Hệ-thống-xe-đầu-kéo-Bắc-Nam-410-232

#1️⃣ Chuyển Hàng Hà Nội Đi Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là một trong những tỉnh thành phố có nền kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục. Ngoài ra còn là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây nổi tiếng với các bãi biển đẹp có cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ. Vũng Tàu còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Vì vậy nguồn hàng tại Vũng Tàu là vô cùng lớn nên trong nhiều năm trở lại. Cho nên đẩy mạnh nhu cầu trao đổi hàng hóa của Vũng Tàu với các tỉnh thành khác đang ngày càng gia tăng.

Trái ngược với Vũng Tàu, Hà Nội không có bãi biển đẹp mà nơi đây có rất nhiều các địa điểm tham quan thu hút rất nhiều du khách. Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn hàng đầu nước ta. Không những thế  Hà Nội còn là cửa ngõ giao thương hàng hóa của các tỉnh phía Bắc như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên… vào các tỉnh phía Nam đặc biệt là Vũng Tàu. Vì vậy nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội vào Vũng Tàu ngày càng tấp lập. Vì vậy  công ty vận tải Tuấn Lâm đã đầu tư và mở rộng tuyến  chuyển hàng hóa Hà Nội vào Vũng Tàu và ngược lại.

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG ĐI VŨNG TÀU 

Bạn muốn được gửi hàng vào Vũng Tàu giá rẻ?

Tìm nhà vận chuyển uy tín còn khó khăn với quý khách ?

 Bạn không cần tìm kiếm đâu xa nữa, đã có vận tải Tuấn Lâm. Chúng tôi sẽ làm hài lòng với quý  khách từ khách lẻ đến các khách hàng lớn.

Công ty vận tải Tuấn Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa Băc – Trung – Nam với hơn 15 năm. Nên chúng tôi luôn lấy tiêu chí “ An Toàn – Nhanh chóng – Giá rẻ”. Đảm bảo trong những đơn hàng mà chúng tôi vận chuyển. Quý khách hàng có thể an tâm khi ký gửi hàng hóa tại công ty chúng tôi. Khi bạn gửi hàng tại công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Không chỉ có vậy với đơn hàng giao nhận tại kho Tuấn Lâm sẽ có  đội bốc xếp hỗ trợ việc lên xuống hàng hóa. Ngoài ra sẽ có nhân viên kiểm tra giám sát và đóng gói lại hàng hóa giúp cho quý khách. Chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng thêm gì nữa.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ 0979.699.486

chuyển hàng Hà Nội vào Vũng Tàu

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO VŨNG TÀU CÓ GÌ ?

Năng lực vận chuyển hàng của vận tải Tuấn Lâm

Với nhiều năm kinh nhiệm trong ngành vận tải, Tuấn Lâm hiện đang là một trong số ít những công ty vận tải nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần!!!

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra. Tuấn Lâm  đơn vị giao hàng trực tiếp, chúng tôi không làm việc qua bất kỳ một trung gian nhà vận chuyển nào khác. Vì vậy độ nhanh chóng và hàng hóa luôn được an toàn tuyệt đối.
 • Giá cước vận chuyển thì luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đơn vị vận tải Tuấn Lâm đang ngày càng nỗ lực phát huy. Năng lực vận chuyển của mình sao cho với một dịch vụ tốt nhất. Bảng giá cước vận chuyển luôn được công khai minh bạch. Chúng tôi đảm bảo không tăng giá khi giá cước xăng dầu có tăng lên
 • Đội ngũ nhân viên văn phòng được đào tạo qua trường lớp, có đầy đủ các kỹ năng cơ bản, hiểu rõ đặc tính công việc vận tải. Tính tình thân thiện và hòa đồng tận tình giúp đỡ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.
 • Hỗ trợ trả lời trực tuyến 24/24.
 • Nhân viên bốc xếp có nhiều kinh nhiệm, luôn kiểm tra đóng gói lại hàng hóa cho quý khách trước khi tiến hành lên xuống hàng hóa.
 • Đội ngũ lái xe có trình độ, biết nhiều tuyến đường đi có thể vận chuyển. Vì vậy hàng hóa tới mọi tỉnh thành trong cả nước.
 • Hệ thống đầu xe đông đảo, trải khắp các tỉnh thành phố đảm bảo có thể chuyển hàng tới tận nơi theo yêu cầu
 • Hệ thống kho rộng, phù hợp với việc lưu kho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, vị trí kho dễ tìm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
 • Vận tải Tuấn Lâm trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng, xe cẩu,…để hỗ trợ cho việc bốc xếp hàng.

Chuyển hàng vào Vũng Tàu giá rẻ

Chúng tôi cung cấp tới cho quý khách hàng bảng giá cước để quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định gửi hàng tại công ty chúng tôi:

Cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Vũng Tàu sẽ được Tuấn Lâm tính dựa vào số Kg hoặc số Khối đối với hàng số lượng nhiều và tính theo kiện lẻ với hàng số lượng ít

Đối với hàng nặng mà gọn giá cước vận chuyển dao động từ 1300 đồng – 1500đồng/ kg.

Mặt hàng nhẹ mà cồng kềnh giá cước vận chuyển được tính theo số khối từ 350.000 – 400.000 đồng

Đối với kiện hàng lẻ cước phí được tỉnh từ 150.000 – 300.000 đồng/kiện

 Đây đảm bảo là mức giá thấp nhất và không nhà vận chuyển nào có thể cung cấp cho bạn.

 • Giá cước trung chuyển hàng:

Đối với đầu Hà Nội, cước phí trung chuyển nội và ngoại thành dao động từ 300.000 – 600.000 đồng/chuyến.

Tại đầu Vũng Tàu, cước phí trung chuyển dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 1.800.000 đồng/chuyến.

Đây là giá cước khi sử dụng trành xe tải trung chuyển nguyên chuyến. Đối với việc chuyển hàng bằng hình thức ghép hàng thì giá cước sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên thời gian nhận được hàng sẽ chậm hơn thời gian dự kiến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0979.699.486

chuyển hàng Hà Nội vào Vũng Tàu

PHƯƠNG THỨC GIAO – NHẬN HÀNG HÓA

Khi chuyển hàng đi Vũng Tàu từ Hà Nội tại công ty Tuấn Lâm. Quý khách hàng được quyền lựa chọn một trong những phương thức giao hàng dưới đây:

 • Đối với hàng khối lượng trên 5 tấn (hoặc trên 20 khối): Tuấn Lâm sẽ hỗ trợ cho xe tải tới tận kho của quý khách để tiến hàng giao – nhận hàng trực tiếp. Với điều kiện đường đi không cấm tải
 • Đối với hàng khối lượng dưới 5 tấn (hoặc dưới 20 khối): Vận tải Tuấn Lâm có 2 hình thức cho quý khách lựa chọn như:

Giao nhận hàng tại kho của chúng tôi, quý khách chở hàng tới kho cho chúng tôi ở đây có xe nâng, xe cẩu hỗ trợ việc lên xuống hàng hóa giúp cho quý khách.

Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: Quý khách mang hàng ra kho cho Tuấn Lâm, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng tới tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho: Nếu quý khách có yêu cầu, vận tải Tuấn Lâm sẽ lấy hàng tận nơi và trả hàng tại kho của công ty.

Đối với những đơn lấy hàng tận nơi. Quý khách hàng vui lòng đảm bảo giúp đường đi không cấm tải và xe lớn có thể dễ dàng lưu thông thuận lợi. Ngoài ra, phí cước xe trung chuyển đã được thông báo ở trên, quý khách hàng có thể tham khảo.

 THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI VÀO VŨNG TÀU CỦA TUẤN LÂM

Lịch trình xe chạy

Vận tải Tuấn Lâm có trên 50 đầu xe các loại, đầy đủ tải trọng từ 1 đến 33 tấn, sẵn sàng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu hàng hóa của bạn.

Nhà xe chuyển hàng vào Vũng Tàu cung cấp từ 2 đến 3 chuyến xe mỗi ngày. Số lượng xe tăng lên hay giảm đi phụ thuộc vào lượng hàng hóa ký gửi trong ngày.

Ngoài ra, quý khách có quyền yêu cầu thời gian xe tải xuất bến khi quý khách bao nguyên xe hoặc gửi hàng có số lượng lớn.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Khi chuyển hàng Hà Nội vào Vũng Tàu tại Tuấn Lâm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng. Tuấn Lâm sẽ cung cấp thời gian cụ thể và chính xác nhất tới quý khách khi quý khách ký gửi hàng trực tiếp tại kho. Dưới đây là khoảng thời gian dự kiến, quý khách có thể tham khảo sơ qua:

 • Hàng hóa từ Hà Nội (hoặc các tỉnh miền Bắc) vào Vũng Tàu: Thời gian nhận được hàng của quý khách dao động trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.
 • Hàng hóa từ các tỉnh miền Trung vào Vũng Tàu: Thời gian nhận được hàng của quý khách được giao động trong khoảng từ 2,5 đến 3,5 ngày.
 • Đối với hàng bao xe, thời gian nhận hàng có thể được rút ngắn tối đa 1 ngày so với dự kiến.

Thời gian nhận hàng sẽ được tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách. Ngoài ra, thời gian nhận hàng sẽ được tính từ khi xe tải xuất bến không phải thời gian quý khách ký gửi hàng. Quý khách muốn được chuyển hàng vào Vũng Tàu giá rẻ hãy nhấc máy  gọi ngay qua số điện thoại 0979.699.486. Để nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN

Đối với hàng hóa ký gửi tại Tuấn Lâm, quý khách hàng có 1 trong các lựa chọn về việc ký gửi hàng hóa như sau:

 • Thanh toán tiền cước trực tiếp cho nhân viên của Tuấn Lâm khi tới ký gửi hàng hóa.
 • Quý khách nhân hàng đầy đủ vui long thanh toán cho lái xe
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán công nợ (trả sau) đối với khách hàng thân thiết, khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Vũng Tàu. Tuấn Lâm còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển mọi mặt hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ tới hàng khối lượng hay kích thước lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tuấn Lâm đều có thể cung cấp dịch vụ cho bạn.

VẬN TẢI TUẤN LÂM CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa, Tuấn Lâm luôn đặt chữ “TÍN” nên hàng đầu trong mọi giao dịch với khách hàng. Đến với Tuấn Lâm chúng tôi sẽ làm thỏa mãn nhu cầu về ký gửi hàng hóa của bạn:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo
 • Giá cước vận chuyển siêu rẻ, siêu cạnh tranh.
 • Nhân viên chăm sóc trực tuyến 24/24
 • Cam kết đền bù 100% nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng về hàng hóa.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn biên nhận, giấy tờ có liên quan cho quý khách
 • Xuất hóa đơn VAT (chịu phí 10%) nếu quý khách hàng có yêu cầu.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển hàng hóa từ Hà Nam đi Sài gòn

Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nam Đi Sài Gòn

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam đi Sài Gòn?

Bạn đang muốn tìm đơn vị hợp tác lâu dài, cước hợp lý phải chăng?

Hãy đến với vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì ngoài việc giao trách nhiệm vận chuyển hàng cho chúng tôi. Là đơn vị hoạt động đã hơn 10 năm trong ngành. Đội xe có trọng tải đa dạng từ 1,25 tấn đến 40 tấn.  Hệ thống kho bãi rộng trải dài khắp đọc đường quốc lộ 1. Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt được tất cả các nhu cầu của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất: 0972.183.612 (Ms. Sen).

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Ms. Sen: 0972.183.612

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam đi Sài Gòn

 

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA  TỪ HÀ NAM  ĐI SÀI GÒN

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam nội địa Việt Nam nói chung hay vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam đi Sài Gòn nói riêng chỉ cần để lại lời nhắn cho chúng tôi trên website hoặc trực tiếp gọi số hotline: 0972.183.612 ( Ms.Sen).  Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại. Để tìm hiểu thông tin về số lượng, địa điểm giao nhận, tính chất từng mặt hàng,…

Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện tính toán và tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Khi việc thõa thuận giá giữa hai bên được hoàn tất. Mọi thông tin sẽ được bàn giao cho lái xe để tiến hàng giao nhận hàng hóa.

Trong quá tình nhận hàng, nhân viên bên Tuấn Lâm sẽ thực hiện kiểm đếm theo số kiện hoặc số thùng, xác nhận tình trạng hàng hóa và viết biên bản nhận giao nhận hàng. Đối với hàng lẻ ghép, xe sẽ trở về kho ghép thêm hàng đi các tỉnh miền Trung, phía Nam rồi mới xuất phát.

