Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng Từ Sài Gòn Nhanh Chóng 0338251166

Đà Nẵng được coi là đầu tàu kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung. Là tỉnh thành phát triển mọi mặt từ sản xuất cho đến du lịch. Chính vì thế dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn nhanh chóng và an toàn đang là vấn đề cấp thiết cho sự lưu thông hàng hóa giữa 2 thành phố lớn.

Công ty Vận tải Tuấn Lâm nhận thấy dịch vụ chuyển hàng Đà Nẵng – Sài Gòn là tuyến đường huyết mạch và rất có tiềm năng phát triển. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức: hàng lẻ,hàng ghép,nguyên xe với giá cước cạnh tranh – rẻ nhất thị trường. Hiện nay, vận chuyển hàng đi Đà Nẵng nói riêng và chuyển hàng miền Trung nói riêng là tuyến vận chuyển trọng tâm của Tuấn Lâm. Chúng tôi đẩy mạnh đầu tư về đầu xe, hệ thống kho bãi cũng như trang thiết bị phục vụ chuyển hàng nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng của mình. 

THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG CỦA TUẤN LÂM

Vận tải Tuấn Lâm chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn trung bình 1 – 2 chuyến/ngày và tăng cường tùy vào từng thời điểm. Lịch xe xuất thường vào 19h – 22h và thời gian chuyển hàng Sài Gòn ra Đà Nẵng dự kiến chỉ với 24h – 48h. Khi giao nhận chuyển hàng đi Đà Nẵng, quý khách hàng nên báo trước với Tuấn Lâm từ 1-2 ngày để đảm bảo lịch giao nhận đúng hạn. Đối với hàng gấp, công ty sẵn sàng vận chuyển cấp tốc và giao nhận đúng hẹn cho các bạn nhằm đảm bảo yêu cầu và tiến độ công việc cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể giao nhận chuyển hàng tại kho Tuấn Lâm hoặc kho khách hàng tùy thuộc vào lượng hàng, loại hàng vận chuyển. Đối với lượng hàng trên 4 tấn hoặc trên 15 khối, Tuấn Lâm hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi trong trường hợp địa điểm giao nhận không cấm cầu,cấm tải và cách quốc lộ 1A 30km đổ lại. Đối với các địa điểm cấm tải, chúng tôi sẽ thống nhất địa điểm giao hàng theo yêu cầu của quý vị sao cho thuận tiện nhất. Chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

 

CÁC MẶT HÀNG NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG TỪ SÀI GÒN TẠI TUẤN LÂM?

Công ty Vận tải Tuấn Lâm  nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn có các mặt hàng sau: 

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Mặt hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…                                                   

   GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN, BỐC XẾP VÀ PHÍ TRUNG CHUYỂN HÀNG TẠI TUẤN LÂM

  Cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

  Tuấn Lâm chuyển hàng ra Đà Nẵng với giá cước tối ưu nhất. Chúng tôi đưa ra một số hình thức tính giá cước vận chuyển góp phần quý khách hàng giúp khách hàng hiểu được mặt hàng của mình tính giá cước ra sao.

  • Đối với hàng nặng mà gọn giá cước chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng dao động từ 1500 – 1700 đồng/ kg
  • Các mặt hàng nhẹ, cồng kềnh cước vận chuyển được tính theo số khối từ 400.000 – 450.000 đông/ khối
  • Kiện hàng lẻ cước vận chuyển được tính theo kiện khoảng từ 200.000 – 300.000 đồng/ kiện
  • Trong trường hợp hàng hóa đi nguyên xe, hàng dự án. Quý khách vui lòng liên hệ qua ZALO/CALL 0338.25.11.66 để được nhân viên tư vấn mới mức giá tối ưu nhất.

  Chi phí bốc xếp hàng hóa:

  • Đến với vận chuyển hàng hóa Bắc Nam miễn phí hoàn toàn chi phí bốc xếp hàng hóa tại kho. Đây là ưu đãi đặc biệt mà dịch vụ vận tải bắc nam của Tuấn Lâm dành cho quý khách. Riêng với hàng nặng cần xe cẩu chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với quý khách hàng.
  • Nếu nhận hàng tại kho của quý khách, chi phí bốc xếp hoặc thuê xe cẩu. Đối với hàng nặng quý khách hàng có thể thuê bên ngoài . Trường hợp không thuê được chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách .Giá cước sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên với chi phí thấp nhất có thể. Tuấn Lâm luôn mong muốn mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ tốt luôn nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ, đảm bảo lợi ích khi vận chuyển hàng của các bạn.

