CHUYỂN HÀNG ĐIỆN TỬ BẮC NAM

Dịch Vụ Vận Chuyển Thiết Bị Điện Tử Bắc Nam

Theo thống liệu thống kê năm 2018, Việt Nam nằm trong top 10 nước có số lượng tiêu thụ hàng điện tử điện lạnh lớn nhất thế giới. Nắm bắt được lượng tiêu thụ khủng, hàng loạt các hãng điện lạnh điện tử lớn trên thế giới. Trong nước đã mở hàng loạt các nhà máy dọc Việt Nam từ Bắc vào Nam điển hình là Samsung, LG, Sony, Panasonic,…. Điều đó, dịch vụ vận chuyển thiết bị điện tử  Bắc Nam và ngược lại là rất lớn và ngày càng phát triển.

Vận tải Tuấn Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa nội địa và đặc biệt là hàng giá trị cao như điện tử – điện lạnh. Hàng thiết bị điện tử thuộc loại hàng khó vận chuyển vì trong các thiết bị này có rất nhiều những mạch điện. Chỉ cần sai sót nhỏ trong quá trình vận chuyển thôi thì hàng điện tử sẽ bị hư hỏng trục trặc. Chính vì nguyên nhân đó mà các Doanh nghiệp sản xuất luôn có yêu cầu và đòi hỏi cao với đối tác vận chuyển của mình. Đặc biệt là Vận chuyển thiết bị điện tử Bắc Nam là tuyến đường dài xuyên suốt Bắc Nam càng được các Doanh nghiệp quan tâm chú trọng. Công ty Vận tải Tuấn Lâm đã vận chuyển hàng trăm hàng nghìn đơn hàng điện tử khắp mọi miền đất nước trải dọc đất nước Bắc – Trung – Nam và đặc biệt trụ sở đặt tại 2 điểm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mỗi kho bãi đều có nhân viên xử lý hàng, phân loại hàng để vận chuyển hàng cho đúng tiến độ thời gian.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BẮC NAM MẤT BAO LÂU?

Thời gian vận chuyển thiết bị điện và ngược lại thông thường sẽ từ 3 – 4 ngày. Đối với những đơn hàng mà quý khách hàng cần gấp thì thời gian vận chuyển chỉ trong vòng 48 tiếng. Khách hàng khi cần vận chuyển gấp xin vui lòng liên hệ 0338.25.11.66 ( Lê Hiền) thông báo cho nhân viên chúng tôi để tiện sắp xe.

Ngoài ra vận tải Tuấn Lâm còn liên kết với một số công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín như vận tải Bắc Việt, vận tải Dương Huy nhằm đem đến thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm https://vanchuyenhangvn.com/van-chuyen-hang-hoa-bac-nam/

chuyển hàng thiết bị điện tử

VẬN CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BẮC NAM BẰNG LOẠI XE GÌ?

Hàng điện tử là hàng đặc thù khó vận chuyển và yêu cầu cao khi chọn và sắp xếp xe. Thế nên Vận tải Tuấn Lâm đã đầu tư rất nhiều loại xe và tải trọng khác nhau để đáp ứng được đa dạng các loại hình vận chuyển.

Vận tải Tuấn Lâm có đầy đủ và đa dạng các đầu xe tải trọng đa dạng từ 8-25 tấn chủ yếu là thùng xe mui bạt,thùng kín,….

Không chỉ vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vận tải Tuấn Lâm còn có dàn xe tải nhỏ ( 1 tấn – 5 tấn) để phục vụ giao hàng trên mọi chiến tuyến.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BẮC NAM

Vận tải Tuấn Lâm mong muốn mang đến cho quý khách hàng. Công ty chất lượng đi cùng với giá thành vận chuyển Thiết bị điện tử Bắc Nam rẻ nhất thị trường. Bởi vì sao mà Tuấn Lâm đã và đang cam kết làm được điều đó? Chính là bởi với nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải Bắc Nam. Tuấn Lâm đã là chành xe HN vào Sài Gòn và ngược lại nên không lượng chiều đi chiều về đều có hàng mà xe không bị chạy rỗng, tiết kiệm được tối đa chi phí. Bên cạnh đó tất cả hàng hóa đều do đội xe Tuấn Lâm trực tiếp vận chuyển không phải qua trung gian nên giá cước có thể giảm lên tới 30% so với thị trường hiện nay.

Để biết rõ hơn Giá cước vận chuyển thiết bị điện tử Bắc Nam Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0338.25.11.66 (Lê Hiền) để được tư vấn và báo giá rẻ nhất .đội xe vận chuyển điện tử Bắc Nam

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VẬN CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ BẮC NAM

Khi sử dụng dịch vụ chuyển thiết bị điện tử Bắc Nam và ngược lại, bạn có thể thanh toán bằng hai cách trực tiếp, gián tiếp và theo thỏa thuận.

  • Để thanh toán trực tiếp, bạn sẽ thanh toán tại đầu người gửi bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. Hoặc không, bạn cũng có thể thỏa thuận mức thanh toán ở đầu người nhận.
  • Còn với cách gián tiếp, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho công ty dịch vụ.
  • Đối với những công ty,doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Phúc thường xuyên, thời hạn và phương thức thanh toán theo tháng hoặc thỏa thuận giữa 2 bên.

Ngoài dịch vụ vận chuyển thiết bị điện tử Bắc Nam, công ty Vận tải Tuấn Lâm còn có những dịch vụ vận chuyển khác như :

  • Chuyển hàng máy móc Sài Gòn về Hà Nội
  • Chuyển hàng hóa chất từ Bắc Ninh vào Sài Gòn
  • Chuyển hàng gia dụng Hà Nội – Sài Gòn
  • Chuyển hàng may mặc và phụ kiện thời trang HCM ra Hà Nội

 Vận Tải Tuấn Lâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng khắp mọi miền tổ quốc. Với đội ngũ nhân viên và lái xe nhiệt huyết, tận tình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trên mỗi chuyến hàng. Phương châm cũng như mà mục tiêu mà Vận tải Tuấn Lâm hướng đến  “ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ ” phát triển lâu dài dựa trên lòng tin của khách hàng.

Vận tải Tuấn Lâm- luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486