Feature Chành Xe SG - HN 360-200

Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ | Vận Tải Tuấn Lâm

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ là một cụm từ khá phổ biến trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đặc biệt tại khu vực miền nam. Đây là một trong những từ được dân vận tải hay các khách hàng thường xuyên chuyển hàng sử dụng để nói về các nhà chuyên về vận chuyển hàng hóa nội địa. Ngày nay, hoạt động của các chành xe bắc trung nam nói chung và chành xe tại Tp. HCM đi các tỉnh khá nhộn nhịp với sức cạnh tranh lớn. Cả Sài Gòn lẫn Hà Nội đều là những trung tâm kinh tế, chính trị hàng đầu cả nước, nhu cầu gửi hàng tại hai thành phố rất nhiều và có tốc độ gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy dễ hiểu việc vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội hiện nay khá thuận tiện với nhiều cách thức cũng như thủ tục giao nhận đơn giản.

Vận Tải Tuấn Lâm có thế mạnh là chành xe Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ với lịch xe hàng ngày, giao nhận tận nơi an toàn, nhanh chóng chỉ 45-48h với giá cước cạnh tranh, ổn định, hỗ trợ giảm ngay 15-20% cước trên đơn hàng cho các lần vận chuyển đầu tiên, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện nay, Tuấn Lâm nhận vận chuyển hàng hóa từ HCM đi Hà Nội và ngược lại theo phương thức ghép kết hợp các lô hàng nặng, lô hàng nhẹ với nhiều quy cách, chủng loại, đảm bảo mang đến cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo nhất. Song song với việc chuyển hàng ghép, chúng tôi cũng thỏa mãn yêu cầu giao nhận nguyên xe, nguyên chuyến, chuyển theo dự án hay thuê xe với nhiều loại tải trọng từ 1-33 tấn từ xe tải mui bạt, xe cont đi các tỉnh miền Bắc.

Liệu bạn có còn đang tìm kiếm thông tin gì nữa? Hay bạn còn băn khoăn để có những lựa chọn tốt nhất? Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Mr Vũ: 0932.083.568 hoặc xem thêm một số những thông tin hữu ích dưới đây.

VUI LÒNG LIÊN HỆ MR VŨ: 0932.083.568

Chành xe Sài Gòn Hà Nội hai chiều

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nội Của Chúng Tôi?

Để có những giải pháp vận chuyển tối ưu cũng như tìm được nhà vận chuyển lâu dài, ổn định thì hầu như hầu hết mọi khách hàng kể cả cá nhân hay doanh nghiệp đều cần lý do. Câu hỏi đặt ra là tôi hay doanh nghiệp của tôi được những lợi ích gì khi lựa chọn bạn là đối tác vận chuyển? Và đây cũng là lúc chúng tôi đưa ra một số lý do cho câu hỏi ấy:

Nhanh chóng: đây là một trong những yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu trong dịch vụ chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội hay các tuyến vận chuyển bắc trung nam khác. Bởi việc đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh không những giúp mọi kế hoạch xử lý, giao nhận hàng diễn ra thuận lợi mà còn tạo chứ tín cho quý khách hàng trong hoạt động buôn bán, giao thương với đối tác của mình.

An toàn: là nguyên tắc hàng đầu trong quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa. Bởi việc đảm bảo hàng hóa an toàn không chỉ bảo quản giá trị đơn hàng của quý khách mà còn là cách bảo đảm “tài sản” trên mỗi chuyến xe của Tuấn Lâm. Và với quan điểm “khách hàng là người trả lương” đội ngũ nhân viên luôn làm việc trên 100% sức lực để mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất.

Chuyên nghiệp: với cách thức làm việc thống nhất giữa các khâu, quy trình hoạt động rành mạch kèm các phương án xử lý bài bản và được đào tạo, cập nhật ở toàn bộ đội ngũ nhân viên giúp chúng tôi tạo ra một dich vụ chuyển hàng chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng linh động trong việc để khách hàng tham gia vào việc theo dõi tiến độ chuyển hàng thông qua thông tin lái xe, định vị GPS,..