  Cước phí trung chuyển hàng hóa

  • Với những đơn hàng với tải trọng trên 4 tấn hoặc lớn hơn 15 khối trong những vùng không cấm tải. Tuấn Lâm sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí trung chuyển cho các bạn. Những vùng cấm tải, các bạn có thể thuê xe trung chuyển hoặc công ty sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa. Mọi chi phí thỏa thuận giữa đơn vị đôi bên
  • Các đơn hàng nhỏ lẻ, các bạn có thể giao hàng tại kho của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng muốn đến tận nơi để lấy hàng. Chi phí công ty sẽ báo trực tiếp cho khách hàng. Cước phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian nhận hàng nhưng dao động trong mức từ 400.000 – 600.000Đ/ chuyến. Chúng tôi cam kết cước phí trung chuyển tốt nhất hiện nay với vận tải đường ngắn và hàng nhỏ lẻ

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI TUẤN LÂM

Dịch vụ , nhu cầu chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn ngày càng phát triển vì những thuận tiện cũng như chất lượng ưu việt của chúng. Đội ngũ nhân viên giao hàng đều được huấn luyện trình độ chuyên môn cao nên luôn đảm bảo về chất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 • Dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn cam kết bồi thường 100% giá trị vật phẩm của bạn khi bị rơi vỡ, xóc nảy, trầy xước hư hỏng do quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ bốc dỡ, xếp hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Miễn phí lưu kho đối với mốt số loại mặt hàng.
 • Hỗ trợ bọc và bảo vệ, gửi hàng bảo đảm cho một số sản phẩm dễ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ quý khách tối đa về mặt giấy tờ trong quá trình vận chuyển hàng hóa.Mặt hàng vận chuyển Đà Nẵng - Sài Gòn

Tại sao nên chọn Tuấn Lâm  để gửi hàng đi Đà Nẵng?

Để được khách hàng giao hàng hóa với lòng tin tuyệt đối Tuấn Lâm luôn không ngừng trau đồi và phát huy những ưu điểm từng ngày.

Tiết kiệm chi phí

Với phương châm hoạt động từ những ngày đầu thành lập: Giá rẻ –  An toàn – Nhanh chóng .Vận tải Tuấn Lâm luôn đề cao đến quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng. Luôn luôn tìm cách để tối ưu chi phí và tăng mức độ phục vụ để khách hàng hài lòng nhất có thể.

Nên khi sử dụng dịch vụ Vận tải Tuấn Lâm bạn sẽ rất yên tâm về mặt bằng giá cả so với thị trường.

Nhận đa dạng các loại hàng hóa

Đa dạng hàng hóa ở đây nghĩa là gì?

Chúng tối nhận vận chuyển những mặt hàng rất phong phú và đa dạng từ hàng ghép đến hàng nguyên xe. Không hề ngoại trừ những loại hàng khó khăn và có khối lượng lớn như thức ăn chăn nuôi, sắt, thép, vật liệu xây dựng. Cho đến những mặt hàng nhẹ đơn giản như bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện,…Hoặc những mặt hàng nội thất cần tính cẩn thận cao và khá cồng kềnh.

Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình

Để có sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối đến khách hàng, Vận tải Tuấn Lâm cũng đề cao việc xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng. Mọi giải đáp thắc mắc đều được tư vấn nhiệt tình, luôn luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời và tối ưu nhất có thể. Điều đặc biệt là tất cả những tư vấn này đều hoàn toàn miễn phí.

 Xe vận tải chất lượng cao

Bạn đã biết đến dàn xe vận chuyển hàng hóa hùng hậu và chất lượng của Tuấn Lâm hay chưa?

Vận tải Tuấn Lâm có đầy đủ và đa dạng các đầu xe tải trọng đa dạng từ 10-40 tấn chủ yếu là thùng xe mui bạt.

Không chỉ vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vận tải Tuấn Lâm còn có dàn xe tải nhỏ ( 1 tấn – 5 tấn) để phục vụ giao hàng trên mọi chiến tuyến, khắp các tỉnh thành.

Thời gian vận chuyển nhanh

Vận tải Tuấn Lâm luôn đề cao quyền lợi của khách hàng nên luôn thực hiện vận chuyển hàng hóa với phương châm nhanh và đảm bảo.

Đối với những đơn chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc khác như :  Nam Định, Hải Dương , Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương thường từ 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Đối với các mặt hàng đi nguyên xe chỉ từ 42-48h là khách hàng đã có thể nhận hàng.

Hoạt động uy tín, cam kết rõ ràng

Vận tải Tuấn Lâm luôn tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa hoạt động uy tín nên có đầy đủ hợp động, hóa đơn , biên nhận giao nhận hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác nhất.

Vận tải Tuấn Lâm luôn mong muốn mang đến cho tất cả Quý khách hàng lòng tin và sự an tâm nhất trên mỗi cung đường vận chuyển. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn luôn là “ Khách hàng là thượng đế ” mọi yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng với công ty đều là mục tiêu để chúng tôi cố gắng và nỗ lực phát triển hàng ngày. Không chỉ phục vụ riêng chuyển hàng đi Vĩnh phúc mà Tuấn Lâm còn mở rộng cung đường ra gần 63 tỉnh thành trên đất nước trong đó nổi bật nhất là cung đường Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại.

Vận tải Tuấn Lâm- luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486