Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bắc Việt FT

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt uy tín, chất lượng 100%

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt là một trong số các dịch vụ được khách hàng trên cả nước tin dùng hiện nay. Công ty Bắc Việt mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi với giá cước cực rẻ và vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hiện tại, công ty Bắc Việt đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến đường bộ Bắc Nam trên mọi miền tổ quốc.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bắc Việt uy tín

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bắc Việt uy tín

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt

Tại Bắc Việt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rất được đầu tư và chú trọng về chất lượng dịch vụ và sự an toàn của hàng hóa. Bên cạnh đó, công ty sở hữu những ưu điểm tuyệt vời khiến cho khách hàng tin tưởng và cực kỳ yêu thích.
Thời gian vận chuyển cực kỳ nhanh chóng, chỉ khoảng từ 2 đến 3 ngày khách sẽ nhận được hàng. Xe của công ty di chuyển liên tục để phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Thuận tiện, dịch vụ hàng hóa gửi đi nhanh: Công ty luôn có các đội xe chạy đi hàng ngày. Vì vậy, việc gửi hàng đi theo đúng ngày mà người gửi mong muốn sẽ luôn được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất.

Vận chuyển được nhiều loại hình mặt hàng khác nhau: Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển với đầy đủ các mặt hàng khác nhau với số lượng từ nhỏ cho đến lớn.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ công ty

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ công ty

Cách tính giá cước gửi hàng tuyến đường bộ Bắc Nam bằng xe tải

Đối với các loại mặt hàng có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn như hồ sơ, giấy tờ hay các mặt hàng xách tay thì cước phí được tính rất đơn giản.

Cách tính cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải mui bạt

Đối với hàng nhẹ như hồ sơ, giấy tờ, hàng nhẹ cầm tay thì cách tính cước phí rất đơn giản. Công ty vận chuyển cũng sẽ cân để xác định được trọng lượng của từng món hàng và nhân lên tương ứng với đơn giá. Dịch vụ vận chuyển cho những mặt hàng này sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí.

Với những mặt hàng có kích thước lớn và trọng lượng khủng hơn thì việc mang lên để cân sẽ khá khó khăn. Chính vì vậy, công ty sẽ thực hiện quy đổi trọng lượng dựa theo công thức:

Cước vận chuyển = Trọng lượng quy đổi x Đơn giá

Trong đó: Trọng lượng quy đổi (đơn vị: khối) sẽ được tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) hoặc khối lương (đơn vị: kg) sẽ được tính bằng cân nặng hàng hóa vận chuyển.

Cách tính cước phí bằng xe container

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt cũng sẽ có cước phí cho loại hình vận chuyển bằng container riêng biệt. Cước phí của loại hình vận chuyển này sẽ được tính dựa trên khoảng cách địa lý và kích cỡ của container. Cách tính được triển khai cụ thể như sau:

Cước tính sử dụng chung cho các mặt hàng: Được tính dựa trên số lượng container sử dụng mà không dựa trên số lượng hàng hóa ở bên trong. Cách tính này nhìn chung sẽ khá có lợi cho những khách hàng lựa chọn gửi các mặt hàng có giá trị cao và tương đối bất lợi với những đơn hàng có giá trị thấp.

Cước phí tính riêng cho từng mặt hàng: Tùy thuộc vào mỗi loại hàng khác nhau mà cước phí vận chuyển cũng sẽ được tính theo từng công thức riêng biệt. Công ty sẽ dựa vào khả năng mà mặt hàng đó sử dụng trung bình trên từng container để xác định mức giá phù hợp. Các tính này sẽ khá có lợi cho những đơn hàng lớn và khá bất lợi cho những đơn hàng nhỏ. Với một số mặt hàng thì công ty sẽ áp dụng để bù đắp vào những chi phí có rủi ro cao.

Những mặt hàng nhỏ lẻ thì công ty sẽ căn cứ vào các yếu tố như trọng lượng, kích thước và giá trị của mặt hàng để đưa ra cước phí phù hợp. Do bản chất của các mặt hàng là nhỏ lẻ nên mức phí mà khách hàng phải chịu sẽ cao hơn hai loại hình mặt hàng được nêu ở trên.

