Chuyển Hàng Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Từ Hà Nội Đi Sài Gòn

Chuyển Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Hà Nội Sài Gòn

Chuyển phụ tùng ô tô xe máy Hà Nội vào Sài Gòn ngược lại hiện đang là tuyến vận chuyển mà Tuấn Lâm đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Phụ tùng ô tô xe máy là mặt hàng đa dạng, phổ biến nhất trong thi trường. Có rất nhiều mẫu mã trên thị trường không phải một đơn vị sản xuất, địa phương nào cũng có.Vì vậy một số phụ tùng ô tô, xe máy được chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn đang được Tuấn Lâm đầu tư mỗi ngày có từ 1 đến 2 chuyến đi từ Bắc vào Nam.

Quý khách đang có chi nhánh tại Sài Gòn?

Quý khách đang muốn sử dụng một số phụ tùng ô tô xe máy?

Khách hàng đang tìm kiếm nhà vận chuyển uy tín?

Quý khách đang lo lắng phụ tùng vận chuyển có được đảm bảo ?

Cả Hà Nội và Sài Gòn đều là trung tâm kinh tế nhất nhì cả nước. Hai thành phố đều có các hệ thống kho xưởng sản xuất phụ ô tô xe máy nằm khắp các quận thành phố. Với thế mạnh mà hai thành phố mang đến Tuấn Lâm đã không ngừng tăng cường số lượng đầu xe cũng như hình dạng xe để đáp ứng được hàng hóa mà quý khách gửi

VẬN TẢI TUẤN LÂM CHUYỂN PHỤ TÙNG Ô TÔ XE MÁY HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN 

 Tuấn Lâm hiện là nhà vận chuyển đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đặc biệt là vận chuyển phụ tùng ô tô xe máy đi các tỉnh  an toàn. Hiện nay, chúng tôi đã tìm được vị trí, chỗ đứng trên thị trường vận tải hàng hóa trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất từ khâu lấy hàng đến trả hàng. Không chỉ cần sự cẩn thận mà còn đảm bảo đúng thời gian, tiến độ cam kết. Bên cạnh đó, với việc phủ sóng vận chuyển hàng trải rộng khắp hơn 50 tỉnh thành, chủ lực là vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn và khu vực lân cận đến các tỉnh bắc trung nam. Thông qua cách kết hợp hàng hóa hay vận chuyển chuyên biệt từng loại hàng nhưng vẫn đảm bảo giá cước cạnh tranh sẽ đưa đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển phụ tùng ô tô xe máy Hà Nội đi Sài Gòn

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHI CHUYỂN PHỤ TÙNG Ô TÔ XE MÁY VÀO SÀI GÒN

 Vận tải Tuấn Lâm chuyển hàng Bắc Nam là một trong những đơn vị số ít được đông đảo các doanh nghiệp, tư nhân … biết đến. Chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều các mặt hàng đặc biệt. Chúng tôi chuyên vận chuyển phụ tùng ô tô xe máy Hà Nội vào Sài Gòn với giá cước ưu đãi nhất. Nhận vận chuyển từ khắp các quận huyện thành phố Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại. 

 • Xe chuyên chuyển hàng Bắc Nam có xe tải hạng nặng, có xe tải nhỏ nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng trước mỗi chuyến hàng để có thể hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 
 • Xe tải trung chuyển: Chúng tôi là đơn vị chuyển hàng mọi điểm trên cả nước. Thông thường các vùng nội thành thường cấm tải vì thế cần đội ngũ xe trung chuyển để có thể chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng. Xe trung chuyển từ 1 tấn đến 2,5 tấn. Vì vậy khách hàng muốn nhận hàng tận nơi có thể chuyển hàng vào giờ hành chính. 
 • Xe hỗ trợ lên xuống hàng: Hàng hóa vận chuyển khi đến kho để chuyển lên xe tải lớn cần các công cụ hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu giúp việc lên xuống hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Hệ thống kho bãi tại Tuấn Lâm

 • Kho bãi Hà Nội:  Hà Nội kho bãi nằm ngay trên tuyến quốc lộ 1A. Có hệ thống kho bãi rộng rãi thuận tiện cho các phương tiện đi lại khi quý khách gửi hàng tại kho Hà Nội
 • Kho bãi Sài Gòn: Kho bãi ở 1234 quốc lộ 1a phường Thới An quận 12, HCM thuận tiện cho việc đi lại của quý khách đến gửi hàng và lấy hàng hóa.

