Chuyển hàng Hà Nôi Bình Tân

Chuyển Hàng Hà Nội Vào Bình Tân Giá Rẻ

Chuyển hàng Hà Nội đi Bình Tân hiện đang là tuyến vận chuyển được đông đảo các đơn vị vận tải quan tâm nhiều nhất. Trong nhiều năm trở lại đây Bình Tân phát triển mạnh mẽ theo hướng đô thị hóa tiên tiến. Hầu như các phường, xã không còn đất nông nghiệp. Nơi đây là cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, có quốc lộ 1A chạy qua. Ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp đang ngày càng phát triển Kcn Tân Tạo và Kcn Vĩnh Lộc. Đặc biệt KCN giày da Pouyen là kcn được đầu tư từ nước ngoài. Kéo theo sự phát triển về mọi mặt nơi đây đang tập kết từ hầu hết các tỉnh thành ngày càng lớn.

 Hà Nội là thủ đô đầu não của đất nước nơi hội tụ các ngành khoa học, công nghệ tiên tiến. Nơi đây có rất nhiều các khu công nghiệp vừa và nhỏ trê hầu hết các quận huyện Hà Nội. Không những thế nơi đây còn là cửa ngõ giao lưu hàng hóa giữa các tỉnh thành phía Bắc nên lượng hàng hóa phân bổ đi các tỉnh thành khắp cả nước đang ngày càng gia tăng. Đặc biệt là vận chuyển hàng đi Bình Tân ngày càng nhộn nhịp

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO BÌNH TÂN

Nắm bắt được lợi thế mà Hà Nội và quận Tân Bình đem đến. Vận tải Tuấn Lâm đã đầu tư chuyến vận chuyển hàng Hà Nội vào Bình Tân đang là tuyến chủ lực của chúng tôi.

Vận tải Tuấn Lâm đã và đang làm việc nhiều năm trong ngành vận chuyển nội địa dọc tuyến quốc lộ 1A. Chúng tôi luôn lấy chữ “ Tín” là tiền để để có sự phát triển. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Hiện nay, Tuấn Lâm tập trung vào khai thác về các dịch vụ đi Bình Tân – Hồ Chí Minh. Bởi chúng tôi hiểu được nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai nơi vô cùng lớn.

Quý khách khi gửi hàng tại công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi. Không những thế khi quý khách gửi hàng hóa tại kho bãi sẽ có đội ngũ bốc xếp lên xuống hàng hóa. Ngoài ra còn có nhận viên kiểm tra giám sát hàng hóa nếu chưa được đóng gói hoặc đóng gói sơ sài thì chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa giúp quý khách. Chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng điều gi hết. 

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN  HÀNG  ĐI BÌNH TÂN TẠI TUẤN LÂM

Với nhiều năm kinh nghiệm là một trong số ít đơn vị vận chuyển được biết đến nhiều nhất. Nhờ sự tin tưởng mà ủng hộ lâu năm nên Tuấn Lâm luôn đưa ra mọi thứ quý khách cần!. Sau đây là những lợi thế mà Tuấn Lâm mang đến cho khách hàng

Thời gian

Thời gian luôn là điều mà chúng tôi tự tin nhất với số lượng đầu xe đa dạng và có các chành xe hầu khắp các tỉnh thành dọc tuyến quốc lộ 1A nên hàng hóa luôn được đảm bảo đúng thời gian. Ngoài ra chúng tôi luôn hợp tác cùng hỗ trợ lẫn nhau với một số đơn vị vận tải Bắc Nam uy tín như vận tải Bắc Việt trong quá trình vận chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn. Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng không bao giờ chậm trễ.

Giá cước ưu đãi

Giá cước vận chuyển luôn là bài toán khó của các doanh cũng như những lái buôn. Vì vậy quý khách hãy an tâm khi gửi hàng đi Bình Tân. Vì chúng tôi làm việc không qua một đơn vị vận chuyển nào cả nên luôn có mức giá cạnh tranh nhất

Đội ngũ nhân viên

 • Đội ngũ nhân viên văn phòng: Được đào tạo qua các trường lớp và có đầy đủ kỹ năng cơ bản, hiểu rõ được đặc tính công việc, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Mọi thắc mắc quý khách gọi ngay qua số phone 0338.26.11.66
 • Nhân viên bốc xếp: Có nhiều kinh nhiệm, luôn kiểm tra đóng gói lại hàng hóa cho quý khách trước khi tiến hành lên xuống hàng hóa.
 • Đội ngũ lái xe: Có trình độ, biết nhiều tuyến đường đi có thể vận chuyển hàng hóa tới mọi tỉnh thành trong cả nước.

Hệ thống kho bãi

 Kho rộng rãi, phù hợp với việc lưu kho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, vị trí kho dễ tìm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Trang thiết bị

 Tuấn Lâm trang bị đầy đủ hệ thống xe nâng, xe cẩu,…để hỗ trợ cho việc bốc xếp hàng. Giấy tờ biên bản luôn đầy đủ

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển hàng Hà Nội đi Bình Tân

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI BÌNH TÂN GIÁ RẺ

Chúng tôi đưa ra một số hình thức tính giá cước vận chuyển cơ bản để khách hàng khi ký gửi hàng hóa phần nào đó khi đưa ra quyết định gửi hàng

 • Giá cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Bình Tân

Vì lượng hàng hóa luôn đa dạng kích thước khác nhau nên chúng tôi đưa ra hình thức tính giá cước vận chuyển tính theo số Kg , số Khối và lượng hàng lẻ: Cụ thể là 1300 – 1500 đồng/kg, từ 350.000 – 420.000 đồng/ khối, đối với kiện lẻ cước phí từ 150.000 – 300.000 đồng/kiện. Đây đảm bảo là mức giá thấp nhất và không nhà vận chuyển nào có thể cung cấp cho bạn.