Hàng về đến nơi, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi thông báo, hẹn giờ khách ra nhận hàng. Giao hàng xong vui lòng ký xác nhận đã nhận đủ hàng. Và thanh toán cước phí vận chuyển giúp Tuấn Lâm. Để tiện cho việc thanh toán đối với các đơn vị công ty đã hợp tác với công ty lâu dài. Hoặc khách hàng quen thuộc, chúng tôi thanh toán theo công nợ hàng tháng, thanh toán chuyển khoản sau khi nhận hàng,…

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG RA QUẢNG NINH

Với lợi thế mà hai tỉnh thành phố này mang đến. Công ty vận tải Tuấn Lâm với hơn 10 năm làm trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, đã mở rộng thêm tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam vào Sài Gòn. Đây là một trong những tuyến vận chuyển thường xuyên của đơn vị chúng tôi. Công ty vận tải Tuấn Lâm nhận tất cả các mặt hàng từ hàng ghép, theo lô, nguyên xe. Tùy theo các mặt hàng theo nhu cầu của quý khách với giá cước luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm  kinh nghiệm từ đội ngũ bác tài đến đội ngũ nhân viên văn phòng, bốc xếp. Vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành cả nước.

Hệ thống đầu xe

Để cung cấp được lượng hàng hóa vận chuyển từ Hà Nam vào Sài Gòn đa dạng. Với hệ thống đầu xe từ 1~ 33 tấn có đầy đủ kích thước đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

 • Xe tải nhẹ: từ 1tấn, 1.25 tấn… 5tấn. Chuyên vận chuyển những mặt hàng có số lượng nhỏ. Không những thế còn trung chuyển trong nội thành, các tỉnh lân cận
 • Xe tải nặng: từ 8 tấn, 10tấn, 11tấn, 15tấn, 18tấn.. Nhận vận chuyển các mặt hàng có số lượng lớn, chạy tuyến nội địa
 • Các loại xe quá khổ, quá tải: container, móc sàn … vận chuyển các loại mặt hàng có kích thước lớn mà các loại xe khác không có khả năng vận chuyển
 • Ngoài ra, công ty vận tải Tuấn Lâm còn cung cấp một hệ thống đầu xe khắp các tỉnh thành cả nước. Để đảm bảo hàng hóa chuyển đi nhanh chóng, an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên

 • Đội ngũ lái xe: Các bác tài làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì vậy mà hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng 
 • Nhân viên kinh doanh: Được đào tạo bài bản chuyên sâu về nghiệp vụ vận tải. Nhằm giải đáp mọi thắc mắc khi quý khách yêu cầu. Tư vấn 24/7
 • Nhân viên kế toán: Thu thập chứng từ, giải quyết nhanh các vấn đề liên quan đến  nội bộ và doanh nghiêp. Mọi vấn đề liên quan đến thuế, hợp đồng vận chuyển…
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp: Nắm bắt được quy tắc sắp xếp hàng hóa. Nhằm giảm thiểu tối đa lượng sai sót trong quá trình vận chuyển. Hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển

Kho bãi của Tuấn Lâm

Hệ thống kho bãi rộng rãi nằm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kho bãi thoáng mát đảm bảo phù hợp lưu trữ tất cả các mặt hàng mà quý khách ký gửi.

 • Kho bãi Hà Nội: Bãi xe số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Nằm sát quốc lộ 1A thuận tiện cho quý khách hàng khi đến gửi hàng tại kho bãi.
 • Kho bãi Sài Gòn: 1234 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12. Đường đi lại thuận lợi giúp quý khách hàng mang hàng và lấy hàng tại kho bãi.

Tại đây có đầy đủ các phương tiện xe nâng, xe cẩu để bốc xếp hàng hóa an toàn nhất. Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HÀ NAM VÀO SÀI GÒN

Tuấn Lâm nhận hàng và giao hàng tại kho Hà Nội và Sài Gòn từ 8h – 17h hằng ngày. Ngoài khung giờ đó hãy báo trước cho chúng tôi. Để công ty sắp xếp nhân viên trực kho giao hàng cho công ty.

Với quãng đường vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam đi Sài Gòn gần 1500km, đội xe tải mất từ 3 – 4 ngày để di chuyển với hàng lẻ ghép, còn đối với hàng nguyên xe chỉ từ 2 – 2,5 ngày. Nếu hôm nay bạn gửi hàng cho Tuấn Lâm thì thời gian đó được tính từ ngày hôm sau. Vì tất cả các chuyến xe đều xuất bến vào lúc chiều tối.

 CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN CỦA TUẤN LÂM

Công ty TNHH thương mại và vận tải Tuấn Lâm đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hàng hóa Bắc Nam, chúng tôi tự tin có thể chuyển được tất cả các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến cồng kềnh, đa dạng về các mặt hàng từ vài chục ký đến vài chục tấn. Tuấn Lâm xin gửi tới quý khách hàng danh mục các mặt hàng vận chuyển:

– Máy móc, thiết bị công nghiệp: dây chuyền sản xuất, máy may, khuôn máy, máy dập, máy ép nhựa, phôi giấy,…

– Đồ dùng gia đình như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, bếp ga, nồi cơm điện, thiết bị nhà vệ sinh,…

– Hàng trang trí nội thất gia đình như sơn nước, tủ quần áo, bàn ghế, quầy kệ trưng bày, giấy dán tường, trần thạch cao, gạch men,…

– Hóa chất tẩy rửa, hạt nhựa, bột đá, phẩm màu, thuốc nhuộm, dung môi công nghiệp,…

– Vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng, giàn giáo, gỗ, đá hoa cương, má trộn bê tông, hàng công trình,…

– Máy đồ chơi, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, nước uống đóng chai, trái cây sấy, quần áo, dày dép,

 Ngoài vận chuyển hàng hóa cung đường từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại. Công ty vận tải Tuấn Lâm còn đa dạng các cung đường khác như: cung đường nội thành Hà Nội Và Sài Gòn, khu vực Tây Nguyên, khu vực các tỉnh thành phía Bắc.. Chúng tôi luôn cô gắng hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp tốt hơn. Để mang đến sự hài lòng tin tưởng của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Ms. Sen: 0972.183.612

Hàng hóa vận chuyển từ Hà Nam đi Sài Gòn

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NAM VÀO SÀI GÒN GIÁ RẺ

Công ty vận tải Tuấn Lâm làm việc không qua bất kỳ qua một đơn vị vận tải thứ ba nào cả. Nên giá cước vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh nhất. Tại Sài Gòn có kho bãi tập kết hàng tại 1234 quốc lộ 1A, Thới An, Quận 12. Quý khách cần chuyển hàng ra Hà Nam hay các tỉnh thành phía Bắc.Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu bên vận tải qua các quận huyện của Tp Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3,Quận 4, Quận 6, Quận 5, Bình Tân, Củ Chi, HócMôn, Bình Chánh, Nhà Bè, Tân Bình….hoặc các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…

– Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nam vào Sài Gòn phụ thuộc vào đơn hàng vận chuyển, hình thức giao nhận và cung đường vận chuyển. Tuấn Lâm đưa một số hình thức tính giá cước vận chuyển để quý khách tham khảo

 • Đối với mặt hàng nặng mà gọn: Giá cước vận chuyển được tính theo số kg. Giá cước dao động từ 1200 đồng – 2000 đồng/ kg
 • Với hàng nhẹ mà cồng kềnh: Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nam vào Sài Gòn được tính theo số khối. Giá cước dao động từ 380.000  đồng – 400.000 đồng/ khối
 • Đối với hàng lẻ: giá cước vận chuyển được tính theo kiện dao động từ 100.000 – 350.000 đồng/ kiện

Trong trường hợp quý khách đi với số lượng hàng lớn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0971.260.368 để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất

vận chuyển hàng từ Hà Nam vào Sài Gòn
Hàng cám từ Hà Nam vào Sài Gòn

CAM KẾT KHI VẬN CHUYỂN TẠI CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM

Tuấn Lâm vận chuyển hàng hóa từ Hà Nam đi Sài gòn,  nhận vận chuyển hàng hóa an toàn – chuyên nghiệp – giá rẻ, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Dưới đây là ưu đãi mà Tuấn Lâm gửi đến khách hàng thay lời cảm ơn

– Với hệ thống kho bãi rộng hơn 1000 m2. Được đầu tư các thiết bị nâng hạ hàng hóa và cùng với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Chúng tôi sở hữu hơn 60 đầu xe tải mui bạt với 30 đầu xe cont với nhiều kích thước khác nhau

– Là đơn vị vận chuyển được nhà nước cấp phép hoạt động. Chúng tôi cũng cấp được các loại hóa đơn giá trị gia tăng, chứng từ giao nhận hàng, hợp đồng vận chuyển.

– Hàng hóa sẽ được lưu kho miễn phí dưới 3 ngày, hỗ trợ bốc xếp miễn phí, bao bọc.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

– Lịch trình vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục cho quý khách. Mọi thay đổi đều được thông báo cho khách hàng.

– Giá cước luôn ổn định, rẻ hơn thị trường từ 5 – 10 %. Có chiết khấu trên từng đơn hàng đối với khách hàng quen thuộc hoặc những đơn hàng lớn.

Tuấn Lâm xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng. Và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vận tải Tuấn Lâm trọn niềm tin trên mọi nẻo đường!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

cho thuê xe tải

Chuyển Hàng Hưng Yên đi Sài Gòn [NEW 2023]

Ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển rộng khắp cả nước kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa ngày càng tăng cường và đặc biệt hơn là tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đi Sài Gòn đang ngày “hot” trong giới vận tải nội địa.

Nguyên nhân lớn nhất cho sự biến động này bởi Hưng Yên là địa phương tập trung lượng lớn các khu công nghiệp (KCN) nên dễ hiểu đây là địa bàn tập kết hàng hóa lớn của khu vực miền bắc và cả nước nói chung. Hơn thế nữa, Hưng Yên đang nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội nơi được các nhà đầu tư, doanh nghiệp tiếp cận như một thị trường lớn ở phía bắc. Hiểu rõ lợi thế cũng như tiềm năng đó, vận tải Tuấn Lâm ngày càng mở rộng vận chuyển hàng Hưng yên đi Sài Gòn đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG HƯNG YÊN ĐI SÀI GÒN

Ngoài chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn. Tuấn Lâm còn phủ sóng cả nước với hàng loạt các tuyến vận chuyển đường dài đi Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Phú Yên, Long An…..từ Hưng Yên, miền Bắc và ngược lại. Song song với đó, vận tải Tuấn Lâm còn có những chuyến vận chuyển đặc biệt chuyển hàng đi các Khu công nghiệp. Không những thế chúng tôi còn có tuyến chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên. Vận tải Tuấn Lâm làm việc hơn 10 năm trong ngành dịch vụ hàng hóa Bắc Nam. Tuấn Lâm hiện đang là số ít đơn vị vận tải được biết đến nhiều nhất. 

Vì vậy để có được sự tin cậy của khách hàng  Tuấn Lâm luôn cố gắng hết mình. Làm việc dựa theo phương châm” An Toàn – Giá rẻ – Nhanh Chóng“. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ZALO/ CALL 0979.699.486

Chuyển Hàng Hưng Yên Đi Sài Gòn

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HƯNG YÊN ĐI TP. HỒ CHÍ MINH

Vận tải Tuấn Lâm chuyển hàng từ Hưng Yên đi Hồ Chí Minh nhanh chóng, an toàn chỉ 3 ngày. Bởi lịch xe linh động 2 chuyến/ ngày vào 15h và 20h. Trường hợp các hàng lẻ không gấp thời gian giao có thể chậm lại 1 ngày. Nhưng để hàng hóa lưu thông nhanh chóng, khách hàng có thể liên hệ sớm với Tuấn Lâm. Liên lạc qua số điện thoại 0979.699.486 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất

Quy trình giao nhận vận chuyển hàng đi Sài Gòn từ Hưng Yên

Đối với tất cả những đơn hàng từ nhỏ lẻ đến hàng nguyên xe hay sự án. Tất cả các đơn hàng đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết. Chẳng may  trong quá trình vận có sảy ra hỏng hóc. Tuấn Lâm sẽ đền bù theo tỷ lệ hư hại của hàng hóa. Cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng. Quy trình giao nhận hàng hóa diễn ra như sau:

 • Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Phản hồi thông tin, báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Kiểm tra số lương hàng hóa, bàn giao biên bản nhận hàng.
 • Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng, ký xác nhận.
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.
 • Giấy tờ biên bản đi kèm hàng hóa phải được cung cấp đầy đủ khi chuyển hàng.