Cước phí vận chuyển hàng bằng container

 

Cước phí vận chuyển hàng bằng container

Các loại hình hàng hóa công ty tiếp nhận vận chuyển

Công ty hiện đang triển khai các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt với đầy đủ loại hình hàng hóa khác nhau. Bắc Việt sẽ tiếp nhận những mặt hàng theo các quy định cho phép vận chuyển của pháp luật, cụ thể:

 • Các mặt hàng công nghiệp như vật liệu xây dựng đủ mọi loại hình, những loại máy móc chuyên dụng được sử dụng và phục vụ cho các công trình…
 • Vận chuyển các mặt hàng quảng cáo khác nhau hoặc các loại hình hàng dự án.
 • Những mặt hàng tiêu dùng ví dụ như bánh kẹo, các mặt hàng nông sản hay đồ uống…
 • Các mặt hàng nội thất từ bàn ghế cho đến giường, tủ… và những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ.
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử và điện lạnh có trọng lượng nhỏ cho đến lớn như tủ lạnh, máy giặt, bếp điện…
 • Tiếp nhận các mặt hàng với kích thước và trọng lượng quá khổ như những phương tiện, máy móc cơ giới…

Bên cạnh đó, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ thì Bắc Việt cực kỳ linh hoạt trong các hình thức thanh toán và gửi cước phí như:

 • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên tại địa điểm quý khách đến gửi hàng.
 • Thanh toán cho tài xế khi bạn xác nhận nhận đủ đơn hàng (Ship COD).
 • Nhận chuyển và thanh toán cước phí đơn hàng qua hình thức chuyển khoản.
 • Thanh toán cước phí tính sau đối với các lô hàng đã thực hiện ký hợp đồng hoặc những ksy kết dài hạn đối với đơn vị Bắc Việt

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ công ty

Không giới hạn loại hình hàng hóa với cước phí thanh toán linh hoạt

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của Bắc Việt

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều dịch vụ luân chuyển hàng hóa đến từ các đơn vị vận chuyển khác nhau. Điều này làm tăng sự cạnh tranh của Bắc Việt trên thị trường và càng khó khăn hơn. Thế nhưng, chừng ấy năm hoạt động, khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bắc Việt là vì những ưu điểm sau đây:

 • Một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình luôn hết mình vì công việc để mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tuyệt vời nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, liên tục có xe đi trong ngày để đảm bạn luân chuyển giữa các tỉnh thành.
 • Bắc Việt là một trong số các đơn vị vận tải Bắc Nam uy tín hàng đầu với những gói sản phẩm dịch vụ chất lượng đảm bảo nhất cho khách hàng lựa chọn.
 • Công ty nhận vận chuyển hàng đi khắp mọi miền của Tổ Quốc để phục vụ cho khách hàng.
 • Liên tục cập nhật xu hướng, phát triển và đầu tư các đầu xe tải, xe container và các trang thiết bị để hỗ trợ tốt cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trên cả nước.
 • Thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi với mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn cho khách hàng hợp tác với công ty.
 • Luôn ưu tiên cảm nhận của khách hàng và sự an toàn của hàng hóa trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển.
 • Luôn có các chính sách bồi thường với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ của Bắc Việt

Những lý do nên sử dụng dịch vụ của Bắc Việt

Nhìn chung, khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và chất lượng của từng gói sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực chính để công ty chúng tôi nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ mỗi ngày. Bắc Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các đơn hàng của bạn trên mọi tuyến đường từ Bắc chí Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY VẬN TẢI BẮC VIỆT
✅ Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh – P.Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai (Maps:https://g.page/vanchuyenhangbacnam)
✅ Sài Gòn: Số 252, Đường TA 13 – P.Thới An – Q.12 (Maps:https://g.page/vanchuyenhangvietnam)
✅ Đà Nẵng: Số 555C (Bãi xe Đình Hùng) Trường Chinh – Q.Thanh Khê
✅ Nha Trang: Số 16, QL 1A – P.Vĩnh Phương – TP.Nha Trang
✅ Hotline: 0906.587.333 – 0965.886.333

Comments for this post are closed.