 • Giá cước trung chuyển hàng tại đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đối với đầu Hà Nội, cước phí trung chuyển nội và ngoại thành dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/chuyến.

Tại đầu Bình Tân, cước phí trung chuyển dao động trong khoảng từ 500.000 – 700.000 đồng/chuyến.

Đây là giá cước khi sử dụng dịch vụ xe tải nhỏ trung chuyển nguyên chuyến. Đối với việc chuyển hàng bằng hình thức ghép hàng thì giá cước sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên thời gian nhận được hàng sẽ chậm hơn thời gian dự kiến.

PHƯƠNG THỨC GIAO – NHẬN HÀNG HÓA TẠI TUẤN LÂM

Khi gửi hàng đi Bình Tân từ Hà Nội tại công ty Tuấn Lâm, quý khách hàng được quyền lựa chọn một trong những phương thức giao hàng dưới đây:

 • Đối với hàng khối lượng trên 4 tấn (hoặc trên 15 khối): Tuấn Lâm sẽ hỗ trợ cho xe tải tới tận kho của quý khách để tiến hàng giao – nhận hàng trực tiếp.
 • Đối với hàng khối lượng dưới 4 tấn (hoặc dưới 15 khối): có 2 hình thức cho quý khách lựa chọn như:

Một số hình thức giao nhận vận chuyển tại Tuấn Lâm

Giao nhận hàng tại kho, quý khách chở hàng tới kho cho chúng tôi ở đây có xe nâng, xe cẩu hỗ trợ việc lên xuống hàng hóa giúp cho quý khách.

Nhận hàng tại kho – giao hàng tận nơi: Quý khách mang hàng ra kho cho, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng tới tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Nhận hàng tận nơi – giao hàng tại kho: Nếu quý khách có yêu cầu, sẽ lấy hàng tận nơi và trả hàng tại kho của công ty.

Đối với những đơn lấy hàng tận nơi. Quý khách hàng vui lòng đảm bảo báo cho chúng tôi khung đường đi không cấm tải. Tất cả các loại  xe lớn có thể dễ dàng lưu thông thuận lợi. Ngoài ra, phí cước xe trung chuyển đã được nhân viên thông báo ở trên, quý khách hàng có thể tham khảo.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển hàng Hà Nội đi Bình Tân

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TUẤN LÂM

Lịch trình xe chạy.

Nhà xe gửi hàng vào Bình Tân – Hồ Chí Minh cung cấp từ 2 đến 3 chuyến xe mỗi ngày. Số lượng xe tăng lên hay giảm đi phụ thuộc vào lượng hàng hóa ký gửi trong ngày. Vì vậy tùy thuộc vào số lượng hàng hóa tăng lên chúng tôi sẽ tăng cường số lượng đầu xe. Nhằm đảm bảo hàng hóa không bị lưu kho

Ngoài ra, quý khách có quyền yêu cầu thời gian xe tải xuất bến. Với điều kiện quý khách bao nguyên xe hoặc gửi hàng có số lượng lớn.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Khi gửi hàng Hà Nội vào Bình Tân tại Tuấn Lâm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ giao hàng. Tuấn Lâm sẽ cung cấp thời gian cụ thể và chính xác nhất tới quý khách. Dưới đây là khoảng thời gian dự kiến, quý khách có thể tham khảo sơ qua:

 • Hàng hóa từ Hà Nội (hoặc các tỉnh miền Bắc) vào Bình Tân. Thời gian nhận được hàng của quý khách dao động trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.
 • Hàng hóa từ các tỉnh miền Trung vào Bình Tân. Thời gian nhận được hàng của quý khách được giao động trong khoảng từ 1.5 đến 2.5 ngày.
 • Đối với hàng bao xe, thời gian nhận hàng có thể được rút ngắn tối đa 1 ngày so với dự kiến. Vì lượng hàng hóa nhận một nơi và trả một nơi

Thời gian nhận hàng sẽ được tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách. Ngoài ra, thời gian nhận hàng sẽ được tính từ khi xe tải xuất bến.  Tuấn Lâm không tính thời gian quý khách ký gửi hàng. Quý khách muốn được chuyển hàng vào Bình Tân giá rẻ hãy nhấc máy và gọi điện ngay tới số 0338.26.11.66 Để nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

HÌNH THỨC THANH TOÁN GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN KHI GỬI HÀNG TẠI TUẤN LÂM

Đối với hàng hóa ký gửi tại Tuấn Lâm, quý khách hàng có 1 trong các lựa chọn về việc ký gửi hàng hóa như sau:

 • Thanh toán tiền cước trực tiếp cho nhân viên của khi tới ký gửi hàng hóa tại kho của chúng tôi
 • Hàng hóa quý khách nhận nguyên đai nguyên kiện quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho lái xe
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán công nợ (trả sau) đối với khách hàng thân thiết, khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA TUẤN LÂM

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Tân chúng tôi còn có những dịch vụ khác như:

Tuấn Lâm hỗ trợ vận chuyển mọi mặt hàng hóa từ hàng nhỏ lẻ tới hàng khối lượng hay kích thước lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, Tuấn Lâm đều có thể cung cấp dịch vụ cho bạn.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486