Một số lưu ý cho quý khách khi chuyển hàng ra Hưng Yên từ Sài Gòn

Quý khách chuyển hàng đi Sài Gòn tại Tuấn Lâm có thể gửi hàng và nhận hàng tại kho công ty hoặc tận nơi. Thực tế việc giao nhận hàng phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Trong một số trường hợp, phụ thuộc vào địa điểm lấy hàng, trả hàng hay quy cách hàng hóa. Vì vậy việc vận chuyển có thể thông qua đội xe trung chuyển tuyến ngắn hay đội xe tải trọng lớn. Để lên kế hoạch cũng như thực hiện chuyển hàng thuận lợi, quý khách hàng có thể báo trước cho nhân viên kinh doanh qua số hotline 0979.699.486 của Tuấn Lâm. Tất cả các thông số của đơn hàng quý khách vui lòng thông báo đầy đủ khi gửi hàng 

MỘT SỐ MẶT HÀNG CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HƯNG YÊN ĐI SÀI GÒN

Với đội xe nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam có trọng tải 1-33 tấn, Tuấn Lâm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên đi Sài Gòn từ Hưng Yên. Sau đây là loại hàng hóa công ty thường xuyên nhận vận chuyển khá đa dạng như:

 • Hóa chất, dầu nhờn, dầu nhớt, chất tẩy rửa, hóa chất xử lý các ngành,…
 • Thiết bị điện, dây điện, cáp điện, linh kiện điện tử, đèn led, đèn trang trí…
 •  Các loại hàng bao bì các loại, thùng catton, thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ uống,….
 • Hàng công trình, máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 •  Vận chuyển hàng nội thất, hàng gia dụng: đồ gỗ, bàn ghế, giường, tủ, bếp, hàng dọn nhà,…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng,…
 • Các loại máy móc trong nông nghiệp, công nghiệp…

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI SÀI GÒN TỪ HƯNG YÊN GIÁ RẺ

Dịch vụ chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn đi các tỉnh thành khác của Tuấn Lâm luôn có mức giá thấp tối ưu, ổn định. Vận tải Tuấn Lâm chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nên lượng hàng hóa lớn và luôn được duy trì. Cước vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng và đánh mạnh vào quyết định của khách hàng trong lựa chọn đơn vị vận chuyển. Đây cũng là tiêu chí hoạt động hàng đầu trong dịch vụ vận tải của Tuấn Lâm. Giá cước gửi hàng tùy thuộc vào lượng trọng tải, kích thước sẽ có mức giá riêng biệt. Tuấn Lâm sẽ đưa ra hai hình thức tính theo số kg và số khối

Giá cước vận chuyển hàng đi Hưng Yên

 • Đối với lượng hàng nặng, gọn giá cước vận chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn dao động từ 1300 -1500 đồng/ kg
 • Đối với lượng hàng có cồng kềnh, nhẹ được tính theo số khối giá cước vận chuyển dao động từ 400.000- 450.000 đồng/ khối
 • Các mặt  hàng lẻ hàng, hàng ghép cước vận chuyển dao động từ 150.000 – 300.000 đồng

Tuy nhiên đối với những đơn hàng đặc biệt như máy móc, mặt hàng khó sắp xếp, hàng dễ vỡ như kính, thủy tinh, hàng dự án ….  Quý khách vui lòng gọi ngay qua số hotline 0979.699.486 Vận tải Tuấn Lâm sẽ cân đối và báo theo chi phí lô. Tất cả chi phí vận chuyển dù là ghép hay nguyên xe sẽ được chúng tôi tính toán và tối ưu giá nhất. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Hưng Yên đi Sài Gòn thì liên hệ ngay cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, Tuấn Lâm còn hỗ trợ dịch vụ bốc, dỡ hàng hóa miễn phí tại kho nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Ngoài nhận  chuyển hàng từ Hưng Yên đi Sài Gòn công ty còn nhận vận tải hàng đi các tỉnh thành miền nam, miền trung khác với ưu đãi giảm giá 15-20% với các đơn hàng gửi thường xuyên tại công ty.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ QUA ZALO/CALL 0979.699.486

Chuyển Hàng Hưng Yên Đi Sài Gòn

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA TUẤN LÂM

Không chỉ có tuyến vận chuyển hàng Hải Phòng vào Sài Gòn mà Tuấn Lâm còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vân chuyển khác như:

CAM KẾT CỦA CÔNG TY KHI CHUYỂN HÀNG VÀO SÀI GÒN

Khi chuyển hàng tại Tuấn Lâm quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, sẵn sàng phục vụ 24/24
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định cũng như gia tăng của khách hàng.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
 • Nhận hàng, giao hàng đúng địa điểm, thời gian thỏa thuận, bàn giao tận tay người nhận.
 • Nếu có chậm trễ do lý do bên ngoài, Tuấn Lâm sẽ thông báo sớm cho khách hàng. 
 • Cước vận chuyển của luôn là tốt nhất trong ngành, quý khách có thể tham khảo những đơn vị khác để có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm và giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

 Đặc biệt những ưu đãi nhất định khi gửi hàng tại Tuấn Lâm

 • Bốc xếp miễn phí tại kho bãi
 • Thu hộ miễn phí
 • Miễn phí lưu kho bãi
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện đối với một số loại hàng hóa
 • Đối với khách hàng quen thuộc, đại lý sẽ được khuyến mãi trên từng lô hàng. Giảm ngay 10% đối với khách hàng kí hợp đồng vận tải 1 năm trở lên.
 • Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên.
 • Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, bên cạnh việc hỗ trợ giá chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác.
 • Thông  báo cụ thể hành trình chuyển hàng hóa Bắc Nam tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
 • Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

Chính Sách Bảo Hiểm, Đền Bù:

Công ty vận tải Tuấn Lâm sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách đối với một số trường hợp. Và có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa cho quý khách nếu trong quá trình vận chuyển của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của quý khách.

Tuy nhiên, việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Công ty cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo đúng giá trị hàng hóa cho bạn.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển Hóa Chất Từ Bắc Ninh đi Sài Gòn

Vận Chuyển Hóa Chất Bắc Ninh Vào Sài Gòn

 Quý khách đang muốn vận chuyển hóa chất Bắc Ninh vào Sài Gòn?

Quý khách đang có chi nhánh tại Sài Gòn?

Khách hàng đang tìm kiếm nhà vận chuyển uy tín?

Quý khách đang lo lắng hóa chất vận chuyển có được đảm bảo ?

Hóa chất là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Như trong ngành sản xuất phân bón, phục vụ trong công nghiệp, nông nghiệp. Cụ thể như xử lý nước thải, cao su, chế biến thực phẩm, xi mạ, điện tử, dệt may, tẩy rửa… Vì vậy để vận chuyển hóa chất vào các đơn vị, các nhà máy cần một đơn vị chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển hóa chất.

 Hiện nay, Tuấn Lâm là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển rất nhiều các loại hàng hóa. Trong đó có tuyến vận chuyển hóa chất vào Sài Gòn đang là tuyến vận chuyển mà Tuấn Lâm tâm đắc nhất. 

Tuấn Lâm luôn cố gắng mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chuyển hóa chất từ Bắc Ninh vào Sài Gòn là tuyến vận chuyển được chúng tôi đầu tư và phát triển mạnh. Cam kết với quý khách hàng đảm bảo “ An Toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ”. Mọi thông tin  liên hệ qua số của nhân viên kinh doanh 0338.26.11.66 để được hỗ trợ sớm nhất

Chuyển Hóa Chất Từ Bắc Ninh Vào Sài Gòn

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÓA CHẤT TỪ BẮC NINH ĐI SÀI GÒN

Để có được niềm tin của khách hàng  khi chuyển hóa chất Bắc Ninh đi Sài Gòn. Tuấn Lâm luôn củng cố đội xe cũng như toàn bộ nhân lực được đào tạo chuyên sâu về  kỹ năng. Đảm bảo từ  các khâu vận chuyển để hàng hóa được đảm bảo nhất

Đội xe chuyên dụng vận chuyển hóa chất vào Sài Gòn

Với đội xe lên đa dạng về kích thước và tải trọng để đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển hóa chất vào Bắc Ninh

 • Xe có tải trọng từ 1 ~ 10 tấn: Chuyên chở các mặt hàng hóa ở các tuyển ngắn cần giao nhận hàng hóa tận nơi
 • Xe có tải trọng từ 10 ~ 33 tấn: chuyên chở các mặt hàng đi các tỉnh thành trong cả nước

Tuấn Lâm có hệ thống đầu xe được đặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa ở khắp các tỉnh thành. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải khi quý khách cần

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Nhân viên văn phòng: Được đào tạo bài bản để tư vấn rõ ràng đầy đủ mọi thông tin mà quý khách yêu cầu
 • Đôi ngũ bác tài: với kinh nghiệm làm việc lâu năm nhanh tri sử lý tỉnh huống khi vận chuyển hàng hóa vào Sài Gòn
 • Đội ngũ bốc xếp được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cách xử lý,sắp xếp hàng hóa phù hợp nhất nhằm giảm tối đa sự sai sót của hàng hóa

Cơ sở vật chất tại Tuấn  Lâm

 • Có hệ thống kho bãi rộng rãi nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho khách hàng đến gửi hàng,lấy hàng dễ dàng nhất
 • Hệ thống xe nâng, xe cẩu đầy đủ để nâng hạ những mặt hàng có kích thước lớn
 • Biên bản hợp đồng được soạn thảo đầy đủ đúng những yêu cầu của quý khách

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT TỪ BẮC NINH VÀO SÀI GÒN

 Đối với mặt hàng hóa chất được chia làm nhiều loại.Chúng tôi đưa ra phương thức tính giá cước vận chuyển hóa chất vào Sài Gòn để quý khách tham khảo trước khi gửi hàng tại kho bãi của Tuấn Lâm

 • Vận chuyển hóa chất theo khối lượng: đa số hóa chất đều là hóa chất hạng nặng, thông thường chúng tôi vận chuyển hóa chất theo khối lượng. Giá cước vận chuyển chỉ từ 1.400 – 1.600 đồng/ kg hàng hóa.
 • Vận chuyển hóa chất nhỏ lẻ: Với những kiện hóa chất nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ tính giá cước theo kiện hàng, giá cước kiện lẻ dao động từ 150.000 – 300.000 đồng tùy kích thước và khối lượng của hàng hóa.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Hóa Chất Từ Bắc Ninh Vào Sài Gòn

NHỮNG LỢI THẾ KHI CHUYỂN HÓA CHẤT TỪ BẮC NINH VÀO SÀI GÒN CỦA TUẤN LÂM

An toàn hàng hóa: Hóa chất là mặt hàng hóa có các kích thước,cách thức đóng gói khác nhau ( kiện, bao, thùng, phi, can…). Vì vậy mong quý khách hàng đóng gói một cách cận thận nhất. Khi hàng hóa được gửi tại Tuấn Lâm mọi biên bản thu nhận sẽ được nhân viên ghi nhận đầy đủ để khách hàng kiểm tra số lượng đầy đủ.

Thời gian vận chuyển: Thời gian chuyển luôn là điều Tuấn Lâm tự tin nhất. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác tài chuyên nghiệp am hiểu,thông thạo rất nhiều tuyến đường. Ngoài ra còn có các chành xe chạy khắp các tỉnh thành cả nước vì vậy hàng hóa luôn đúng hẹn như dự kiến. Lịch xe chuyển hóa chất từ Bắc Ninh vào Sài Gòn  mỗi ngày từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày

Giá rẻ: giá cước vận chuyển như đã được tham khảo ở trên. Chúng tôi đưa ra cước vận chuyển ở mức cạnh tranh nhất. Đối với khách hàng quen thuộc sẽ được triết khấu từ 5% – 10 % trực tiếp vào đơn hàng  khách ký gửi.

Nhanh chóng: Mọi thủ tục biên bản hợp đồng nhanh chóng không rờm rà.        

