá rẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị vận tải nào cũng đáp ứng được những nhu cầu khách hàng đặt ra. Tuấn Lâm mở rộng thêm tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Ninh . Chuyển hàng đi Bắc Ninh hiện là một trong những tuyến vận tải mà Tuấn Lâm đầu tư, trú trọng nhất. Vận tải Tuấn Lâm đã và đang tạo dựng được dấu ấn, niềm tin đối với khách hàng, doanh nghiệp với tiêu chí “ Uy Tín – Giá Rẻ – Chuyên Nghiệp”

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN QUA ZALO/ CALL 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Bắc Ninh

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI BẮC NINH VẬN TẢI TUẤN LÂM

 Lịch nhà xe chuyển hàng ra Bắc Ninh từ Sài Gòn

Chuyển hàng ra Bắc Nịnh tại  Tuấn Lâm nhận vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh có từ 1- 2 chuyến/ ngày. Có thể được tăng cường thêm tùy theo lượng hàng hóa phát sinh thêm. Thời gian giao nhận dự kiến 3-4 ngày  không tính từ thời điểm nhận hàng. Khách hàng có thể liên hệ sớm với nhân viên trước 1- 2 ngày để được lên lịch vận chuyển sớm nhất, đúng thời gian giao nhận. 

Hệ thống kho bãi tại Tuấn Lâm

 • Kho bãi tại Sài Gòn: Chúng tôi nhận hàng tại kho của quý khách hàng theo lịch hẹn của các bạn. Ngoài ra chúng tôi nhận hàng tại kho Tuấn Lâm ở quốc lộ 1A, Thới An, Quận 12 vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Trụ sở kho bãi của chúng tôi hoạt động 24/24  với mong muốn thuận tiện nhất cho công việc cũng như thời gian cấm tải trong nội thành.Trường hợp nhận hàng tại địa điểm quý khách yêu cầu. Tuấn Lâm sẽ cho xe nhỏ trung chuyển hàng hóa tới nhận hàng với lịch hẹn từ phía các bạn.
 • Tại đầu Bắc Ninh: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng tại khu vực. Với điều kiện đường không cấm tải theo thỏa thuận giao nhận của đôi bên khi ký gửi hàng hóa. Thời gian giao nhận sẽ chính xác với cam kết từ công ty chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vận chuyển cũng như giao nhận  khi gửi hàng ra Bắc Ninh

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN, BỐC XẾP VÀ PHÍ TRUNG CHUYỂN HÀNG TẠI TUẤN LÂM

Cước vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh

Tuấn Lâm chuyển hàng ra Bắc Ninh với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi đưa ra một số hình thức tính giá cước vận chuyển góp phần quý khách hàng giúp khách hàng hiểu được mặt hàng của mình tính giá cước ra sao.

 • Đối với hàng nặng mà gọn giá cước chuyển từ Sài Gòn ra Bắc Ninh dao động từ 1800 – 2200 đồng/ kg
 • Các mặt hàng nhẹ, cồng kềnh cước vận chuyển được tính theo số khối từ 480.000 – 520.000 đông/ khối
 • Kiện hàng lẻ cước vận chuyển được tính theo kiện khoảng từ 250.000 – 400.000 đồng/ khối
 • Trong trường hợp hàng hóa đi nguyên xe, hàng dự án. Quý khách vui lòng liên hệ qua số 0338.26.11.66 để được nhân viên tư vấn mới mức giá tối ưu nhất.

Chi phí bốc xếp hàng hóa:

 • Đến với vận tải Tuấn Lâm miễn phí hoàn toàn chi phí bốc xếp hàng hóa tại kho. Đây là ưu đãi đặc biệt mà dịch vụ vận tải bắc nam của Tuấn Lâm dành cho quý khách. Riêng với hàng nặng cần xe cẩu chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với quý khách hàng.
 • Nếu nhận hàng tại kho của quý khách, chi phí bốc xếp hoặc thuê xe cẩu. Đối với hàng nặng quý khách hàng có thể thuê bên ngoài . Trường hợp không thuê được chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách .Giá cước sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên với chi phí thấp nhất có thể. Tuấn Lâm luôn mong muốn mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ tốt luôn nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ, đảm bảo lợi ích khi vận chuyển hàng của các bạn.

Cước phí trung chuyển hàng hóa

 • Với những đơn hàng với tải trọng trên 4 tấn hoặc lớn hơn 20 khối trong những vùng không cấm tải. Tuấn Lâm sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí trung chuyển cho các bạn. Những vùng cấm tải, các bạn có thể thuê xe trung chuyển hoặc công ty sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa. Mọi chi phí thỏa thuận giữa đơn vị đôi bên
 • Các đơn hàng nhỏ lẻ, các bạn có thể giao hàng tại kho của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng muốn đến tận nơi để lấy hàng. Chi phí công ty sẽ báo trực tiếp cho khách hàng. Cước phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian nhận hàng nhưng dao động trong mức từ 500.000 – 1.000.000Đ/ chuyến. Chúng tôi cam kết cước phí trung chuyển tốt nhất hiện nay với vận tải đường ngắn và hàng nhỏ lẻ

CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI BẮC NINH TUẤN LÂM CÓ GÌ ?