Linh động: chúng tôi đưa đến nhiều cách thức, phương án giao nhận vận chuyển để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lịch xe cũng được linh động ở các khung giờ chạy cố định cũng như khung giờ theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, trong quá trình giao nhận chuyển hàng, quý khách có thể thực hiện thanh toán thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản khi gửi hàng hoặc đã nhận đủ hàng.

Giá rẻ: đây được coi là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với các phương án hoạt động vận chuyển được điều chỉnh và cân bằng giữa các khoản mục cũng như loại hàng giúp tối ưu tốt nhất chi phí phát sinh, đưa đến cho quý khách hàng mức cước rẻ và cạnh tranh nhất. Song song với đó, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ giảm 15-20% cước trên đơn hàng cho các lần vận chuyển đầu hay các đơn hàng chuyển thường xuyên.

Tiện ích: bên cạnh các thủ tục cũng như chính sách trong quá trình giao nhận, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng thu hộ tiền hàng, là bên thứ ba kết nối giữa bên gửi và bên nhận, góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán, đặc biệt là đối với các đối tác lần đầu hay các đối tác là cá nhân, tư nhân.

Tất cả những điều đó đã tạo nên một dịch vụ xoay quanh chữ tín của Vận Tải Tuấn Lâm. Và đây vẫn luôn là nguyên tắc trọng yếu trong hoạt vận tải hàng hóa bắc trung nam của chúng tôi. Chính vì vậy quý khách đừng do dự liên hệ chúng tôi để được phục vụ với dịch vụ “tốt nhất”.

VUI LÒNG LIÊN HỆ MR VŨ: 0932.083.568

Chành xe đi Hà Nội giá rẻ

Cách Thức Hoạt Động Của Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội

Lịch chạy xe và thời gian giao nhận của chành xe đi Hà Nội

Vận Tải Tuấn Lâm– chành xe Sài Gòn đi Hà Nội có lịch chạy xe 1-2 chuyến/ ngày vào các ngày đầu tuần và 3-4 chuyến/ngày cho các ngày giữa và cuối tuần. Thời gian xuất phát vào khung giờ từ 17h đến 20h. Tuy nhiên, trong những trường hợp hàng gấp hoặc có khung thời gian giao bắt buộc, chúng tôi sẽ điều chỉnh lịch xe lên sớm hơn hoặc trễ lại cho phù hợp.

Và để đảm bảo lịch xe cũng như thời gian giao nhận, chúng tôi cần sự phối hợp rất lớn từ phía khách hàng. Hãy cung cấp cho Tuấn Lâm những thông tin chính xác về hàng hóa và thời gian dự kiến vận chuyển để quá trình hoạt động của chành xe Sài Gòn đi Hà Nội diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Quá trình giao nhận chành xe Sài Gòn Hà Nội

Giao nhận tận nơi hay “door to door” hầu như là yêu cầu của khách hàng trong khi lựa chọn cách thức lấy và trả hàng. Đối với các đơn hàng ghép, việc giao nhận nhận tận nơi được chúng tôi thực hiện thông qua đội xe trung chuyển tải trọng 1-3 tấn hoặc đội xe trọng tải lớn 10-33 tấn tùy theo lượng hàng cũng như địa điểm giao nhận. Ngược lại, với các đơn hàng nhỏ, lẻ, quý khách có thể chủ động đưa hàng đến hệ thống kho bãi tập kết hàng hóa của Tuấn Lâm để tối ưu nhất chi phí.

Một số trường hợp vận chuyển hàng theo dự án, hàng nguyên xe, thời gian cũng như kế hoạch giao nhận sẽ theo chủ ý của quý khách hàng. Song song với quá trình ấy, chúng tôi sẽ đưa ra các góp ý và phương án phù hợp với điều kiện giao nhận nhằm đảm bảo đúng tiến trình lấy hàng, trả hàng. Và mỗi một cách thức giao nhận chuyển hàng khác nhau sẽ có cách áp cước phí khác biệt. Tuy nhiên, dù lựa chọn hình thức nào thì Vận Tải Tuấn Lâm vẫn đưa đến cho quý khách phương án vận chuyển hàng tối ưu nhất.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội cần thủ tục gì?