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hóa chất Bắc vào Sài Gòn. Ngoài ra còn vận chuyển rất nhiều các mặt hàng khác như:   

 • Vận chuyển bao bì Bắc Ninh vào Sài Gòn
 • Chuyển nguyên vật liệu trong may mặc vào Sài Gòn
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng vào Sài Gòn
 • Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Một số dịch vụ miễn phí khi chuyển hóa chất vào Sài Gòn tại Tuấn Lâm

 • Khi hàng hóa được gửi tại kho bãi hàng hóa sẽ được đóng gói, bốc xếp hàng miễn phí
 • Với hệ thống kho bãi rộng rãi hàng hóa lưu kho miễn phí trong 48h
 • Miễn phí thu cước tiền hàng cho khách
 • Tư vấn miễn phí 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng

Lưu ý khi chuyển hóa chất Bắc Ninh vào Sài Gòn

 • Khách hàng cần cung cấp thông tin hàng hóa đầy đủ. Sau đó chúng tôi có thể báo giá rõ nhất cho khách hàng.
 • Khách hàng có lưu ý gì về hóa chất cần vận chuyển. Thì trong quá trình gưi nhắc luôn với nhân viên để chủ động trong mọi tình huống.
 • Cần đóng gói hóa chất theo quy chuẩn nhất định. Vì hóa chất cần đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

CAM KẾT VÀNG KHI QUÝ KHÁCH GỬI HÀNG TẠI TUẤN LÂM

Tuấn Lâm luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Vì vậy sau đây là những lợi ích mà quý khách luôn được hưởng khi gửi hàng tại Tuấn Lâm

 • Đền bù 100% thiệt hại khi hàng hóa hư hỏng do bên vân tải gây ra
 • Khách hàng luôn được cập nhật và thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa. 
 • Hỗ trợ dịch vụ giao nhận tận nơi hàng nhanh chóng nhất.
 • Giá cước tại Tuấn Lâm  rẻ, luôn ổn định, thấp hơn thị trường 10%.
 • Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho.
 • Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.
 • Lịch xe chạy cố định 2-3 chuyến mỗi ngày, cam kết hàng hóa không bị lưu kho quá 24h.
 • Đội ngũ nhận viên nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, phục vụ 24/7.
 • Có đội xe tải mui bạt lớn đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Vũng Tàu Nhanh Chóng [#1VN]

Bạn đang muốn gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng?

Bạn đang muốn tìm  đối tác vận chuyển trụ sở tại Hà Nội?

Bạn muốn tìm đơn vị có giá cước vận chuyển tốt từ Hà Nội vào Vũng Tàu?

Công ty TNHH vận tải và thương mại Tuấn Lâm nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng, với thời gian nhanh nhất, giá thành rẻ nhất.

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, khu kinh tế tập trung lớn nhất tại khu vực phía bắc. Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm. Ở cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Tỉnh này kết nối thuận tiện với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường thủy, đường sắt.Đồng thời đây cũng là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía nam. Vị trí địa lý thuận lợi về cơ sở hạ tầng cũng như giao thông, tiếp giáp với các tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Thuận. Đây là những điều kiện thuận lợi để Tuấn Lâm mở rộng cung đường vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Vũng Tàu phục vụ quý khách hàng thường xuyên liên tục.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0979.699.486

GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI VŨNG TÀU NHANH CHÓNG

NĂNG LỰC CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM TUẤN LÂM

Xuất thân từ công ty chuyên vận chuyển nguyên xe hàng hóa cho doanh nghiệp, công ty Tuấn Lâm đã mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển hàng ghép. Thuận tiện vận chuyển cho những đơn hàng nhỏ lẻ và tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng đặc biệt chuyến gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng.

Không chỉ thế, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, năng động nhiệt tình phục vụ và tư vấn khách hàng 24h/7 ngày.

Đội xe thì đa dạng trọng tải từ 1,25 tấn đến 33 tấn, đa dạng về chủng loại như thùng kín, thùng mui bạt, cont lạnh, cont mui bạt, đầu kéo…

Khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi hàng từ Hà Nội vào Vũng Tàu nhanh chóng và ngược lại của chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với trụ sở văn phòng tại hai đầu Hồ Chí Minh và Hà Nội, kho bãi rộng rãi chấp nhận cho khách hàng ký gửi tồn kho.

Hãy liên lạc ngay đến công ty Tuấn Lâm chúng tôi – nơi niềm tin tưởng tuyệt đối!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 0979.699.486

gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóngGỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO VŨNG TÀU NHANH CHÓNG

Cách thức giao nhận tại Tuấn Lâm

Tại công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm, dù gửi hàng từ Hà Nội vào Vũng Tàu và ngược lại hay thậm chí vận chuyển các tuyến đường khác đi các tỉnh trên cả nước chúng tôi vẫn thực hiện theo quy trình giao nhận sau:

 • Hàng hóa nhận tại kho bãi công ty: Đối với những khách hàng có hàng nhỏ lẻ, tiết kiệm chi phí thì quý khách có thể mang trực tiếp đến kho bãi chúng tôi và nhận hàng tại kho bên kia, những đơn hàng nhận dọc đường quý khách sẽ được nhân viên hẹn lịch để chủ động lấy hàng, đảm bảo quá trình giao nhận trơn chu.
 • Hàng hóa giao nhận tận nơi ( Door to door): Đối với những khách hàng muốn vận chuyển giao dịch trọn gói thì có thể dùng gói giao dịch này. Chúng tôi sẽ cho xe có trọng tải nhỏ đi trung chuyển giao nhận tận tay cho khách hàng, quý khách sẽ không còn lo lắng về thời gian phải đi nhận hàng hay giao hàng sao cho kịp giờ xe chạy, mọi vấn đề đã được nhân viên Tuấn lâm lo liệu và đảm bảo vận chuyển hàng cho quý khách. Một trong những ưu đãi mà Tuấn Lâm dành cho khách hàng của mình là đối với những đơn hàng trên 15m3 với hàng nhẹ và trên 4 tấn đối với hàng nặng chúng tôi miễn phí giao nhận hoàn toàn cho quý khách với bán kính không quá 40km đối với kho của Tuấn Lâm.

Quý khách có thể lựa chọn một cách linh động giữa các phương án lấy, trả để tối ưu chi phí, thời gian và nhận lực nhé.

Vận chuyển giá rẻ

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam an toàn uy tín thì giá cước phải chăng cạnh tranh cao cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao tại công ty vận tải Tuấn Lâm. Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam tại Tuấn Lâm được tách riêng cho từng khu vực, ứng với từng loại hàng, quy cách hàng cụ thể. Bởi phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng dự án hay hàng nguyên xe, Tuấn Lâm tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển với giá cước cạnh tranh và tối ưu nhất.

 • Hàng nặng sẽ được áp dụng tính cước theo kg hoặc theo tấn tương ứng với từng mức.
 • Hàng nhẹ giá cước sẽ được tính theo khối hay thể tích chiếm trên phương tiện vận chuyển.
 • Hàng có giá trị lớn hay dễ vỡ với yêu cầu cao sẽ có mức giá cước tổng thể cho lô hàng.
 • Hàng lẻ, nhỏ sẽ tính theo kiện dựa vào loại hàng, kích thước và khối lượng.
 • Hàng nguyên xe hay hàng dự án được tính chung cho tải trọng xe hoặc nguyên cả số lượng hàng.

LỊCH CHẠY XE VÀ THỜI GIAN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI VŨNG TÀU NHANH CHÓNG

 • Đối với hình thức vận chuyển hàng nguyên xe hay hàng dự án, nguyên lô, thời gian lấy hàng và thời gian giao sẽ được linh động đảm bảo kịp tiến độ theo yêu cầu của quý khách hàng. Và tất nhiên, thời gian giao dự kiến cho các đơn hàng này chỉ khoảng 2.5 – 3 ngày.
 • Ngược lại với các đơn hàng ghép thì thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu và ngược lại dự kiến chỉ 3-4 ngày bởi lịch xe ghép hàng cố định và linh động hàng ngày, hàng tuần. Tuy nhiên, để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, quý khách nên báo trước với công ty Tuấn Lâm 1-2 ngày khi gửi hàng.

CÁC MẶT HÀNG CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN

Chúng tôi nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu nhanh chóng, đa dạng và chuyên biệt các loại hàng hóa theo yêu cầu của quý khách hàng hoặc vận chuyển kết hợp giữa các loại hàng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo điều kiện an toàn. Hiện nay, các mặt hàng vận chuyển bắc nam tại Tuấn Lâm ngày càng đa dạng như:

 • Hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công,…
 • Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao,…
 • Quần áo, dày dép, vải sợi, nguyên phụ liệu ngành may, hóa chất dệt nhuộm,…
 • Đồ bảo hộ: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, thiết bị lao động, thiết bị an ninh,…
 • Đồ điện tử, điện lạnh: máy giặt, tủ lạnh, máy tính, thiết bị điện tử,…
 • Đồ nội thất, đồ ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp, nhà vệ sinh,..
 • Bao bì: bao bì nhựa, thùng carton, túi vải không dệt, giấy bao bì, lõi giấy, ống giấy,…
 • Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, phụ gia ngành nhựa, bột màu công nghiệp,….
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất môi trường,…
 • Hàng công trình: cáp điện, cáp thép, sắt, thép, kính cường lực, vật tư công trình,….
 • Phụ tùng: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng, phụ tùng ô tô, xe máy,…
 • Hàng cơ khí, máy móc công nghiệp, thiết bị, động cơ, phụ tùng công nghiệp,…
 • Nông cụ, máy nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật, thuốc thú y,…
 • Và nhiều loại hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng khác,…

CAM KẾT CỦA TUẤN LÂM KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN TẢI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyến hàng bắc nam nhanh chóng an toàn, giá rẻ, công ty chúng tôi đã đưa ra một số ưu đãi với  quý khách để quý khách tham khảo thêm và yên tâm về dịch vụ và cam kết của chúng tôi.

– Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho, hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ 24/7.

– Tất cả các xe được gắn thiết bị giám sát hành trình giúp cập nhật đầy đủ và chính xác hành trình di chuyển cho khách hàng.

– Vận tải Tuấn Lâm là công ty được nhà nước cấp phép hoạt động vì vậy chúng tôi có thể cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ như hợp đồng vận chuyển, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.

– Sở hữu lượng lớn đầu xe tải nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng chủ động hết tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Lịch trình xe cố định từ 2 – 3 chuyến mỗi ngày, cam kết hàng hóa không bị lưu kho quá 24h.

– Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng thuận tiện rải khắp quốc lộ 1A cho việc lưu kho hàng hóa, hỗ trợ lưu kho miễn phí dưới 3 ngày.

– Có giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi khác đối với các đơn vị, công ty hợp tác lâu năm, khách hàng có tiềm năng.

Vận tải Tuấn Lâm- luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển hàng Hà Nội đi Tiền Giang

Chuyển Hàng Hà Nội Đi Tiền Giang

Bạn đang sinh sống tại Tiền Giang?

Bạn đang muốn gửi hàng vào Tiền Giang

Việc tìm kiếm nhà vận chuyển đi tiền Giang còn khó khăn ?

Bạn đang băn khoăn về giá cước vận chuyển?

 Mọi thắc mắc của quý khách hãy để Tuấn Lâm hỗ trợ các bạn.  Quý khách còn lo lắng gì nữa mà không  nhấc máy gọi qua số điện thoại 0338.26.11.66 để được hỗ trợ sớm nhất. 