Đội ngũ nhận viên của Tuấn Lâm

 • Lái xe: Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp cộng thêm những kinh nghiệm lâu năm trên tuyến vận tải Bắc- Nam có thể xử lý tình huống linh hoạt, an toàn. Tài xế xe trung chuyển gồm những người thông thuộc đường nội thành, bốc trả hàng nhanh chóng, an toàn cho khách hàng.
 • Nhân viên bốc xếp: với kinh nghiệm bốc xếp, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được sắp xếp khoa học và thuận tiện cho quá trình trả hàng dọc đường cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.
 •  Đội ngũ nhân viên tư vấn:  những người làm việc trực tiếp với khách hàng từ báo giá đến thông báo quá trình vận chuyển hàng hóa cũng như giao hàng cho khách hàng. Nhân viên Tuấn Lâm đào tạo chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN PHỤ TÙNG Ô TÔ XE MÁY VÀO SÀI GÒN

 Phụ tùng ô tô xe máy là mặt hàng hóa có sự đa dạng về kích thước cũng như tải trọng. Vì thế Tuấn Lâm nhận vận chuyển phụ kiện ô tô xe máy vào Sài Gòn. Nên  khi quý khách gửi hàng hóa tại nhà xe chúng tôi quý khách vui lòng cho đầy đủ kích thước cũng như trọng tải của hàng hóa. Với mục đích để nhân viên báo giá cước chính xác nhất. Một số hình thức thanh toán giá cước vận chuyển sau

 • Đối với phụ tùng nặng mà gọn giá cước được tinh từ 1200 – 1500 đồng/kg
 • Phụ tùng có kích thước lớn mà nhẹ. Giá cước vận chuyển được tính theo số khối 380.000 – 450.000 đồng/ khối
 • Đối với những kiện hàng lẻ, hàng ghép. Giá cước được tính theo kiện dao động từ 150.000 – 300.000 đồng/ kiện

Bảng giá cước vận chuyển được công khai minh bạch.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TUẤN LÂM

Ngoài vận chuyển phụ tùng ô tô xe máy Hà Nội vào Sài Gòn. Chúng tôi còn vận chuyển một số mặt hàng khác mà không nằm trong danh mục cấm của nhà nước.

 • Vận chuyển bao bì Bắc Ninh vào Sài Gòn
 • Nhà xe vận chuyển vật liệu xây dựng vào Sài Gòn
 • Chuyển máy móc vào Sài Gòn
 • Vận chuyển tuyến ngắn
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
 • Chuyển hàng hóa các khu công nghiệp

Công ty vận tải Tuấn Lâm không ngừng đầu tư và phát triển các tuyến vận chuyển. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất của vận tải Bắc Nam.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ MS MẾN 0338.26.11.66

Chuyển Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Hà Nội vào Sài Gòn

LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI HÀNG TẠI CÔNG TY VẬN TẢI TUẤN LÂM CHÚNG TÔI.

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới vận chuyển hàng hóa nội địa khắp 64 tỉnh thành cả nước. Tuấn Lâm luôn cải tiến dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi vận chuyển hàng Hà Nội đi Sài Gòn. Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động sau. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 • Mang đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn với phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng..
 • Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển phụ tùng ô tô xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sâu về nghiệp. Sẵn sàng  tư vấn đầy đủ mọi thắc mắc của quý khách
 • Biên bản hóa đơn được soạn thảo đầy đủ. Mọi thủ tục giấy tờ luôn nhanh chóng ngắn gọn
 • Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách.
 • Có vị trí kho bãi nằm ngay trên quốc lộ 1A. Kho bãi rộng rãi thích hợp cho xe đến gửi hàng và lấy hàng
 • Đội ngũ bốc xếp được đào tạo bài bản để  tránh những sai sót nhất định
 • Hàng hóa được đảm bảo nguyên đai nguyên kiện trong suốt quá trình vận chuyển

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN QUA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TUẤN LÂM


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486