Với quý khách đã gửi hàng thường xuyên chắc chắn biết những giấy tờ chứng từ cần cho quá trình vận chuyển. Nhưng với quý khách gửi hàng lần đầu, đây lại là việc hoàn toàn xa lạ. Và để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lơi, an toàn, quý khách cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ kèm theo hàng sau:

 • Đối với hàng trong nước: quý khách bổ sung hóa đơn chứng từ gốc nếu là hàng xuất bán hay hợp đồng giao dịch và lệnh điều động vận chuyển tương ứng với loại hàng, lượng hàng đối với các trường hợp vận chuyển nội bộ hay xuất hóa đơn sau.
 • Đối với hàng nhập khẩu: trên từng sản phẩm phải có tem nhãn phụ thể hiện loại hàng, thành phần và cách sử dụng, kèm giấy tờ thông quan, hóa đơn chứng từ gốc cho các đơn hàng xuất bán trong nước hoặc lệnh điều động nội bộ cho các trường hợp điều kho vận.

Hàng Hóa Chành xe Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ Nhận Vận Chuyển?

Do chành xe Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ của Tuấn Lâm hoạt động theo cách thức cân đối, kết hợp giữa các loại mặt hàng nhằm tối ưu tất cả chi phí nên hàng hóa vận chuyển khá đa dạng. Dưới đây là một số mặt hàng đặt trưng chúng tôi vận chuyển:

 • Máy móc, các loại máy công nghiệp, nông nghiệp, y tế,…
 • Phụ tùng công nghiệp, vật tư công trình, vật liệu xây dựng,..
 • Chất lỏng: hóa chất, dung môi, dầu nhớt, dầu nhờn, sơn…
 • Phụ gia công nghiệp, bột màu, bột trét, chất phủ, hạt nhựa,..
 • Các loại bao bì nhựa, can, phuy, thùng carton đóng gói,…
 • Quần áo, vải sợi, phụ kiện, nguyên phụ liệu ngày may,…
 • Đồ nội, ngoại thất, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, bàn, ghế,…
 • Hàng đồ dọn nhà, đồ dọn văn phòng, dọn xưởng,…
 • Thực phẩm khô, các loại thức uống ( nước tăng lực, bia, rượu, nước ngọt,..)
 • Đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm,..
 • Và nhiều mặt hàng quá khổ, quá tải với nhiều quy cách.

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để có những tư vấn chi tiết nhất về đơn hàng vận chuyển.

VUI LÒNG LIÊN HỆ MR VŨ: 0932.083.568

Chành xe Sài Gòn ra Hà Nội

Cách Tính Cước Vận Chuyển Chành Xe Sài Gòn Đi Hà Nội

Mỗi đơn hàng, loại hàng, quy cách hàng đa dạng sẽ có những cách thức áp dụng giá cước khác nhau. Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều của chúng tôi đưa ra một số cách tính cước dễ hình dung cho quý khách như sau:

 • Đối với các đơn hàng ghép với số lượng nhỏ, lẻ, giá cước sẽ được tính theo kiện phụ thuộc vào kích thước, khối lượng hàng.
 • Đối với đơn hàng nặng với lượng chuyển trên 100 kg cước vận chuyển sẽ được áp theo kg tùy theo từng mức khung chuyển.
 • Đối với các hàng nhẹ, cồng kềnh, giá cước sẽ tính dựa trên số khối ( thể tích hàng) cũng theo các khung vận chuyển nhất định.
 • Đối với các hàng có quy cách đặt biệt máy móc, kính, hay các loại dễ vỡ cước vận chuyển được tính theo lô, đơn hàng cụ thể.

Và dù tính cước vận chuyển theo loại nào thì Vận Tải Tuấn Lâm vẫn cam kết tối ưu hóa chi phí để mang đến cho quý khách dịch vụ chành xe Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại có giá rẻ và cạnh tranh tốt nhất. Mời các bạn tham khảo giá cước vận chuyển Hà Nội – Sài Gòn nhé.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486