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ mà cả hai thành phố ngày càng phát triển trong lĩnh vực trao đổi hàng hóa. Tuấn Lâm không ngừng đẩy mạnh phát triển tuyến vận chuyển hàng hóa đường Sài Gòn đi Bắc Ninh. Với mục đích để phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển. Bất kỳ đơn vị vận tải đều mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất khi vận chuyển hàng hóa.

Với nhiều năm hoạt động vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Để đạt được nhiều thành tựu cũng như sự tín nghiệm của khách hàng. Nên sau đây là một trong những ưu điểm Tuấn Lâm mang đến cho khách hàng.

 • Uy tín

 Là yếu tố trọng tâm trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh của Tuấn Lâm. Không chỉ xây dựng một doanh nghiệp chất lượng hàng đầu. Chúng tôi còn mang đến cho quý khách niềm tin, gắn bó lâu dài. Luôn đảm bảo mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra tiếp thu và xử lý thích hợp.

 • Giá rẻ

Giá cước vận chuyển luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp, lái buôn đều mong muốn mức giá vận chuyển ưu đãi nhất. Cước vận chuyển rẻ sẽ có lợi nhuận cao trong sản xuất hàng hóa. Ở đâu có dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, ở đó có Tuấn Lâm. Chúng tôi không chỉ xây dựng dịch vụ với các phương án vận chuyển đa dạng. Nhằm tối ưu hóa chi phí, còn mang đến cho quý khách giá cước ổn định.

 • An toàn

Mỗi ngành đều có một đặc thù riêng đặc biệt. Đối với ngành vận tải hàng hóa cũng vậy, việc đảm bảo hàng hóa được giao nhận an toàn đến tay khách hàng. Đó luôn là nhiệm vụ hàng đầu của Tuấn Lâm. Chúng tôi làm việc không thông qua một đơn vị vận tải nào cả lên hàng hóa luôn được đảm bảo nhất

 • Chuyên nghiệp

Qua nhiều năm hoạt động, Tuấn Lâm đã hoàn thiện, phát triển một hệ thống giao nhận thích hợp nhất. Vận chuyển theo một quy trình chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, xếp hàng, vận chuyển đến khâu giao nhận, xử lý hàng hóa nhanh chóng

 • Nhanh chóng

Thời gian vận chuyển của chuyển hàng ra Bắc Ninh nhanh chóng. Đây là một trong những lợi thế lớn của Tuấn Lâm. Vì là tuyến vận chuyển lòng cốt cùng lịch xe linh động hàng ngày.Vì vậy việc đảm bảo việc giao nhận hàng hóa nhanh, không có tình trạng tồn hàng.

 • Linh động

Với lịch xe chuyển hàng cũng như các phương án giao nhận linh động. Với mục đích giúp việc chuyển và giao nhận được nhiều loại mặt hàng nặng, hàng nhẹ. Hinhd thức thanh toán đa dạng tại đầu gửi hay nhận hàng hóa chuyển khoản hoặc tiền mặt

 • Chuyên nghiệp

Trong cả việc giao nhận hàng lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên xe, nguyên chuyến. Với thủ tục giao nhận đơn giản cho các cá nhân, hợp đồng vận chuyển đối với doanh nghiệp đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP MS MẾN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ SỚM NHẤT QUA ZALO/ CALL 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Sài Gòn Ra Bắc Ninh

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN RA BẮC NINH CỦA TUẤN LÂM

Khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt là những ưu đãi sau

 • Giá cước vận chuyển luôn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Triết khấu phần trăm trực tiếp vào đơn hàng đối với khách hàng thân thiêt
 •  Lịch xe chạy cố định đảm bảo hàng hóa đến Bắc Ninh luôn đúng hẹn
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tât cả đều được đào tạo bài bản từ tất cả các khâu 
 • Các thủ tục biên bản hợp đồng được được soạn thảo đầy đủ, thủ tục không nhanh chóng không rờm rà
 • Đền bù thiệt hại khi trong quá trình vận chuyển mà trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ
 •  Hàng hóa ra kho được miễn phí bốc xếp
 • Miễn phí thu hộ cước tiền hàng
 • Thông báo đầy đủ lịch trình cho khách hàng khi chuyển hàng ra Bắc Ninh

 DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI TUẤN LÂM

Ngoài dịch vụ nhà xe chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh Tuấn Lâm còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như:

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486