Chuyển hàng Hà Nội vào Tiền Giang hiện đang là chuyến vận chuyển năng động nhất hiện nay. Nơi đây có những huyện thành như Mỹ Tho, Cái Bè, Cái Lậy, Châu Thành…. Tất các huyện đều là một trong những địa danh có hoạt động trao đổi hàng hóa mạnh mẽ với TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước.Tiền Giang là tỉnh thuộc vùng đồng Bằng Sông Cửu Long, vừa nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nắm bắt được nhu cầu giao thương hàng hóa giữa hai tỉnh thành phố Hà Nội và Tiền Giang đang trong đà phát triển mạnh. Cả hai tỉnh thành có mức tiêu thụ  hàng hóa ngày càng cao. Với lợi thế mà Tiền Giang và Hà Nội mang đến Tuấn Lâm đã đầu tư tuyến chuyển hàng  Hà Nội vào Tiền Giang . Chuyển hàng đi Tiền Giang đã và đang là tuyến chủ lực của Tuấn Lâm. Trong những năm gần đây chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cấp và mở rộng hệ thống xe chuyên chở với đầy đủ kích thước chủng loại với tải trọng từ 1 – 33 tấn để cung ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0338.26.11.66

Chuyển hàng Hà Nội đi Tiền Giang

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO TIỀN GIANG

Vận tải Tuấn Lâm đã và đang ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Để được sự tín  nghiệm chúng tôi ngày càng cải tiến hệ thống đầu xe tiên tiến. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi cung cấp hệ thống đầu xe dạng về tải trọng từ 1 ~33 tấn đảm  bảo vận chuyển tối đa các mặt hàng hóa

 • Xe tải nhẹ: có tải từ 1 tấn, 1.25 tấn…. 5 tấn chuyên vận chuyển tuyến ngắn và các mặt hàng có tải trọng nhẹ
 • Xe tải nặng: có trọng tải từ từ 8 tấn, 11 tấn.. 15 tấn vận chuyển các mặt hàng có kích thước nặng đủ tải trọng
 •  Các loại xe quá khổ, quá tải: xe container, xe rơ móc… chuyên vận chuyển các mặt hàng có số lượng quá khổ quá tải .

Đội ngũ nhân viên

 • Đội ngũ lái xe: Các bác tài làm việc lâu năm thân thiện nhiệt tình am hiểu mọi tuyến đường. Nhanh nhạy trong việc sử lý tình huống
 • Đội ngũ nhân viên văn phòng: Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ vận chuyển. Nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng
 • Nhân viên bốc xếp. Nhiệt tình, năng động hiểu rõ được quy tắc sắp xếp hàng hóa lên xe và xuống xe an toàn nhất.

Cơ sở vật chất

 • Hệ thống kho bãi được đặt hai đầu Hà NộiTp Hồ Chí Minh thuận tiện cho quý khách từ Bắc vào Nam và ngược lại.
 • Kho bãi rộng rãi nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện khi khách hàng đến gửi hàng và lấy hàng.
 • Tại kho có các phương tiện xe nâng, xe cẩu hỗ trợ mặt hàng lên xuống
 • Các biên bản giấy tờ được hỗ trợ đầy đủ

THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG HÓA VÀ QUÁ TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Thời gian giao nhận hàng

Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà quý khách chuyển hàng vào Tiền Giang . Có lich xe chạy cố định từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Thời gian quý khách nhận hàng từ Hà Nội vào Tiền Giang khoảng 3 – 4 ngày không tính ngày gửi hàng. Trong trường hợp quý khách có đơn hàng có số lượng lớn hay hàng gấp quý khách vui lòng liên lạc qua số 0338.26.11.66 để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất

Quá trình giao nhận hàng hóa tại Tuấn Lâm

Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng: Quý khách có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp qua số: 0338.26.11.66 sẽ được nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra một số yêu cầu về thông tin hàng hóa như: loại hàng, số lượng, kích thước, địa điểm giao nhận hàng hóa

Tư vấn khách hàng: theo như thông số quý khách hàng ra cho nhân viên. Chúng tôi sẽ đưa ra hình thức vận chuyển nào hợp lý nhất. Nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Với những thông số mà chúng tôi đưa  ra cách tính giá cước ưu đãi nhất cho khách hàng.

Khi cả hai bên đã đồng ý hợp tác nhận viên chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo thời gian bốc hàng và trả hàng. Đối với những đơn hàng lớn phía vận tải chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi cho qúy khách với điều kiện đường đi thuận lợi không cấm tải. Nhưng đối với đơn hàng nhỏ lẻ quý khách vui lòng mang ra kho cho Tuấn Lâm. Trong trường hợp quý khách muốn giao nhận tận nơi chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Chi phí được tính theo mức độ gần hay xa của khách hàng.

Một số hình thức thanh toán khi chuyển hàng đi Tiền Giang

Hoàn thành hợp đồng và thanh toán cước: Tất cả hóa đơn chứng từ được  mang về kho hoàn thành hợp đồng. Xuất hóa đơn và thanh tóa cước phí theo một số hình thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại kho bãi khi gửi hàng tại Tuấn Lâm
 •  Hàng hóa được nhận đầy đủ nguyên đai nguyên kiên. Quý khách vui lòng thanh toán cho lái xe
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
 • Thanh toán sau ( công – nợ) đối với công ty hoặc khách hàng lâu dài

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI TUẤN LÂM

Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội vào Tiền Giang

Dựa vào tính chất từng mặt hàng, địa điểm. Tuấn Lâm đưa ra hai hình thức tính giá cước vận chuyển

 • Đối với hàng nặng mà gọn chúng tôi sẽ tính giá cước theo Kg cước vận chuyển từ Hà Nội vào Tiền Giang từ 1.400 đồng – 1.600 đồng/kg
 • Đối với hàng nhẹ mà cồng kềnh giá cước được tính theo số khối dao động từ 400.000 đồng – 440.000 đồng/ khối
 • Đơn hàng nguyên xe giá cước vận chuyển được tính dựa theo tải trọng và địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu
 • Các kiện hàng lẻ được tính từ 150.000 – 300.000 đồng/ kiện

Giá cước tính xe trung chuyển

 • Đối với đầu Hà Nội: cước xe trung chuyển dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/ chuyến tùy thuộc vào vị trí mà quý khách yêu cầu
 • Đầu Hồ Chí Minh: cước xe trung chuyển vào Tiền Giang dao động từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng/ chuyển

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Tiền Giang

MỘT SỐ MẶT HÀNG CHUYỂN VẬN CHUYỂN CỦA TUẤN LÂM

Vận tải Tuấn Lâm nhận hầu hết các mặt hàng từ hàng ghép, hàng nguyên xe với điều kiện không nằm trong danh sách cấm của nhà nước

 • Nguyên vật liệu trong xây dựng: sắt thép, xi măng, bột đá…
 • Nguyên vật liệu trong các xí nghiệp sản xuất nhựa: hạt nhựa, thanh nhựa cứng
 • Vận chuyển nguyên liệu sản xuất hàng tiêu dùng: đường, bột …
 • Các trang thiết bị máy móc trong công nghiệp
 • Các loại máy móc trong sản xuất nông nghiệp
 • Chuyển các loại bao bì: bìa cattong…
 • Các mặt hàng quảng cáo: biển quảng cáo…
 • Vận chuyển các mặt hàng gỗ, ghế gỗ, sàn gỗ
 • Các mặt hàng thời trang quần áo, mũ, giày dép
 • Các mặt hàng dẽ vỡ, đóng thùng
 • Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại khối lượng lớn
 • Chuyển các mặt hàng dự án, hàng nguyên xe
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Các loại thức ăn chăn nuôi thủy hải sản
 • Các mặt hàng chăm sóc chăn nuôi thú y, thuốc bảo vệ thực vật

TẠI SAO NÊN CHỌN TUẤN LÂM LÀM NHÀ VẬN CHUYỂN?

 • Giá rẻ: Tuấn Lâm làm việc không qua một đơn vị vận tải nào nên giá cước vận chuyển luôn ở mức cạnh tranh nhất. Cùng rất nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm như bốc xếp, đóng gói hàng hóa, giao nhận hàng tận nơi, thu hộ cước phí
 • An Toàn: Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề. Tuấn Lâm cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Hàng hóa luôn được phân loại và đóng gói trước khi chuyển lên xe.
 • Uy tín: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Luôn luôn đảm bảo giao nhận hàng hóa đúng thời gian theo như dự kiến. Chịu trách nhiệm tất cả các tình huống phát sinh. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, trầy xước vận tải Tuấn Lâm cam kết bồi thường theo giá trị hàng hóa
 • Nhanh chóng: Thời gian chuyển hàng từ Hà Nội vào Tiền Giang chỉ từ 3 – 4 ngày đối với hàng lẻ hàng ghép. Và 2 -3 ngày đối với hàng nguyên xe

Qúy khách có nhu cầu về chuyển hàng đi miền Nam xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số Phone 0338.26.11.66

 LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI ĐI TIỀN GIANG CỦA TUẤN LÂM

Nhà xe chở hàng Hà Nội đi Tiền Giang là tuyến đường được chú trọng nhất. Vì vậy quý khách hãy yên tâm về tiến độ vận chuyển. Ngoài ra có mạng lưới giao nhận rộng khắp các tỉnh thành cả nước, uy tín trong giao nhận.

 • Thời gian luôn được đặt nên hàng đầu  đảm bảo tiến độ vận chuyển luôn đúng hẹn với yêu cầu của khách
 • Cước vận chuyển cạnh tranh luôn luôn ổn định với thị trường. Tuấn Lâm làm việc không qua giá cước dịch vụ trung gian nào cả 
 • Cung cấp đầy đủ chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng. Xuất hóa đơn VAT nếu khách có nhu cầu.
 • Đền bù 100% giá trị sản phẩm. Trong trường hợp hàng hóa chẳng may hỏng hóc
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp thông thạo các tuyến đường. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để hàng hóa của quý khách được nhận sớm nhất, nhanh nhất có thể.
 • Có đội ngũ nhân viên bốc xếp năng động, hoạt bát biết sắp xếp hàng hóa nên xe một cách cẩn thận tối ưu nhất để không có thiệt hại gì sảy ra với hàng hóa.

Đến với vận tải Tuấn Lâm hàng hóa sẽ đảm bảo chất lượng của khách hàng đến với người thân, cộng sự của các bạn an toàn, nhanh chóng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI ĐỒNG NAI

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Nhanh Chóng

Công ty TNHH vận tải và thương mại Tuấn Lâm với hơn 10 năm trong nghề chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi thực hiện những cung đường vận tải tốt nhất. Công ty Tuấn Lâm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam  và đặc biệt là  tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai.

Tỉnh Đồng Nai là một khu công nghiệp trọng điểm phía Nam thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Địa hình thuận lợi tiếp giáp với các tỉnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Lâm Đồng. Cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi, khu công nghiệp phát triển tập trung , dân số đông đúc.

Hà Nội là thủ đô của cả nước, trung tâm kinh tế thương mại lớn nhất khu vực phía Bắc. mức độ phát triển hàng đầu Việt Nam, thuận lợi giao thương hàng hóa khu vực các tỉnh phía Bắc.

Hiểu được điều này công ty vận tải Tuấn Lâm mở rộng cung đường vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai nhanh chóng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ điều hành tiên tiến sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

TUẤN LÂM NHẬN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI ĐỒNG NAI

Công ty vận tải Tuấn Lâm nhận vận chuyển hàng hóa khắp các địa phận tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, chuyên môn và nhân lực để tự tin đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Về cơ sở vật chất

 • Hệ thống xe tải:  Với đội ngũ xe hùng hậu có tới 80 chiếc  đa dạng về tải trong từ 1~ 33 tấn để đảm bảo đáp ứng tối đa lượng hàng quý khách ký gửi
 • Kho Bãi: Hệ thống kho bãi rộng rãi hơn 1000m3, nằm ngay trên quốc lộ 1A và cận sát các trục đường trung tâm thuận lợi cho việc gửi và trả hàng hóa. Kho bãi hoạt động 24/7 phục vụ yêu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Văn Phòng: Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, hóa đơn chứng từ cung cấp mọi giấy tờ có liện quan đến hàng hóa, bưu phẩm giải quyết mọi vấn đề mà quý khách yêu cầu.
 • Hệ thống xe hỗ trợ: Đội ngũ xe nâng, xe cẩu luôn sẵn sàng để hỗ trợ bốc trả hàng cho khách, giúp quá trình vận chuyển hàng, lên xuống hàng nhanh hơn an toàn hơn.

