Đóng gói và bảo quản hàng hóa 360-204

Quy Trình Đóng Gói Và Bảo Quản Hàng Hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng thì việc đóng gói và bảo quản hàng hóa để đảm bảo an toàn luôn được chú trọng hàng đầu. Vận Tải Tuấn Lâm xin trình bày cách đóng gói và bảo quản với từng loại hàng hóa của quý khách hàng ký gửi.

bản quản hàng hóa trong kho Tuấn Lâm

Hàng Hóa Là Linh Kiện Thiết Bị Điện Tử

Chúng tôi sẽ dùng mút xốp hoặc bóng xốp bao bọc hàng hóa, tránh va đập, xếp lên nhũng vị trí trên cùng hoặc trong thùng kín nhằm tránh hư hỏng va đập trong suốt quá trình vận chuyển.

Hàng Hóa Là Chai Nhựa, Chai Thủy Tinh Chứa Chất Lỏng

Tuấn Lâm sẽ dùng mút xốp, băng keo ly lon bao bọc quanh chai, dán kín cẩn thận đầu chai tránh rò rỉ chất lỏng. Đối với những chai thủy tinh chúng tôi sẽ bao bọc và đóng thùng kèm giất thấm và mút để không bị vỡ trong suốt quá trình vận chuyển. Các bạn hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình.

Với Hàng Hóa Máy Móc, Xe Máy, Xe Đạp…

Chúng tôi sẽ bao bọc cẩn thận, dán keo kèm bìa carton tránh xây xước. Trong quá trình xếp xe chúng tôi sẽ cố định hàng hóa cho quý vị tránh di chuyển và va đập khi vận chuyển. Đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa ký gửi.

Với Những Mặt Hàng Khác

Với mỗi đặc thù hàng hóa khác nhau thì chúng tôi sẽ có những phước án khác nhau để đóng gói và bảo quản cho các bạn. Từ sử dụng đệm mút, nilon khí, thùng carton….vv để đảm bảo an toàn cho các bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi hàng hóa tại vận tải bắc nam Tuấn Lâm.


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486