Xe hino tuấn lâm

Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào Sài Gòn Giá Rẻ

Nhắc đến ngành vận tải hàng hóa nội địa thì không thể thiếu Công ty Tuấn Lâm. Với thế mạnh trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thông qua đội xe tải, xe cont hay các loại xe chuyên dụng. Bằng việc vận chuyển chuyên biệt từng loại hàng hóa đến chuyển kết hợp các loại hàng hóa với đặc tính, quy cách khác nhau đảm bảo an toàn đến tay người nhận, Tuấn Lâm đã dành được nhiều sự tin yêu và có một vị thế nhất định trong ngành.

 • Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại với các phương thức gửi hàng khác nhau. Chúng tôi nhận cả đơn hàng từ hàng lẻ ,hàng ghép hay nguyên chuyến với giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay chỉ từ 1200Đ/kg. 
 • Không chỉ đơn thuần chỉ vận chuyển từ Hà Nội mà từ các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh,Bắc Giang,Hà Nam,Hưng Yên,Hải Dương,Nam Định,Thái Nguyên,Thanh Hóa, Nghệ An,Quảng,Bình,Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ. Thế nên,vận chuyển chúng tôi rải khắp dọc từ Bắc – Nam hàng đi đều đặn và nhanh chóng.                                                                                 Đội xe chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI VÀO SÀI GÒN CẦN GÌ VÀ QUY TRÌNH GỬI HÀNG NHƯ NÀO?

 • Đây là câu hỏi mà tất cả các khách hàng đều thắc mắc để sao cho hàng hóa được đi an toàn và nhanh chóng nhất. Vậy để giải đáp câu hỏi trên chúng tôi đưa ra những phương án và cách thức để các cá nhân, doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GỬI HÀNG HÀ NỘI VÀO SÀI GÒN TẠI TUẤN LÂM

 Dù là cung đường vận chuyến miền nam hay các tuyến vận chuyển hàng nội địa thì tại Tuấn Lâm đều thông qua một quy trình khái quát sau:

 •  Nhận thông tin về đơn hàng của quý khách qua zalo, điện thoại, email hay giới thiệu.
 • Báo giá cước vận chuyển tối ưu nhất tương ứng với từng phương án giao nhận cụ thể.
 •  Đi đến thỏa thuận và thống nhất chung về giá cước cũng như cách thức vận chuyển.
 • Lên hợp đồng vận chuyển hoặc các giấy tờ, chứng từ liên quan đến quá trình chuyển.
 • Thực hiện các phương án vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch đã định trước.
 • Tập kết, sắp xếp hàng hóa lên xe để đảm bảo thời gian xuất phát vận chuyển.
 • Thực hiện vận chuyển, giao trả hàng hóa an toàn đến tay quý khách hàng, doanh nghiệp.
 • Thu hộ ( nếu có), thu hồi và bàn giao các biên bản, hóa đơn chứng từ cho các bên liên quan.
 • Thu cước vận chuyển bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và hoàn thành quá trình chuyển

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI VÀO SÀI GÒN ?

Đó là quy trình mà chúng tôi giao – nhận hàng hóa. Vây, chi phí cho  đơn hàng là bao nhiêu? Câu hỏi mà tất cả các doanh nhiệp hay các cá nhân đều cân đo đông đếm trước khi lựa chọn gửi hàng. Vì nhu cầu Tài chính là then chốt nên chi phí cước tính vận chuyển của Tuấn Lâm đưa ra rất hợp lí.

 Ngoài ra, việc lựa chọn cách thức vận chuyển nhanh hay chậm hay hình thức giao nhận tận nơi hay tại kho hàng của chúng tôi cũng có sự thay đổi trong giá cước đơn hàng. Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Tuấn Lâm thường được tính như sau : 

+ Khi thực hiện giao nhận hàng tận nơi giá cước sẽ được tính theo bảng giá cước, lượng dưới 100kg sẽ được gọi là hàng lẻ. Phí vận chuyển sẽ được tính theo thùng từ 100.000 – 250.000 Đ/kiện.