Về nhân lực

 • Đội ngũ lái xe: Đội hình tài xế của chúng tôi đươc đào tạo bài bản về quy cách giao nhận hàng hóa và phục vụ khách hàng. Thêm vào đó với kinh nhiệm lâu năm trong tuyến vận tải Bắc Nam, đội ngũ lái xe nhanh nhạy trọng xử lý tình huống và thông thuộc mọi tuyến đường nên đảm bảo có thể giao trả hàng hóa trên các tuyến đường linh hoạt an toàn nhất, nhanh nhất tới khách hàng.
 • Nhân viên bốc xếp: Đội ngũ nhân viên bốc xếp, có sức khỏe, có kinh nghiêm, sắp xếp hàng hóa theo đúng quy trình trình tự sắp xếp để tránh những rủi ro nhất tới hàng của của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn: Nhân viên tư vấn được đào tạo qua trường lớp và có kỹ năng tư vấn  cho khách hàng, luôn sẵn sàng  giải đáp mọi thắc mắc, cũng như báo giá cước vận chuyển cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN NHẤC MÁY GỌI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THÔNG TIN: 0971.260.368 (MS SEN)

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Nhanh Chóng
Đội Xe Tuấn Lâm

GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐỒNG NAI NHANH CHÓNG

Công ty TNHH Tuấn Lâm cung cấp tới cho quý khách hàng giá cước tham khảo để quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định gửi hàng vào Đồng Nai tại đơn vị chúng tôi:

Gía cước vận chuyển hàng Hà Nội vào Đồng Nai

Cước gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai nhanh chóng của Tuấn Lâm được tính theo số Khối và số Kg

 • Với các mặt hàng nặng và gọn được tính theo số Kg: giá cước vận chuyển dao động từ 1.200 – 1.600 đồng/kg
 • Đối với mặt hàng nhẹ mà cồng kềnh được tính theo số Khối: Gía cước vận chuyển dao động từ 350.000 – 420.000 đồng/ khối
 • Hàng lẻ cước phí từ 100.000 – 250.000 đồng/ kiện tùy theo kích thước và cân nặng của kiện hàng.
 • Đối với khách hàng đi với lượng hàng lớn, số lượng liên tục quý khách liên lạc với Hotline: 260.368 để được giá cước ưu đãi nhất.

Đây đảm bảo là mức giá thấp nhất trên thị trường doanh nghiệp vận tải, quý khách có thể yên tâm về giá cước này. Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy gọi số Hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

Giá cước trung chuyển hàng

 • Đối với đầu Hà Nội, cước phí trung chuyển nội và ngoại thành dao động từ 300.000 – 600.000 đồng/chuyến.
 • Tại đầu Đồng Nai, cước phí trung chuyển dao động trong khoảng từ 800.000 – 1.500.000 đồng/chuyến.

Đây là giá cước khi sử dụng dịch vụ xe tải nhỏ trung chuyển nguyên chuyến. Đối với việc chuyển hàng bằng hình thức ghép hàng thì giá cước sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên thời gian nhận được hàng sẽ chậm hơn thời gian dự kiến. Và đối với hàng khối lượng trên 4 tấn và trên 15 khối quý khách được hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi.

Hình thức thanh tóa giá cước vận chuyển

Công ty vận tải Tuấn Lâm đưa ra một số hình thức thanh toán cụ thể với chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đồng Nai nhanh chóng để khách hàng tham khảo:

 • Thanh toán trực tiếp cho nhận viên khi gửi hàng tại kho
 • Hoặc trực tiếp cho lái xe khi nhận đầy đủ số lượng hàng hóa
 • Thanh toán trả sau đối với khách hàng thân thiết bằng hình thức (công – nợ)
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

NHẬN VIÊN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: 0971.260.368 (Ms. Sen

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Đồng Nai Nhanh Chóng
Hàng gửi đi Đồng Nai

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Công ty vận tải Tuấn Lâm không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển tuyến đường gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai nhanh chóng mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như

 • Vận chuyển hàng Hà Nội đi miền Trung
 • Dịch vụ cho thuê xe tải, xe container giá rẻ
 • Vận chuyển đường ngắn
 • Chuyển hàng Bắc Nam
 • Dịch vụ dọn nhà, văn phòng trọn gói
 • Vận chuyển từ các cụm công nghiệp

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐỒNG NAI

Quy trình nhận hàng tại Tuấn Lâm

Tuấn Lâm có hỗ trợ nhận hàng tại hầu hết các huyện của thành phố Hà Nội. Như các quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Thanh Xuân, quận Hà Đông, quận Từ Liêm, huyện Đông Anh, huyện Gia Lâm… Hoặc các khu công nghiệp Nam Thăng Long, KCN Sài Đồng, KCN Phú Nghĩa, KCN Quang Minh. KCN Thanh Trì…. đi Đồng Nai với điều kiện đường đi không cấm tải.

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Chúng tôi nhận tại kho bãi tại Hà Nội nằm ngay quốc lộ 1A. Và nhận tại nơi khi khách hàng muốn nhân hàng tận nhà. Sau khi lượng hàng hóa được tập kết tại kho bãi. Chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh sao cho hợp lý để vận chuyển hàng đi Đồng Nai. Khi khách hàng chuyển hàng vào Đồng Nai từ Hà Nội tại công ty Tuấn Lâm. Vui lòng cung cấp số lượng, kích thước, mặt hàng và quy cách đóng gói, thông tin người gửi, người nhận cho chúng tôi. Để chúng tôi có biên nhận lại cho khách hàng. Điều này đảm bảo lợi ích cho bên gửi hàng. Cũng như thuận tiện cho chúng tôi trong quá trình sắp xếp hàng hóa lên xuống xe không bị nhầm hàng, thất lạc hàng hóa. Đón cũng chính là cam kết của chúng tôi đối với tài sản của khách hàng.
 • Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn: Chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho bãi của quý khách với điều kiện đường đi không bị cấm tải. Và các biên bản sẽ được nhân viên ghi phiếu đầy đủ. Qúy khách vui lòng đưa các biên bản hóa đơn hàng hóa để tránh sai sót hoặc nhầm lần hàng.

MỘT SỐ NHỮNG MẶT HÀNG CHUYÊN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐỒNG NAI TẠI TUẤN LÂM

Công ty Tuấn Lâm nhận chuyển hầu hết các mặt hàng từ lớn đến bé. Và không giới hạn về số Khối và số Kg. Ngoài gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai công ty chúng tôi còn vận chuyển hàng ghép từ Hà Nội đi Bình Dương và ngược lại.

 • Vật liệu xây dựng: sắt thép, đá, xi măng, các khối bê tông…
 •  Nguyên vật liệu trong may mặc: vải, cúc, khuy…
 • Linh kiện phụ tùng ô tô xe máy
 • Các trang thiết bị máy móc trong công nghiệp, nông nghiệp…
 • Hàng công trình các loại
 • Nhận chở các mặt hàng trong siêu thị…
 • Vận chuyển các mặt hàng  văn phòng phẩm….
 • Chuyên các loại bao bì, túi nilong…
 • Các loại dung dịch sơn, hóa chất..
 • Hàng đóng thùng, đóng kiện
 • Các mặt hàng thực phẩm khô…
 • Hàng dọn nhà, dọn xưởng
 • Cuộn dây cáp, cuộn dây điện
 • Hàng gia công sắt thép

LIÊN HỆ NGAY QUA HOTLINE 0971.260.368 –  MS SEN

GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐỒNG NAI
Hàng bột vận chuyển vào Đồng Nai

CAM KẾT CỦA TUẤN LÂM VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐỒNG NAI

Công ty Tuấn Lâm chúng tôi, luôn dành cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất. Phù hợp nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 • Giá cước thấp nhất. Cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Trong trường hợp hàng hóa có sảy ra hỏng hóc, mất mát đổ vỡ mà không ai mong muốn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
 • Biên bản giấy tờ được soạn đầy đủ xuất hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu.
 • Kho bãi rộng rãi nằm trên quốc lộ 1A. Các trục đường chính liên tỉnh thuận lợi cho việc xe cộ đi lại thuận tiện.
 • Miễn phí bốc xếp: chuyển hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai nhanh chóng. Tại kho bãi hàng hóa sẽ được nâng dỡ bởi hệ thống trang thiết bị bốc xếp hàng hóa cùng với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa: Với những đơn hàng chưa đóng gói hoặc đóng gói hàng hóa sơ sài. Tuấn Lâm sẽ hỗ trợ bao bọc, đóng gói lại hàng trước khi tiến hành bốc xếp. Và vận chuyển để đảm bảo sự an toàn trong vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Thông báo đầy đủ lịch trình xe chạy đối với khách hàng.
 • Miễn phí lưu kho: hàng hóa về kho mà quý khách chưa có thời gian đến lấy. Chúng tôi không tính thêm bất kì chi phí nào cả.
 • Thời gian luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Đảm bảo hàng hóa sẽ giao tới tay người nhận trong thời gian đã hẹn trước. Mọi sự cố đều được nhân viên báo trước cho khách hàng trong những trường hợp như thiên tai, xe hỏng.
 • Miễn phí thu hộ tiền hàng cho khách

Vận tải Tuấn Lâm- Trọn niềm tin trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

chuyển hàng hà nội - long an

Vận Chuyển Hàng Hà Nội Đi Long An Nhanh Chóng

Trên thị trường đang có rất nhiều xe và công ty vận tải có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An. Điều đó chứng tỏ Long An đang trên đà phát triển và số lượng hàng hóa tại đây là rất lớn. Chính vì thế, Công ty Vận tải Tuấn Lâm đã và đang triển khai thác mạnh mẽ chành xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Long An nhanh chóng với giá thành rẻ nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Vậy để làm sao Công ty Vận tải Tuấn Lâm chúng tôi có thể khẳng định được mình có cơ chế tốt ‘ Giá rẻ – An toàn – Trách nhiệm ’. Bởi vì Tuấn Lâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận tải, nắm trong tay đội ngũ nhân viên cùng hệ thống đầu xe với đủ chủng loại khác nhau từ mui bạt, continer, đầu kéo…..

Để quý khách hàng có thể hiểu hết về Công ty TNHH Thương mại và vận tải Tuấn Lâm, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược những ưu điểm

NĂNG LỰC CÔNG TY VẬN TẢI BẮC NAM TUẤN LÂM

Xuất thân từ công ty chuyên vận chuyển nguyên xe hàng hóa cho doanh nghiệp, công ty Tuấn Lâm đã mở rộng thêm dịch vụ vận chuyển hàng ghép. Thuận tiện vận chuyển cho những đơn hàng nhỏ lẻ và tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng đặc biệt chuyến chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An 

Hệ thống đầu xe

Để cung cấp được lượng hàng hóa chuyển đi Long An đa dạng. Với hệ thống đầu xe từ 1~ 33 tấn có đầy đủ kích thước đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

 • Xe tải nhẹ: từ 1tấn, 1.25 tấn… 5tấn. Chuyên vận chuyển những mặt hàng có số lượng nhỏ. Không những thế còn trung chuyển trong nội thành, các tỉnh lân cận
 • Xe tải nặng: từ 8 tấn, 10tấn, 11tấn, 15tấn, 18tấn.. Nhận vận chuyển các mặt hàng có số lượng lớn, chạy tuyến nội địa
 • Các loại xe quá khổ, quá tải: container, móc sàn … vận chuyển các loại mặt hàng có kích thước lớn mà các loại xe khác không có khả năng vận chuyển
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một hệ thống đầu xe khắp các tỉnh thành cả nước. Để đảm bảo hàng hóa chuyển đi nhanh chóng, an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên

 • Đội ngũ lái xe: Các bác tài làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì vậy mà hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng 
 • Nhân viên kinh doanh: Được đào tạo bài bản chuyên sâu về nghiệp vụ vận tải. Nhằm giải đáp mọi thắc mắc khi quý khách yêu cầu. Tư vấn 24/7
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp: Nắm bắt được quy tắc sắp xếp hàng hóa. Nhằm giảm thiểu tối đa lượng sai sót trong quá trình vận chuyển. Hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển

Hệ thống kho bãi của Tuấn Lâm

Hệ thống kho bãi rộng rãi nằm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kho bãi thoáng mát đảm bảo phù hợp lưu trữ tất cả các mặt hàng mà quý khách ký gửi.

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe số 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Nằm sát quốc lộ 1A thuận tiện cho quý khách hàng khi đến gửi hàng tại kho bãi.

Kho bãi Sài Gòn: 1234 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12. Đường đi lại thuận lợi giúp quý khách hàng mang hàng và lấy hàng tại kho bãi.

