Chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn

Chuyển Hàng Hà Nội Vào Sài Gòn

Hà Nội là trung tâm đầu não về chính trị, văn hoá và khoa học kĩ thuật, đồng thời là trung tâm lớn về giao dịch kinh tế và quốc tế của cả nước. Cũng là nơi phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải hàng hóa

 Sài Gòn là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, Hà Nội có quan hệ thương mại rất lớn với Sài Gòn. Mỗi ngày, việc gửi hàng vào Sài Gòn luôn diễn ra nhộn nhịp, tấp nập. Đây chính là lí do để Tuấn Lâm đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn hai chiều giá rẻ.  Tuyến vận chuyển này hiện đang là một trong những dịch vụ vận chuyển “hot”  nhất và nổi bật của ngành vận tải hàng hóa nội địa.  Vận tải hàng hóa bằng các phương tiện từ đường bộ, hàng không, biển không ngừng được đẩy mạnh

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN CỦA TUẤN LÂM

Với nhu cầu tiêu thụ hàng hóa khắp các tỉnh thành cả nước từ  Bắc vào Nam với mục đích mở rộng thị trường. Vì vậy chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn hay đi miền Nam đang được quan tâm nhiều nhất. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị vận tải tham gia vào hoạt động chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn với nhiều phương thức đa dạng. Nhưng để tìm được nhà vận chuyển uy tín, chất lượng không phải dễ dàng. Nhân tiện Tuấn Lâm xin giới thiệu một đơn vị chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn uy tín mà chúng tôi đang hợp tác chính là vận tải Bắc Việt.

Vận Tải Tuấn Lâm  hoạt động trong nhiều năm vận chuyển hàng hóa nội địa. Đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn đang là một trong những chuyến vận chuyển chủ lực. 

Đến với dịch vụ chuyển hàng vào Sài Gòn.  Tuấn Lâm thực hiện với phương châm niềm tin của khách hàng luôn là động lực để sẵn sàng phục vụ quý khách  “ Giá rẻ – An toàn – Chuyên nghiệp”. Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Chúng tôi không ngừng đổi mới phát triển, nâng cao để cung cấp dịch vụ vận chuyển . Chúng tôi luôn luôn nghĩ đến sự tiện lợi cho khách hàng trước tiên.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Hàng Hà Nội vào Sài Gòn

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NÔI ĐI SÀI GÒN GIÁ RẺ

Giá rẻ” luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn hay đi các tỉnh thành bắc trung nam của Tuấn Lâm. Hiện nay, cách tính giá cước chuyển hàng được phân loại dựa trên hàng nặng, hàng nhẹ với quy cách và yêu cầu riêng biệt

 • Đối với hàng nặng, gọn giá cước vận chuyển được tính theo số Kg  dao động từ 1400 đồng- 1600 đồng/kg. Tùy vào số lượng mà quý khách hàng vận chuyển chúng tôi có mức giá cho từng đơn hàng cụ thể
 • Các mặt hàng nhẹ, cồng kềnh cước vận chuyển được tính theo số khối dao động từ 350.000 – 400.000 đồng / khối.
 • Đối với hàng lẻ sẽ được đơn vị tín theo kiện lẻ giá cước từ 150.000 đồng – 300.000 đồng/ kiện

Phí trung chuyển hàng hóa khi chuyển hàng vào Sài Gòn

Trong trường hợp hàng hóa có số lượng ít mà quý khách có nhu cầu vận chuyển tận nơi

 • Đối với đầu Hà Nội: Phí cước trung chuyển dao động từ 400.000 đồng – 600.000 đồng tùy thuộc vào từng địa điểm mà cước phí khác nhau
 • Đối với Sài Gòn: Phí cước xe trung chuyển dao động từ 500.000 đồng – 600.000 đồng

NHÀ XE NHẬN CHUYỂN GHÉP HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH MIỀN TRUNG, MIỀN BẮC TIỆN LỢI

Không chỉ nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn. Chúng tôi còn nhận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng nguyên xe đi khắp các tỉnh thành như: 

 • Gửi, ghép hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Trung: : Ninh Thuận, Bình Thuận, Binh Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa
 • Vận chuyển  hàng ghép từ Hà Nội đi các tỉnh phía Nam: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Sài Gòn và các tỉnh miền tây Long An, Đồng Tháp,Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long….
 • Gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên: Đắc lắc, kontum, Gia Lai…

Vận tải Tuấn Lâm nhận chuyển hầu hết các tỉnh dọc quốc lộ 1A hai chiều giá rẻ. Quý khách hàng cần chuyển hàng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0338.26.11.66 để được hỗ trợ sớm nhất

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO SÀI GÒN

 Tại Tuấn Lâm, mọi tuyến vận chuyển hàng cũng như chuyển hàng vào Sài Gòn. Tất cả các tuyến vận chuyển đều được khái quát theo một quy trình nhất định.

 • Nhận thông tin vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng qua mail facebook, zalo/phone. 0338.26.11.66
 • Tư vấn và báo giá cước vận chuyển tối ưu nhất cho từng phương án giao nhận cụ thể.
 • Lên hợp đồng, thống nhất các điều khoản, nội dung để đi đến ký kết hợp tác.
 • Thực hiện kế hoạch, phương án vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp.
 • Giao hàng đúng tiến độ, thu hồi và bàn giao các giấy tờ, chứng từ cho các bên liên quan.
 • Thu hồi cước vận chuyển theo thời hạn đã thỏa thuận bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN CỦA TUẤN LÂM CÓ GÌ ?

