Hệ-thống-xe-đầu-kéo-Bắc-Nam-410-232

#1️⃣ Chuyển Hàng Hà Nội Đi Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là một trong những tỉnh thành phố có nền kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục. Ngoài ra còn là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây nổi tiếng với các bãi biển đẹp có cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. Vũng Tàu còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Vì vậy nguồn hàng tại Vũng Tàu là vô cùng lớn nên trong nhiều năm trở lại. Cho nên đẩy mạnh nhu cầu trao đổi hàng hóa của Vũng Tàu với các tỉnh thành khác đang ngày càng gia tăng.

Trái ngược với Vũng Tàu, Hà Nội không có bãi biển đẹp mà nơi đây có rất nhiều các địa điểm tham quan thu hút rất nhiều du khách. Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn hàng đầu nước ta. Không những thế  Hà Nội còn là cửa ngõ giao thương hàng hóa của các tỉnh phía Bắc như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên… vào các tỉnh phía Nam đặc biệt là Vũng Tàu. Vì vậy nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội vào Vũng Tàu ngày càng tấp lập. Vì vậy  công ty vận tải Tuấn Lâm đã đầu tư và mở rộng tuyến  chuyển hàng hóa Hà Nội vào Vũng Tàu và ngược lại.

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG ĐI VŨNG TÀU 

Bạn muốn được gửi hàng vào Vũng Tàu giá rẻ?

Tìm nhà vận chuyển uy tín còn khó khăn với quý khách ?

 Bạn không cần tìm kiếm đâu xa nữa, đã có vận tải Tuấn Lâm. Chúng tôi sẽ làm hài lòng với quý  khách từ khách lẻ đến các khách hàng lớn.

Công ty vận tải Tuấn Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa Băc – Trung – Nam với hơn 15 năm. Nên chúng tôi luôn lấy tiêu chí “ An Toàn – Nhanh chóng – Giá rẻ”. Đảm bảo trong những đơn hàng mà chúng tôi vận chuyển. Quý khách hàng có thể an tâm khi ký gửi hàng hóa tại công ty chúng tôi. Khi bạn gửi hàng tại công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Không chỉ có vậy với đơn hàng giao nhận tại kho Tuấn Lâm sẽ có  đội bốc xếp hỗ trợ việc lên xuống hàng hóa. Ngoài ra sẽ có nhân viên kiểm tra giám sát và đóng gói lại hàng hóa giúp cho quý khách. Chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng thêm gì nữa.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ 0979.699.486

chuyển hàng Hà Nội vào Vũng Tàu

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO VŨNG TÀU CÓ GÌ ?

Năng lực vận chuyển hàng của vận tải Tuấn Lâm

Với nhiều năm kinh nhiệm trong ngành vận tải, Tuấn Lâm hiện đang là một trong số ít những công ty vận tải nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần!!!

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra. Tuấn Lâm  đơn vị giao hàng trực tiếp, chúng tôi không làm việc qua bất kỳ một trung gian nhà vận chuyển nào khác. Vì vậy độ nhanh chóng và hàng hóa luôn được an toàn tuyệt đối.
 • Giá cước vận chuyển thì luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đơn vị vận tải Tuấn Lâm đang ngày càng nỗ lực phát huy. Năng lực vận chuyển của mình sao cho với một dịch vụ tốt nhất. Bảng giá cước vận chuyển luôn được công khai minh bạch. Chúng tôi đảm bảo không tăng giá khi giá cước xăng dầu có tăng lên
 • Đội ngũ nhân viên văn phòng được đào tạo qua trường lớp, có đầy đủ các kỹ năng cơ bản, hiểu rõ đặc tính công việc vận tải. Tính tình thân thiện và hòa đồng tận tình giúp đỡ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.
 • Hỗ trợ trả lời trực tuyến 24/24.
 • Nhân viên bốc xếp có nhiều kinh nhiệm, luôn kiểm tra đóng gói lại hàng hóa cho quý khách trước khi tiến hành lên xuống hàng hóa.
 • Đội ngũ lái xe có trình độ, biết nhiều tuyến đường đi có thể vận chuyển. Vì vậy hàng hóa tới mọi tỉnh thành trong cả nước.
 • Hệ thống đầu xe đông đảo, trải khắp các tỉnh thành phố đảm bảo có thể chuyển hàng tới tận nơi theo yêu cầu
 • Hệ thống kho rộng, phù hợp với việc lưu kho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, vị trí kho dễ tìm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
 • Vận tải Tuấn Lâm trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng, xe cẩu,…để hỗ trợ cho việc bốc xếp hàng.

Chuyển hàng vào Vũng Tàu giá rẻ

Chúng tôi cung cấp tới cho quý khách hàng bảng giá cước để quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định gửi hàng tại công ty chúng tôi:

Cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Vũng Tàu sẽ được Tuấn Lâm tính dựa vào số Kg hoặc số Khối đối với hàng số lượng nhiều và tính theo kiện lẻ với hàng số lượng ít

Đối với hàng nặng mà gọn giá cước vận chuyển dao động từ 1300 đồng – 1500đồng/ kg.

Mặt hàng nhẹ mà cồng kềnh giá cước vận chuyển được tính theo số khối từ 350.000 – 400.000 đồng

Đối với kiện hàng lẻ cước phí được tỉnh từ 150.000 – 300.000 đồng/kiện

 Đây đảm bảo là mức giá thấp nhất và không nhà vận chuyển nào có thể cung cấp cho bạn.