                        Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Lê Hiền : 0338.25.11.66 để được tư vấn miễn phíChuyển hàng Hà Nội đi Long An

GÍA CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI ĐI LONG AN     

Để cạnh tranh trong thị trường dịch vụ vận tải, ngoài sự bảo đảm an toàn hàng hóa thì “ Giá Cước ” được coi là vấn đề “ then chốt ” để quyết định được sự mạnh – yếu của 1 công ty. Vận tải Tuấn Lâm nhận được sự quan trọng đó, chúng tôi đã đưa ra giá cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Long An cũng như các cung đường chuyển hàng Thái Bình đi Sài Gòn được tính như sau :

 • Đối với mặt hàng nặng mà gọn: Giá cước vận chuyển được tính theo số kg. Giá cước dao động từ 1800 đồng – 2000 đồng/ kg
 • Với hàng nhẹ mà cồng kềnh: Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn vào Quảng Ninh được tính theo số khối. Giá cước dao động từ 400.000  đồng –500.000 đồng/ khối
 • Đối với hàng lẻ: giá cước vận chuyển được tính theo kiện dao động từ 200.000 – 350.000 đồng/ kiện

Cách tính giá vận chuyển theo từng mặt hàng tại Tuấn Lâm

Cách thức tính cước vận chuyển còn tùy thuộc vào số lượng, trọng lượng và cung đường mà Quý khách hàng đưa ra. Công ty Vận tải Tuấn Lâm xin đưa ra cách tính cước vận chuyển hàng hóa

 • Hàng nặng sẽ được áp dụng tính cước theo kg hoặc theo tấn tương ứng với từng mức.
 • Hàng nhẹ giá cước sẽ được tính theo khối hay thể tích chiếm trên phương tiện vận chuyển.
 • Mặt Hàng có giá trị lớn hay dễ vỡ với yêu cầu cao sẽ có mức giá cước tổng thể cho lô hàng.
 • Hàng lẻ, nhỏ sẽ tính theo kiện dựa vào loại hàng, kích thước và khối lượng.
 • Hàng nguyên xe hay hàng dự án được tính chung cho tải trọng xe hoặc nguyên cả số lượng hàng.

Để biết chi tiết giá cước cho từng đơn hàng , kính mong Quý khách hàng liên hệ Hotline : Lê Hiền 0338.25.11.66 để được tư vấn miễn phí

LỊCH CHẠY XE VÀ THỜI GIAN GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI LONG AN

 • Đối với hình thức vận chuyển hàng nguyên xe hay hàng dự án, nguyên lô, thời gian lấy hàng và thời gian giao sẽ được linh động đảm bảo kịp tiến độ theo yêu cầu của quý khách hàng. Và tất nhiên, thời gian giao dự kiến cho các đơn hàng này chỉ khoảng 2.5 – 3 ngày.
 • Ngược lại với các đơn hàng ghép thì thời gian chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An và ngược lại dự kiến chỉ 3-4 ngày bởi lịch xe ghép hàng cố định và linh động hàng ngày, hàng tuần. Tuy nhiên, để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, quý khách nên báo trước với công ty Tuấn Lâm 1-2 ngày khi gửi hàng.

HÌNH THỨC VẬN TẢI HÀNG HÓA TỪ HÀ NỘI ĐI LONG AN

Vận tải Tuấn Lâm đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng Hà Nội đi miền Trung, miền Nam lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận
• Giao nhận tại kho: Đối với hàng lẻ, hàng ghép Tuấn Lâm nhận giao và nhận tại kho.Trong trường hợp quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển mọi chi phí sẽ phụ thuộc vào địa điểm trả hàng.
• Giao nhận hàng tận nơi : Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn chúng tôi sẽ có trách nhiệm đến tận nơi để bốc hàng và trả hàng cho quý khách.

CÁC MẶT HÀNG CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN

Chúng tôi nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Long An cũng như chuyển hàng Bắc Nam luôn đa dạng và chuyên biệt các loại hàng hóa theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, các mặt hàng vận chuyển bắc nam tại Tuấn Lâm ngày càng đa dạng như:

 • Hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công,…
 • Hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao,…
 • Quần áo, dày dép, vải sợi, nguyên phụ liệu ngành may, hóa chất dệt nhuộm,…
 • Đồ điện tử, điện lạnh: máy giặt, tủ lạnh, máy tính, thiết bị điện tử,…
 • Đồ nội thất, đồ ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp, nhà vệ sinh,..
 • Bao bì: bao bì nhựa, thùng carton, túi vải không dệt, giấy bao bì, lõi giấy, ống giấy,…
 • Nhựa, hạt nhựa, sản phẩm composite, phụ gia ngành nhựa, bột màu công nghiệp,….
 • Hàng công trình: cáp điện, cáp thép, sắt, thép, kính cường lực, vật tư công trình,….
 • Phụ tùng: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng, phụ tùng ô tô, xe máy,…
 • Hàng cơ khí, máy móc công nghiệp, thiết bị, động cơ, phụ tùng công nghiệp,…
 • Nông cụ, máy nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật, thuốc thú y,…hàng hóa vận chuyển hà nội long an                                   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline Lê Hiền 0338251166

LỢI ÍCH KHI CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NINH TẠI TUẤN LÂM.

Luôn luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.Vì vậy, khi chuyển hàng đi Long An của Tuấn Lâm quý khách được hưởng những ưu đãi nhất định.

 • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường không tăng giá cước khi giá xăng dầu có sự biến đổi. Do đó, triết khấu % trực tiếp vào đơn hàng đối với khách hàng thường xuyên.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Quý khách hãy yên tâm về thời gian giao nhận hàng hóa của chúng tôi. Vì chúng tôi có hệ thống đầu xe cung cấp đầy đủ khi quý khách hàng cần
 • Đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển có sảy ra sai sót
 • Cung cấp đầy đủ biên bản, hợp đồng khi gửi hàng tại Tuấn Lâm
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi thoáng mát
 • Nhận hàng hầu hết các ngày trong tuần
 • Miễn phí bốc xếp hàng tại kho bãi…

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC CỦA TUẤN LÂM

Trên đây là cái nhìn khái quát nhất về Công ty Vận tải Tuấn Lâm gửi đến Quý công ty. Ngoài cung đường chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Long An, chúng tôi còn có những tuyến đường chủ lực như :

 • Chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Đồng Nai
 • Chuyển hàng từ Thái Nguyên đi Vũng Tàu
 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai
 • Chuyển hàng từ Bắc – Nam

Công ty TNHH thương mại và Vận Tải Tuấn Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam dọc quốc lộ 1A cũng như khắp mọi miền tổ quốc. Với đội ngũ nhân viên và lái xe nhiệt huyết,tận tình chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trên mỗi chuyến hàng. Phương châm cũng như mà mục tiêu mà Vận tải Tuấn Lâm hướng đến  “ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ ” phát triển lâu dài dựa trên lòng tin của khách hàng.

Vận tải Tuấn Lâm – Trọn niềm tin trên mọi nẻo đường


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển hàng thái bình đi sài gòn 0338.25.11.66

Chuyển Hàng Thái Bình Đi Sài Gòn [Tốt Số #1VN]

 traBạn muốn chuyển hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn?

Quý khách đang muốn tìm chành xe uy tín mà lại tiết kiệm chi phí?

Bạn muốn đang băn khoăn giá cước vận chuyển?

Thời gian vận chuyển hàng Thái Bình đi miền Nam là bao lâu ?

Đó là những băn khoăn lớn nhất mà khách hàng gặp phải khi muốn chuyển hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn. Vận tải Tuấn Lâm biết được những lo lắng đó và đã phát triển chành xe vận chuyển hàng hóa Thái Bình đi tất cả các tỉnh thành Bắc – Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành vận tải, Tuấn Lâm tự tin mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyển hàng hóa ” An toàn – Nhanh Chóng – Giá Rẻ – Uy tín “. 

Trong 5 năm gần đây, Thái Bình phát triển vượt bậc, kinh tế đi lên vượt trội. Các công ty cùng với Khu Công Nghiệp xây dựng rất nhiều, trong đó nhiều nhất là ngành may mặc và bao bì. Điều đó làm thúc đẩy dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn cũng như chuyển hàng Bắc Nam

HÌNH THỨC VẬN TẢI HÀNG HÓA TỪ THÁI BÌNH ĐI SÀI GÒN

Vận tải Tuấn Lâm đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn cũng như vận chuyển hàng đi miền Nam, miền Trung để quý khách có nhiều hơn sự lụa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận
Giao nhận tại kho: Đối với hàng lẻ, hàng ghép Tuấn Lâm nhận giao và nhận tại kho.Trong trường hợp quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển mọi chi phí sẽ phụ thuộc vào địa điểm trả hàng.
Giao nhận hàng tận nơi : Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn chúng tôi sẽ có trách nhiệm đến tận nơi để bốc hàng và trả hàng cho quý khách.

DỊCH VỤ VẬN TẢI TỪ THÁI BÌNH ĐI TP. HỒ CHÍ MINH

Vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn và ngược lại là một trong những tuyến đường vận chuyển chính đi khu vực phía Nam của chúng tôi. Vận Tải Tuấn Lâm dày dặn kinh nghiệm trong chuyển hàng Bắc – Nam. Chúng tôi đã đầu tư hơn 30 đầu xe với tải trọng từ 1 – 33 tấn đa dạng về kích thước chủng loại đảm bảo phù hợp. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa gửi kịp tiến độ 

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam nội địa Việt Nam nói chung hay vận chuyển hàng hóa từ Thái Bình đi Sài Gòn nói riêng chỉ cần để lại lời nhắn cho chúng tôi trên website hoặc trực tiếp gọi số hotline: 0979.699.486.  Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại để tìm hiểu thông tin về số lượng, địa điểm giao nhận, tính chất từng mặt hàng,…

Quy trình Giao nhận hàng tại Tuấn Lâm

Chúng tôi sẽ thực hiện tính toán và tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Khi việc thỏa thuận giá cước giữa hai bên được hoàn tất. Mọi thông tin sẽ được bàn giao cho lái xe để tiến hàng giao nhận hàng hóa.

Trong quá tình nhận hàng, nhân viên bên Tuấn Lâm sẽ thực hiện kiểm đếm theo số kiện hoặc số thùng, xác nhận tình trạng hàng hóa và viết biên bản nhận giao nhận hàng. Đối với hàng lẻ ghép, xe sẽ trở về kho ghép thêm hàng đi các tỉnh miền Trung, phía Nam rồi mới xuất phát.

Hàng về đến nơi, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi thông báo, hẹn giờ khách ra nhận hàng. Giao hàng xong vui lòng ký xác nhận đã nhận đủ hàng và thanh toán cước phí vận chuyển giúp Tuấn Lâm. Để tiện cho việc thanh toán đối với các đơn vị công ty đã hợp tác với công ty lâu dài hoặc khách hàng quen thuộc, chúng tôi thanh toán theo công nợ hàng tháng, thanh toán chuyển khoản sau khi nhận hàng,…

                         MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 0979.699.486Đội xe chuyển hàng Thái Bình đi Sài Gòn

THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG TỪ THÁI BÌNH VÀO SÀI GÒN

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thái Bình đi Sài Gòn của vận tải Tuấn Lâm khoảng 1- 2 chuyến/ngày. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa, nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ điều chỉnh xe một cách hợp lý nhất.
• Chuyển hàng từ Thái Bình đi các tỉnh Miền Trung dự kiến là 1.5 đến 2 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe
• Thời gian vận chuyển từ Thái Bình đi các tỉnh Miền Nam dự kiến là 3 đến 4 ngày
• Trong trường hợp khách hàng có hàng gấp, hàng nguyên xe, hàng dự án chúng tôi sẽ ưu tiên đi sớm nhất chỉ mất 3 ngày là hàng được giao đến tận nơi.

MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN TỪ THÁI BÌNH ĐI SÀI GÒN

Tuấn Lâm làm việc lâu năm trên tuyến vận chuyển hàng Bắc Nam chúng tôi nhận hầu hết các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn. Vận tải Tuấn Lâm nhận tất cả các mặt hàng hóa được pháp luật nhà nước cho phép. Cụ thể:
• Gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

• Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch đá, …
• Hàng nội thất: bàn ghế, kệ ti vi..
• Mặt hàng mỹ phẩm: kem chống nắng, sữa rửa mặt…
• Hàng nông nghiệp: bột mì, gạo, cà phê…
• Trang thiết bị điện tử: ti vi, máy tính…
• Chở ô tô, xe máy
• Các mặt hàng dễ vỡ: hàng trưng bày, cửa kính…   

Một số lưu ý khi quý khách hàng chuyển hàng đi Sài Gòn tại Tuấn Lâm

Để thuận tiện cho việc chuyển hàng hóa Bắc Nam  được thuận lợi và không gặp rắc rối khi có thanh tra. Vì vậy quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ chúng từ cho chúng tôi. Dưới đây là một số giấy tờ quý  khách cần cung cấp.

