Chuyển hàng ra Hà Nội

Chuyển Hàng Đồng Nai Đi Hà Nội Giá Rẻ

Chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội hiện đang là tuyến vận chuyển chủ lực của đơn vị vận tải Tuấn Lâm. Chúng tôi đưa ra nhiều hình thức vận chuyển với mức giá cước vận chuyển khác nhau. Đảm bảo sao cho phù hợp với các mặt hàng và cung đường đi khi chuyển hàng ra Hà Nội. Đến với Tuấn Lâm quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

TẠI SAO CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI TỪ ĐỒNG NAI NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ ?

Trong nhiều năm trở lại đây nhu cầu thương mại trao đổi hàng hóa ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt là sự trao đổi hàng hóa giữa Đồng Nai và Hà Nôi ngày càng nhộn nhịp. Như chúng ta thấy, từ nên kinh tế nông nghiệp dần phát triển qua các ngành công nghiệp sử dụng trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Hiện nay, nhu cầu trao đổi buôn bán hàng hóa giữa các tỉnh thành trên cả nước diễn ra phổ biến. Trong đó, Hà Nội và Đồng Nai có quan hệ thương mại gắn kết đặc biệt và mật thiết. Các giao dịch có sự trao đổi của hai thành phố này luôn chiếm một lượng lớn trong tổng số các giao dịch trong cả nước.

Hà Nội với thế mạnh là thủ đô đồng thời là trung tâm kinh tế lớn nhất miền Bắc. Nơi đây không ngừng mở rộng các hoạt động buôn bán với các tỉnh phía Nam trong đó có Đồng Nai. Trong những năm trở lại đây Đồng Nai có một lượng dân cư khá đông đúc và tỉ lệ nhập cư không ngừng gia tăng dân số nhập cư. Trong đó có rất nhiều người dân miền Bắc. Vì thế nhu cầu trao đổi lượng hàng hóa nhập đi Hà Nội từ Đồng Nai ngày càng nhộn nhịp. Cho nên, lượng tiêu dùng ở hai tỉnh thành phố này đây không ngừng gia tăng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển máy móc từ Đồng Nai ra Hà Nội

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG RA HÀ NỘI TẠI TUẤN LÂM ?

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và những thuận lợi mà hai tỉnh thành phố mang đến. Vận tải Tuấn Lâm đã tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa. Để đảm bảo tuyến vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội với giá cước rẻ, nhanh chóng nhất. Quý khách hàng muốn chuyển hàng ra Hà Nội từ Đồng Nai từ các quận huyện, thị xã của Đồng Nai ra Hà Nội đảm bảo thời gian nhanh nhất với giá cước cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bạn đang cần tìm kiếm nhà vận chuyển uy tín nhất tại Đồng Nai cần tiến độ giao hàng nhanh.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các huyện trong Đồng Nai như thành phố Biên Hòa, thị xã Vĩnh An và 6 huyện: Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Tâm Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc ra quận, huyện của thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu  quý khách hàng đặt ra. Sau đây là những lợi thế của Tuấn Lâm

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Nhanh chóng, chính xác là những tiêu chí quan trọng hàng đầu của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi cam kết làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian. Việc chuyển hàng sẽ được tiến hành bằng những hình thức vận tải tối ưu nhất để rút ngắn thời gian. Hàng hóa sẽ được đến tay đối tác hay người thân của quý khách sớm nhất

Tiết Kiệm chi phí vận chuyển

Hiện nay, đơn vị vận tải Tuấn Lâm làm việc không thông qua một dịch vụ nào. Vậy nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để có mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Để có dịch vụ  tốt cũng như áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.  Vì thế Tuấn Lâm đang làm việc hết mình

Linh Hoạt trong vận chuyển

 Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của quãng đại khách hàng như. Giao hàng nhanh, chuyển hàng tiết kiệm, giao hàng tận nơi

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Tư vấn miên phí 24/7

Uy Tín

Quy trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu đóng gói, bảo quản, chuyển hàng. 

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỒNG NAI RA HÀ NỘI ĐƯỢC TUẤN LÂM THỰC HIỆN NHƯ THÊ NÀO?

 Bất kỳ một tuyến vận chuyển nào tại Tuấn Lâm. Chúng tôi đều thực hiện theo những phương án và cách thức nhất định.

 Quy trình thực hiện chuyển hàng ra Hà Nội của Tuấn Lâm 

Dù chuyển hàng ra Hà Nội hay các tuyến vận chuyển hàng nội địa thì Tuấn Lâm đều thông qua một quy trình như sau:

 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhận thông tin đơn hàng và báo giá vận chuyển phù hợp với tuyến giao nhận cũng như hình thức giao nhận.
 • Đưa ra các đề xuất, giải pháp cho từng đơn hàng cụ thể, thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Thực hiện kế hoạch vận chuyển như đã định thông qua đội xe trung chuyển hoặc xe với tải trọng, kích thước phù hợp.
 • Giao hàng đến địa điểm như đã thỏa thuận trước, ký xác nhận và bàn giao, thu hồi các giấy tờ liên quan.
 • Thực hiện tổng kết, xác nhận việc giao hàng hoàn tất giữa các bên liên quan và xuất hóa đơn, thu hồi cước vận chuyển.

Mỗi khách hàng với quy trình làm việc như vậy luôn có câu hỏi giao nhận ra sao, thời hạn và hình thức thanh toán ra sao,…?