 • Giá cước trung chuyển hàng:

Đối với đầu Hà Nội, cước phí trung chuyển nội và ngoại thành dao động từ 300.000 – 600.000 đồng/chuyến.

Tại đầu Vũng Tàu, cước phí trung chuyển dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 1.800.000 đồng/chuyến.

Đây là giá cước khi sử dụng trành xe tải trung chuyển nguyên chuyến. Đối với việc chuyển hàng bằng hình thức ghép hàng thì giá cước sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên thời gian nhận được hàng sẽ chậm hơn thời gian dự kiến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0979.699.486

chuyển hàng Hà Nội vào Vũng Tàu

PHƯƠNG THỨC GIAO – NHẬN HÀNG HÓA

Khi chuyển hàng đi Vũng Tàu từ Hà Nội tại công ty Tuấn Lâm. Quý khách hàng được quyền lựa chọn một trong những phương thức giao hàng dưới đây:

 • Đối với hàng khối lượng trên 5 tấn (hoặc trên 20 khối): Tuấn Lâm sẽ hỗ trợ cho xe tải tới tận kho của quý khách để tiến hàng giao – nhận hàng trực tiếp. Với điều kiện đường đi không cấm tải
 • Đối với hàng khối lượng dưới 5 tấn (hoặc dưới 20 khối): Vận tải Tuấn Lâm có 2 hình thức cho quý khách lựa chọn như:

Giao nhận hàng tại kho của chúng tôi, quý khách chở hàng tới kho cho chúng tôi ở đây có xe nâng, xe cẩu hỗ trợ việc lên xuống hàng hóa giúp cho quý khách.

Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: Quý khách mang hàng ra kho cho Tuấn Lâm, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng tới tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho: Nếu quý khách có yêu cầu, vận tải Tuấn Lâm sẽ lấy hàng tận nơi và trả hàng tại kho của công ty.

Đối với những đơn lấy hàng tận nơi. Quý khách hàng vui lòng đảm bảo giúp đường đi không cấm tải và xe lớn có thể dễ dàng lưu thông thuận lợi. Ngoài ra, phí cước xe trung chuyển đã được thông báo ở trên, quý khách hàng có thể tham khảo.

 THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI VÀO VŨNG TÀU CỦA TUẤN LÂM

Lịch trình xe chạy

Vận tải Tuấn Lâm có trên 50 đầu xe các loại, đầy đủ tải trọng từ 1 đến 33 tấn, sẵn sàng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu hàng hóa của bạn.

Nhà xe chuyển hàng vào Vũng Tàu cung cấp từ 2 đến 3 chuyến xe mỗi ngày. Số lượng xe tăng lên hay giảm đi phụ thuộc vào lượng hàng hóa ký gửi trong ngày.

Ngoài ra, quý khách có quyền yêu cầu thời gian xe tải xuất bến khi quý khách bao nguyên xe hoặc gửi hàng có số lượng lớn.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Khi chuyển hàng Hà Nội vào Vũng Tàu tại Tuấn Lâm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng. Tuấn Lâm sẽ cung cấp thời gian cụ thể và chính xác nhất tới quý khách khi quý khách ký gửi hàng trực tiếp tại kho. Dưới đây là khoảng thời gian dự kiến, quý khách có thể tham khảo sơ qua:

 • Hàng hóa từ Hà Nội (hoặc các tỉnh miền Bắc) vào Vũng Tàu: Thời gian nhận được hàng của quý khách dao động trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.
 • Hàng hóa từ các tỉnh miền Trung vào Vũng Tàu: Thời gian nhận được hàng của quý khách được giao động trong khoảng từ 2,5 đến 3,5 ngày.
 • Đối với hàng bao xe, thời gian nhận hàng có thể được rút ngắn tối đa 1 ngày so với dự kiến.

Thời gian nhận hàng sẽ được tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách. Ngoài ra, thời gian nhận hàng sẽ được tính từ khi xe tải xuất bến không phải thời gian quý khách ký gửi hàng. Quý khách muốn được chuyển hàng vào Vũng Tàu giá rẻ hãy nhấc máy  gọi ngay qua số điện thoại 0979.699.486. Để nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN

Đối với hàng hóa ký gửi tại Tuấn Lâm, quý khách hàng có 1 trong các lựa chọn về việc ký gửi hàng hóa như sau:

 • Thanh toán tiền cước trực tiếp cho nhân viên của Tuấn Lâm khi tới ký gửi hàng hóa.
 • Quý khách nhân hàng đầy đủ vui long thanh toán cho lái xe
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán công nợ (trả sau) đối với khách hàng thân thiết, khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Vũng Tàu. Tuấn Lâm còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển mọi mặt hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ tới hàng khối lượng hay kích thước lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tuấn Lâm đều có thể cung cấp dịch vụ cho bạn.

VẬN TẢI TUẤN LÂM CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa, Tuấn Lâm luôn đặt chữ “TÍN” nên hàng đầu trong mọi giao dịch với khách hàng. Đến với Tuấn Lâm chúng tôi sẽ làm thỏa mãn nhu cầu về ký gửi hàng hóa của bạn:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo
 • Giá cước vận chuyển siêu rẻ, siêu cạnh tranh.
 • Nhân viên chăm sóc trực tuyến 24/24
 • Cam kết đền bù 100% nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng về hàng hóa.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn biên nhận, giấy tờ có liên quan cho quý khách
 • Xuất hóa đơn VAT (chịu phí 10%) nếu quý khách hàng có yêu cầu.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486