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng. Hóa đơn bán hàng hoặc hợp đồng tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem dán phụ phải có trên mặt hàng và bằng tiếng việt

Đối với mặt hàng nhập khẩu

 • Giấy tờ nhập hải quan đầy đủ, có kèm tem phụ

GÍA CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG THÁI BÌNH ĐI SÀI GÒN

 • Đối với lượng hàng nặng, gọn. Giá cước vận chuyển hàng Thái Bình đi Sài Gòn dao động từ 1300 -1500 đồng/ kg
 • Với lượng hàng có cồng kềnh, nhẹ. Giá cước được tính theo số khối giá cước vận chuyển dao động từ 400.000- 450.000 đồng/ khối
 • Các mặt  hàng lẻ hàng, hàng ghép cước vận chuyển dao động từ 200.000 – 300.000 đồng

Tuy nhiên đối với những đơn hàng đặc biệt như máy móc, mặt hàng khó sắp xếp, hàng dễ vỡ như kính, thủy tinh, hàng dự án ….  Quý khách vui lòng gọi ngay qua số hotline 0979.699.486. Vận tải Tuấn Lâm sẽ cân đối và báo theo chi phí lô. Tất cả chi phí vận chuyển dù là ghép hay nguyên xe sẽ được chúng tôi tính toán và tối ưu giá nhất. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Bình đi Sài Gòn thì liên hệ ngay cho chúng tôi.

                    MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 0979.699.486

Các mặt hàng vận chuyển tại Tuấn Lâm

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN TẢI CỦA TUẤN LÂM

 Vận chuyển hàng từ Thái Bình vào Sài Gòn  là những tuyến đường chính của vận tải Tuấn Lâm đi khu vực phía Nam nên quý khách yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
• Cung cấp đầy đủ chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng. Qúy khách hàng nên cũng cấp đầy đủ địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng cho chúng tôi
• Trong trường hợp xảy ra sự cố đi đường hàng hóa bị hư hỏng, hay trục trặc là không ai muốn xảy ra. Chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng. Nếu xe chẳng may gặp sự cố chúng tôi sẽ gọi điện cho khách để xin dời ngày chuyển đến
• Có đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường thuận lợi cho việc chuyển hàng hóa nhanh chóng.
• Đội ngũ bốc xếp hàng hóa năng động nhiệt tình trong công việc.
• Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc nếu quý khách hàng có nhu cầu.
• Hỗ trợ lưu kho miễn phí nếu quý khách hàng có nhu cầu.
Vậy quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn vui lòng gọi điện qua hotline: 0979.699.486

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY TUẤN LÂM

Ngoài cung đường vận chuyển hàng Thái Bình đi Sài Gòn cung cấp thêm cho quý khách hàng một số dịch vụ vận chuyển khác như sau:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Bắc
 • Vận chuyển hàng đi miền Nam
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung
 • Chuyển hàng đi Khu Công Nghiệp
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc – Nam
 • Chuyển nhà trọn gói

Công ty TNHH thương mại và Vận Tải Tuấn Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi vận chuyển dọc quốc lộ 1A cũng như khắp mọi miền tổ quốc. Với đội ngũ nhân viên và lái xe nhiệt huyết, tận tình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trên mỗi chuyến hàng. Phương châm cũng như mà mục tiêu mà Vận tải Tuấn Lâm hướng đến  “ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ ”.

Vận tải Tuấn Lâm- luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486

Chuyển hàng Hải Phòng vào Sài Gòn

Chuyển Hàng Hải Phòng Đi Sài Gòn [#1VN]

Chuyển hàng Hải Phòng Hà Nội hiện đang trở thành thế mạnh của công ty chúng tôi, vận tải Tuấn Lâm nhận vận nhận hàng hóa dựa trên hình thức ghép hàng, chuyển hàng nguyên xe thông qua đội xe tải có tải trọng từ 1 ~ 33 tấn. Vận chuyển bằng xe móc, xe nâng. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu rõ về chuyên môn của ngành vận tải hàng hóa nội địa. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Hải Phòng đi Sài Gòn. Ngoài ra còn chuyển hàng đi các tỉnh thành miền Nam, miền Trung

Hải Phòng  được mệnh danh là  thành phố hoa phượng đỏ có nền kinh tế đứng thứ 2 ở phía Bắc sau thanh phố Hà Nội. Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất Việt Nam. Nơi đây  còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Vì vậy lượng hàng hóa được tập kết về Hải Phòng ngày càng tấp lập. Hiểu rõ được những lợi thế mà thành phố cảng Hải Phòng mang đến Tuấn Lâm đã tăng cường tuyến vận chuyển hàng Hải Phòng đi Sài Gòn.

Đến với dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với phương châm “ Nhanh chóng –  Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm”. Công ty vận tải Tuấn Lâm nhận vân chuyển tất cả các tỉnh thành cả nước với giá cước cạnh tranh nhất

NHẬN THÔNG TIN LIÊN HỆ QUA ZALO/CALL 0979.699.486

Chuyên hàng Hải Phòng đi Sài Gòn

CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN HÀNG HẢI PHÒNG ĐI SÀI GÒN

Cách thức thực hiện và hình thức vận chuyển hàng đi Sài Gòn

Cách thức mà vận tải Tuấn Lâm khi nhà xe chuyển hàng Hải Phòng đi Sài Gòn như thế nào?

 Thực tế, tất cả hoạt động chuyển hàng Bắc Nam tại vận tải Tuấn Lâm đều được vận chuyển bằng đường bộ. Chúng tôi cung cấp đội xe nhiều trọng tải và kích thước. Mỗi một đơn hàng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp. Quý khách có thể lựa chọn theo phương thức ghép hàng, báo trọn gói theo lô, hàng dự án hoặc theo xe ứng với mức tải trọng khác nhau.

Đối với các trường hợp ghép hàng. Quý khách có thể yêu cầu lấy hàng và giao hàng tận nơi. Tùy thuộc vào số lượng hàng Tuấn Lâm sẽ hỗ trợ giao nhận hai đầu với từng lượng tương ứng. Để quá trình giao nhận diễn ra đúng theo tiến độ cũng như tránh phát sinh các vấn đề liên quan. Khách cần báo chính xác thông tin hàng hóa để chúng tôi có tính toán và phương án thực hiện vận chuyển thích hợp.

GIÁ CƯỚC VÀ CÁCH THỨC THANH TOÁN KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HẢI PHÒNG ĐI SÀI GÒN

Cước vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng  đánh mạnh vào quyết định của khách hàng trong lựa chọn đơn vị vận chuyển. Đây cũng là tiêu chí hoạt động hàng đầu trong dịch vụ vận tải của Tuấn Lâm. Giá cước gửi hàng tùy thuộc vào lượng trọng tải và kích thước. Vì vậy các đơn hàng sẽ có mức giá riêng biệt. Tuấn  Lâm sẽ đưa ra hai hình thức tính theo số kg và số khối

Giá cước vận chuyển hàng đi Sài Gòn

 • Đối với lượng hàng nặng mà gọn giá  dao động từ 1500 -1700 đồng/ kg.
 • Các mặt hàng nhẹ mà cồng kềnh giá cước vận chuyển dao động từ 450.000- 480.000 đồng/ khối
 • Đối với hàng lẻ hàng, hàng ghép cước vận chuyển dao động từ 150.000 – 300.000 đồng

Tuy nhiên đối với những đơn hàng đặc biệt như máy móc, mặt hàng khó sắp xếp, hàng dễ vỡ như kính, thủy tinh, hàng dự án. Quý khách vui lòng gọi ngay qua số hotline 0979.699.486. Vận tải Tuấn Lâm sẽ cân đối và báo theo chi phí lô. Tất cả chi phí vận chuyển dù là ghép hay nguyên xe. Chúng tôi tính toán và tối ưu giá nhất. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng Hải Phòng đi Sài Gòn thì liên hệ ngay cho chúng tôi.

Hình thức thanh toán giá cước vận chuyển của Tuấn Lâm

Về cách thức thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại bên người gửi hoặc bên người nhận. Thời hạn thanh toán tùy thuộc vào lô hàng cũng như các yếu tố liên quan. Tất nhiên, đây là điều khoản được thỏa thuận và thống nhất ngay từ đầu giữa các bên.

Bên cạnh đó, với các trường hợp thu hộ tiền hàng. Thì khoản tiền được thực hiện hoàn trả khi quá trình giao hàng hoàn tất trong vòng 7 ngày. Quý khách cũng có thể hỏi rõ thông tin qua đội ngũ viên của Tuấn Lâm với các trường hợp cụ thể.

CÁC MẶT HÀNG CHUYÊN VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG VÀO SÀI GÒN

 • Hàng công nghiệp: máy móc,thiết bị, hóa chất, dầu nhớt, bao bì,…
 • Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, đá làm đường,…
 • Hàng điện tử: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt,…
 • Dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ,…
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Hàng tiêu dùng: quần áo, nước ngọt, bia,…
 • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc cho các bệnh viện
 • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật
 • Hàng cơ khí: máy móc thiết bị, các sản phẩm cơ khí gia công,…
 • Các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải,..

NHẬN THÔNG TIN LIÊN HỆ QUA ZALO/CALL 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Hải Phòng Đi Sài Gòn

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG VÀO SÀI GÒN CỦA TUẤN LÂM

Quy trình vận chuyển tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận đơn hàng tới khi giao hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết. Nếu xảy ra  hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo tỷ lệ hư hại của hàng hóa. Cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng. Quy trình giao nhận hàng hóa diễn ra như sau:

 • Tiếp nhận thông tin, xử lý yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Phản hồi thông tin và báo giá dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng.
 • Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
 • Kiểm tra số lương hàng hóa và bàn giao biên bản nhận hàng.
 • Chuyển hàng, giao hàng tận tay khách hàng và ký xác nhận.
 • Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

Thời Gian Chuyển Hàng Hải Phòng Vào Sài Gòn:

Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, các xe tải của Tuấn Lâm di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến dao động từ 3-4 ngày .Đi nguyên xe sẽ rút ngắn được thời gian còn 2-3 ngày

Một số lưu ý khi nhà xe chuyển hàng Hải Phòng vào Sài Gòn

 Một số tuyến đường trong nội đô thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác hạn chế, cấm xe tải lưu thông ( như cấm xe trên 2.5 tấn từ 9h-20h ). Đối với hàng số lượng lớn (phải vận chuyển bằng xe có tải trọng cao) có nhu cầu vận chuyển tận nơi trong thành phố thì phải sau 12h đêm. Vậy nên để việc giao nhận hàng được thuận tiện và nhanh chóng nhất quý khách nên lưu ý tránh các thời gian này hoặc báo rõ cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

LỢI ÍCH NHẤT ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI TUẤN LÂM

Giá cước vận chuyển tối ưu và thời gian đảm bảo

Cước vận chuyển của luôn  tốt nhất trong ngành, quý khách có thể tham khảo những đơn vị khác để có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm, giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách, đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Đặc biệt:

 • Bốc xếp miễn phí tại kho bãi
 • Thu hộ miễn phí
 • Miễn phí lưu kho bãi
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện đối với một số loại hàng hóa
 • Giảm ngay 10% đối với khách hàng kí hợp đồng vận tải 1 năm trở lên.
 • Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên.
 • Đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Bên cạnh việc hỗ trợ giá chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác.
 • Thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
 • Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất

Chính Sách Bảo Hiểm, Đền Bù:

Công ty vận tải Tuấn Lâm sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách đối với một số trường hợp. Và có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa cho quý khách nếu trong quá trình vận chuyển của chúng tôi gây hư hỏng hàng hóa của quý khách.

Tuy nhiên, việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, công ty cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo đúng giá trị hàng hóa cho bạn.

Để hạn chế tình trạng này xảy ra, nếu hàng hóa của quý khách thuộc loại hàng dễ vỡ, hàng cần bảo quản đặc biệt thì quý khách hãy liên hệ với số điện thoại 0979.699.486 để chúng tôi nắm rõ hơn tình trạng hàng hóa và tư vấn, đóng gói hàng hóa một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA TUẤN LÂM

Không chỉ có tuyến vận chuyển hàng Hải Phòng vào Sài Gòn. Tuấn Lâm còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vân chuyển khác như:

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486