Sau đây là quy trình thực hiện giao nhận chuyển hàng hóa

Quy trình giao nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội

Khâu nhận hàng: tùy thuộc vào lượng hàng, loại hàng, quy cách hàng cũng như các địa điểm giao nhận cụ thể, quý khách hàng có thể lựa chọn mang hàng đến các địa điểm tập kết hàng hóa của Tuấn Lâm hoặc yêu cầu lấy hàng tận nơi.

Khâu trả hàng: cũng được linh động hoặc trả hàng đến địa điểm quý khách yêu cầu hay các điểm tập kết, chỉ định trả hàng của Tuấn Lâm dựa trên đơn hàng cụ thể. Và tất nhiên đây sẽ là điều Tuấn Lâm tư vấn cụ thể đến quý khách chi tiết nhất.

Quá trình nhận hay trả tận nơi tại các địa điểm theo yêu cầu, chỉ định của quý khách hàng được thực hiện bằng đội xe trung chuyển (có tính phụ phí).  Đối với đội xe tải lớn, xe cont, xe chuyên dụng (không tính phụ phí) khi số lượng hàng lớn. Với điều kiện  đường xá không bị cấm tải. Căn cứ trên lượng hàng cụ thể, đội ngũ viên sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất để quý khách lựa chọn. Mọi thông tin liên hệ qua số điện thoại 0338.26.11.66 để được tư vấn rõ nhất

 CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI TỪ ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

Giá cước vận chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại hoàn toàn khác nhau và có sự chênh lệch nhất định. Tùy thuộc vào đơn hàng nặng hay hàng nhẹ, cách sắp xếp, cách thức giao nhận như thế nào. Chúng tôi  đưa ra giá cước vận chuyển khác nhau.

Giá cước chuyển hàng từ Đồng Nai ra Hà nội

 • Đối với hàng nặng mà gọn giá cước từ 1.800 -2.000 đồng/ kg
 • Mặt hàng nhẹ mà cồng kềnh cước từ 450.000- 500.000 đồng/ khối
 • Đối với hàng nguyên xe quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho nhân viên qua số 0338.26.11.66 để được hỗ trợ sớm nhất

Giá cước vận chuyển có thể phát sinh phụ phí hoặc không. Vì nó còn tùy thuộc vào lượng hàng, loại hàng và cách thức lấy hàng, trả hàng.

THỜI HẠN VÀ CÁCH THỨC THANH TOÁN KHI CHUYỂN HÀNG TẠI TUẤN LÂM

 Thời hạn và cách thức thanh toán khi chuyển hàng ra Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc. Tất cả hầu hết các tuyến vận chuyển hàng tại Tuấn Lâm được linh động. Nhưng cũng mang tính nguyên tắc riêng phù hợp với lợi ích giữa các bên.

Đối với các đơn hàng gửi lần đầu hoặc chưa được ký kết hợp đồng vận chuyển. Việc thanh toán cước vận chuyển được thực hiện ngay khi gửi hàng hoặc nhận hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đối với khách hàng đã ký kết hợp đồng vận chuyển. Cho nên thời hạn thanh toán chính là thời hạn đã được thống nhất giữa các bên và thể hiện rõ trên hợp đồng. Và cách thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

CHUYỂN HÀNG RA HÀ NỘI TỪ ĐỒNG NAI ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Hàng hóa được chuyển ra Hà Nội rất đa dạng phong phú. Chúng tôi nhận hầu hết các mặt hàng từ nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn mà không nằm trong danh sách cấm của nhà nước

 • Bao bì: thùng carton, bao bì nhựa giấy bao bì, ống giấy, lõi giấy…
 • Bảo hộ lao động: quần áo bảo hộ, thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị an ninh, viễn thông,…
 •  Máy móc cơ khí, cơ khí chế tạo, dụng cụ cắt gọt,…
 • Đồ nội, ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, quầy kệ, thiết bị bếp, ,..
 • Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công mỹ nghệ,..
 • Hóa mỹ phẩm, hóa dược, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể dục thể thao,…
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất chống thấm, hóa chất môi trường,…
 • Máy móc công nghiệp, bơm công nghiệp, cẩu trục, thiết bị thủy lực, xe nâng, xe xúc lật…
 • Nhựa, hạt nhựa,bột màu công nghiệp,….
 • Máy móc nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật,…
 • Phụ tùng công nghiệp: dầu nhớt, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng,…
 • Vật liệu xây dựng, thép tấm, thép cuộn, sắt, inox, kính cường lực, cửa, bảng quảng cáo,…
 • Các trang thiết bị trong may mặc: vải vóc, khuy, cúc …
 • Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng….

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66chuyển hàng ra Hà Nội

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI TUẤN LÂM

Không chỉ nhận chuyển hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội. Tuấn Lâm còn cung cấp thêm một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhiều ưu đãi khác như:

Vận tải Tuấn Lâm hỗ trợ vận chuyển mọi mặt hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ tới hàng khối lượng lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tuấn Lâm đều có thể cung cấp dịch vụ cho bạn.

CAM KẾT CỦA TUẤN LÂM KHI CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỒNG NAI RA HÀ NỘI

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa, Tuấn Lâm luôn đặt chữ “TÍN” nên hàng đầu trong mọi giao dịch với khách hàng. Đến với Tuấn Lâm chúng tôi sẽ làm thỏa mãn nhu cầu về ký gửi hàng hóa của bạn:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo
 • Giá cước vận chuyển siêu rẻ, siêu cạnh tranh.
 • Nhân viên chăm sóc trực tuyến 24/24
 • Cam kết đền bù 100% nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng về hàng hóa.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn biên nhận, giấy tờ có liên quan cho quý khách
 • Xuất hóa đơn VAT (chịu phí 10%) nếu quý khách hàng có yêu cầu.

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486