 Để có thể tồn tại lâu dài trên thị trường ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Tuấn Lâm luôn có những chính sách và hướng đi đúng đắn. Nhằm đưa đến cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực và tối ưu nhất. Chúng tôi không chỉ nâng cấp hệ thống xe mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao trả hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa được giao đúng người, đúng địa chỉ.
 • Nhân viên văn phòng, nhân viên kho được đào tạo kỹ năng, có hiểu biết rõ ràng về công việc đang làm. Luôn vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Hệ thống xe trung chuyển được đặt ở hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo hàng được giao đúng hẹn, đảm bảo nhanh chóng an toàn nhất có thể.
 • Hệ thông kho bãi rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo có thể phù hợp lưu giữ tất cả các mặt hàng hóa ký gửi của quý khách.
 • Vị trí kho bãi thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm, giúp cho quý khách hàng di chuyển tới kho nhanh hơn. Có hệ thống kho bãi hai đầu Hà Nội và Sài Gòn thích hợp cho quý khách hàng thuận tiện gửi hàng

QUÝ KHÁCH CHUYỂN HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Hà Nội đi Sài Gòn

CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO SÀI GÒN UY TÍN, AN TOÀN

Hiện nay, theo thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển. Các chủ doanh nghiệp, các lái buôn có sự giao lưu hàng hóa giữa các vùng miền ngày càng nhộn nhịp. Chính vì vậy để có được khách hàng lâu dài thì ngoài giá cả tốt thì dịch vụ phải đảm bảo chất lượng, uy tín. Hiểu rõ điều đó, vận tải Tuấn Lâm đã đầu tư tuyến chuyến vận chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn .

Với hệ thống làm việc theo nguyên tắc thống nhất. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí xử lý hàng nhanh, phân loại và sắp xếp hàng hóa an toàn. Tuấn Lâm luôn thực hiện theo đúng thỏa thuận với quý khách hàng, doanh nghiệp. Vậy nên, quý khách còn băn khoăn trong việc tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ.  Quý khách có thể liên hệ ngay qua số 0338.26.11.66 để được hỗ trợ sớm nhất.

CÁC MẶT HÀNG CHUYỂN VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN CỦA TUẤN LÂM

Tuấn Lâm nhận hầu hết các mặt hàng từ hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe

 • Vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng, đá làm đường,…
 • Máy móc công nghiệp: các trang thiết bị nông nghiệp…
 • Hàng điện tử: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, quạt,…
 • Dụng cụ văn phòng phẩm, đồ trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ,…
 • Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 • Hàng tiêu dùng: quần áo, nước ngọt, bia,…
 • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thuốc cho các bệnh viện
 • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật
 • Hàng cơ khí: máy móc thiết bị, các sản phẩm cơ khí gia công,…
 • Các loại máy móc cồng kềnh, quá khổ, quá tải,..
 • Vận chuyển các loại xe cơ giới: xe ben, xe máy, xe ô tô…

THỜI GIAN KHI CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN

Lịch xe chạy cố định từ 1 – 2 chuyến mỗi ngày từ Bắc vào Nam. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà quý khách cung cấp trong trường hợp hàng hóa có tăng lên. Chúng tôi sẽ cho lượng xe tăng cường để đảm bảo hàng hóa đi đúng theo lịch trình

 • Thời gian khách hàng nhận từ Hà Nội đi các tỉnh miền Trung dao động từ 1 đến 2 ngày
 • Thời gian khách hàng nhận từ Hà Nội đi các tỉnh miền Nam dao động từ 2 đến 3 ngày
 • Đối với đơn lẻ quý khách có thể chậm hơn một ngày vì tuy đơn lẻ nhưng nhận nhiều điểm khác nhau

CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN QUA ZALO, FACBOOK, 0338.26.11.66

Chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn

NHỮNG LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN

Mỗi một lợi ích các chính sách định hướng luôn được chúng tôi định hướng rõ ràng. Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty vận tải Tuấn Lâm làm đối tác vận chuyển. Quý khách sẽ được những lợi ích thực sau:

 • Chữ tín là điều đầu tiên cũng là trọng tâm Tuấn Lâm xây dựng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp gắn kết lâu dài với các đối tác, cá nhân, doanh nghiệp.
 • Lịch chạy xe đều đặn, định kỳ và được phân bổ đều cho từng khu vực. Bên cạnh đó đội xe được điều động thỏa mãn nhu cầu gia tăng của khách hàng.
 • Thời gian giao nhận nhanh chóng. Vì có đội ngũ xe lớn lên thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn lại cho từng tỉnh cụ thể.
 • Giá cước tối ưu, việc tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 
 • Miễn phí thu hộ, bốc xếp hàng hóa lên, kho bãi của Tuấn Lâm. Trong quá trình giao nhận có sự hỗ trợ  của đội ngũ nhân viên bốc xếp, xe nâng, cẩu.
 • Biên bản hợp đồng làm nhanh chóng không rờm rà
 • Phương thức thanh toán tiện lợi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay đầu nhận hàng.

MỘT SỐ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẠI TUẤN LÂM

Ngoài chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn. Tuấn Lâm còn cung cấp một số dịch vụ vận chuyển khác như:


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486