+ Hàng từ vài trăm ký trở lên giá chỉ từ 1300Đ/kg và 350.000Đ/khối.

+ Giao nhận hàng tận nơi ( xe tăng bo )thì cước vận chuyển sẽ được tính giá cước + phí giao nhận tận nơi. Phí giao nhận sẽ được tính dựa trên quãng đường di chuyển và số lượng chuyến, dao động từ 400.000 – 700.000 đối với khu vực nội thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms.Hiền 0338.25.11.66

chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn

MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN TẠI TUẤN LÂM

Vì quy định và để đảm bảo an toàn, không phải loại hàng nào cũng được phép mang đi gửi. Vì vậy, khi chuyển hàng đi Sài Gòn, bạn cần tìm hiểu kỹ những đồ được mang ký gửi, tránh mất công sức và thời gian.Tuấn Lâm nhận tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước, với lịch xe chạy cố định trong ngày hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất. 

Các mặt hàng chúng tôi đang vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn : 

– Máy móc thiết bị y tế, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp…

– Các mặt hàng tiêu dùng : hàng siêu thị, hàng mỹ phẩm, hàng ăn uống…

– Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe tải, xe chuyên dùng..

– Dầu nhớt, hóa chất, phụ gia xây dựng, phụ gia hóa chất…

– Máy phát điện, hàng công trình, xe máy, xe hơi.

– Máy biến áp, máy biến thế, máy cơ giới.

– Các mặt hàng lẻ khác.

CÁCH THỨC THANH TOÁN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO SÀI GÒN

Tại vận tải Tuần Lâm, Cách thức thanh toán linh động tạo sự tiện lợi cho cả khách cần gửi hàng và khách cần nhận hàng.

 • Đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ, ghép gửi lần đầu, chúng tôi sẽ thu cước trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hoặc trước khi giao hàng tại đầu nhận hàng.
 • Đối với các khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài, chúng tôi sẽ thu hồi cước phí trong vòng 7-10 ngày kể từ khi nhận đủ hóa đơn, chứng từ liên quan và cũng thông qua phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

QUY CÁCH ĐẢM BẢO VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH

 • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn có thể phát sinh những trường hợp xấu xảy ra do các yếu tố chủ quan hay khách quan. Vậy khi có những trường hợp xấu xảy ra, Tuấn Lâm sẽ xử lí như nào?. Đó cũng là thắc mắc mà đa số các Khách hàng đều băn khoăn. Thật ra, có rất nhiều lí do mà chúng ta không thể lường trước được như thiên tai,lụt lội, tai nạn hay giao thông ùn tắc. Dù là lí do nào thì Tuấn Lâm vẫn giữ Nguyên tắc :
 • Thứ nhất : Khi chưa xác định được lỗi của bên nào, việc đầu tiên hàng đầu vẫn phải đảm bảo thực hiện giao hàng đúng tiến độ hoặc có thông báo, điều chỉnh phù hợp giữa các bên nhằm đảm bảo kế hoạch sản xuất, buôn bán, thi công,…và tất nhiên có sự thống nhất giữa các bên liên quan.
 • Thứ hai: Nếu xảy ra các vấn đề trong giao nhận mà lỗi thuộc về bên vận chuyển thì bên vận chuyển chịu trách nhiệm chi trả đền bù theo thỏa thuận ban đầu. Ngược lại nếu lỗi thuộc về bên gửi hoặc bên nhận thì trách nhiệm được quy về cho từng bên.
 • Thứ ba: Nếu trong quá trình vận chuyển có trục trặc về xe cộ hay thời gian thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì Tuấn Lâm không phải là một đơn vị vận tải riêng biệt, chúng tôi luôn liên kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau với một số đơn vị chuyển hàng Hà Nội Sài Gòn rất uy tín như vận tải Bắc Việt là một ví dụ.

VẬN TẢI BẮC NAM TUẤN LÂM XIN CẢM ƠN VÀ KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486