Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Vận Chuyển Hàng Từ Hồ Chí Minh Đi Thanh Hóa

Qúy khách đang muốn vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa?

Các bạn đang quan tâm đến giá cả?

Bạn đang thắc mắc về thời gian vận chuyển?

Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận tải uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp?

Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH vận tải Tuấn Lâm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và thời gian siêu nhanh nhất.

Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu của nước Việt Nam. Là cửa ngõ giao thương với các tỉnh miền nam, miền tây. Nơi đây cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông thuận lợi, những cụm công nghiệp nở rộ. Cần vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành cả nước như vận chuyển ra miền nắc, miền trung…

Chúng tôi hiểu được điều này đã mở rộng tuyến đường vận chuyển Bắc Nam ra từng thành phố địa phương. Thuận lợi cho quá trình phát triển giao thương của các doanh nghiệp với nhau. Và Thanh Hóa là tỉnh có dịa phận nằm trên quốc lộ1A. Đây là thành phố tập trung nhiều khu công nghiệp nhà máy, giao thương giữa miền bắc và miền trung. Và đặc biệt là phục vụ ngành du lịch trên địa phận này. Công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm hân hạnh được là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa. 

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa
Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

CÔNG TY TUẤN LÂM VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI THANH HÓA

Địa điểm giao nhận hàng

Chúng tôi nhận vận chuyển từ các tỉnh miền Nam đi Thanh Hóa.  Khách hàng cần gửi hàng thì chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Cung cấp chính xác địa chỉ nhận hàng, kích thước hàng hóa… Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển tốt nhất.

Từ Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận vận chuyển từ tất cả các điểm mà khách hàng có yêu cầu, chỉ cần đường không cấm tải. Chúng tôi sẽ có đội ngũ xe trung chuyển đi lấy hàng tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm trong toàn phạm vi thành phố Hồ Chí Minh. Tại Thanh Hóa, chúng tôi trả hàng tại các điểm của thành phố Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Nga Sơn, Hoằng Hóa,…

Khách hàng cần chuyển hàng từ điểm nào đến điểm nào thì chỉ cần thông báo với chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Thời gian giao nhận hàng và lịch trình xe chạy

          Chúng tôi nhận hàng tại kho từ 8h sáng đên 17 h chiều hằng ngày. Ngoài ra với chuyến vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa chúng tôi còn phục vụ theo hình thức DOOR TO DOOR ( Giao nhận tận nơi) theo yêu cầu của khách hàng. Qúy khách hãy liên lạc với chúng tôi để đưa ra được phương án tối ưu nhất cho quá trình vận chuyển hàng đi Thanh Hóa được thuận lợi nhất. Việc nhận hàng tận nơi có thể theo thời gian cấm đường. Hoặc chủ động theo thời gian giao nhận hàng của khách hàng.

          Thời gian vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa thường từ 2-3 ngày không kể ngày gửi hàng. Đây là thời gian vô cùng nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: 0971.260.368 (Ms.Sen)

 

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa
Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa

Hình thức thanh toán cước

Đây là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi chuyển hàng tại một đơn vị nào đó. Chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán cước. Để khách hàng có thể chủ động trong việc gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng. Và vận chuyển các tuyến khác tại Tuấn Lâm.

 • Thanh toán cước khi gửi hàng: Khách hàng khi gửi hàng tại công ty chúng tôi. Hoặc nhân viên Tuấn Lâm đến lấy hàng tận nơi tại địa điểm của khách hàng.
 • Hoặc thanh toán cước khi nhận hàng: Khách hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình, kiểm tra số lượng. Và chất lượng của hàng hóa sau đó thanh toán cước vận chuyển cho chúng tôi.
 • Hình thức thanh toán chuyển khoản: Khách hàng thanh toán cước bằng hình thức chuyển khoản cho chúng tôi.
 • Thanh toán công nợ: Khách hàng là những đơn vị đã ký hợp đồng với công ty chúng tôi. Sau khi hoàn tất giao nhận hàng sẽ thanh toán cước theo hợp đồng trước đó.

CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI THANH HÓA

Các mặt hàng vận chuyển

          Chúng tôi vận chuyển đa dạng các mặt hàng. Các mặt hàng Tuấn Lâm vận chuyển là hàng khô, hàng nặng, hàng không thuộc danh mục hàng cấm của nhà nước, hàng có thể đảm bảo thời gian vận chuyển 3-4 ngày. Chúng tôi thường vận chuyển các mặt hàng sau:

 • Mặt hàng máy móc: Các loại máy móc công nghiệp, nông nghiệp, máy làm gỗ,thiết bị dụng cụ y tế,.. Vừa với kích thước và trọng lượng của các loại xe của chúng tôi.
 •  Hàng hóa chất: Các loại hóa chất đóng phi, đóng thùng, đóng bao đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển.
 • Các mặt hàng phụ kiện may mặc: các loại vải cây, vải bao, phụ liệu, quần áo, chăn gối, phụ liệu ngành may,..
 • Mặt hàng gia dụng: Các mặt hàng sử dụng trong gia đình, ly tách chén, thiết bị nhà bếp,..
 • Hàng dọn nhà, dọn kho, dọn văn phòng: Đồ sử dụng trong gia đình, thiết bị,..
 • Đồ nội thất: hàng bằng gỗ, bằng vải, hàng simili,.. các mặt hàng mới hoặc cũ.
 • Mặt hàng hoa cây cảnh: các loại có thể sống trong thời gian 3-4 ngày vận chuyển, loại đã rút nước, không bị ảnh hưởng sang mặt hàng khác.
 • Các mặt hàng siêu trường siêu trọng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và khoa học.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : ZALO 0971.260.368

Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa
Hàng hóa vận chuyển tại Tuấn Lâm

Quy cách đóng gói hàng khi chuyển hàng đi Thanh Hóa

          Khách hàng cần đóng gói hàng hóa sao cho đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển cũng như lên xuống hàng. Tùy từng mặt hàng mà có cách đóng gói sao cho hợp lý, các cách đóng gói khi vận chuyển thường xuyên tại công ty chúng tôi gồm:

 • Hàng đóng kiện gỗ: Các mặt hàng dễ vỡ, hàng máy móc khách hàng nên đóng kiện gỗ có lót để đảm bảo vận chuyển.
 • Đóng theo vật chứa: Các mặt hàng chất lỏng như hóa chất, phụ gia, nước tẩy rửa được đóng theo phi sắt, phi nhựa, can, thùng,.. Để có thể thuận tiện và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng đóng theo thùng carton: Các mặt hàng có thùng carton theo quy chuẩn của nhà sản xuất là tốt nhất. Các mặt hàng khác có đóng trong thùng cần đảm bảo không bị va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Đóng gói theo bao: các vật tư đóng bao, bột, hóa chất dạng bột, quần áo, vải,..

Trong tường hợp khách hàng không có thời gian đóng gói, chúng tôi – đơn vị vận tải cũng nhận  dịch vụ đóng gói trọn gói theo quy chuẩn. Để giúp khách hàng dảm bảo an toàn hầng hóa trong quá trình vận chuyển.

Quy cách đóng gói hàng hóa cũng được áp dụng cho tất cả các tuyến vận chuyển mà công ty vận tải Tuấn Lâm đang khai thác như:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI THANH HÓA TẠI TUẤN LÂM?

Công ty Tuấn Lâm chúng tôi, luôn dành cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, phù hợp nhất,. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 • Giá cước thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thời gian luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Đảm bảo hàng hóa sẽ giao tới tay người nhận trong thời gian đã hẹn trước. Mọi sự cố đều được nhân viên báo trước cho khách hàng trong những trường hợp như thiên tai, xe hỏng.
 • Trong trường hợp hàng hóa có sảy ra hỏng hóc, mất mát đổ vỡ mà không ai mong muốn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
 • Biên bản giấy tờ được soạn đầy đủ xuất hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu.
 • Kho bãi rộng rãi nằm trên quốc lộ 1A các trục đường chính liên tỉnh thuận lợi cho việc xe cộ đi lại thuận tiện, hai kho bãi trụ sở 2 đầu rộng hơn 1000 m2.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Thông báo đầy đủ lịch trình xe chạy đối với khách hàng.
 • Miễn phí bốc xếp: chuyển hàng từ Hồ Chí Minh tại kho bãi hàng hóa sẽ được nâng dỡ bởi hệ thống trang thiết bị bốc xếp hàng hóa cùng với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa: Với những đơn hàng chưa đóng gói hoặc đóng gói hàng hóa sơ sài. Tuấn Lâm sẽ hỗ trợ bao bọc, đóng gói lại hàng trước khi tiến hành bốc xếp. Và vận chuyển để đảm bảo sự an toàn trong vận chuyển.
 • Miễn phí lưu kho: hàng hóa về kho mà quý khách chưa có thời gian đến lấy chúng  tôi không tính thêm bất kì chi phí nào cả
 • Miễn phí thu hộ tiền hàng cho khách

Công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm luôn không ngừng cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mỗi chuyến hàng thành công là một lần chúng tôi khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng. Khách hàng sẽ tìm đến Tuấn Lâm trong các lần vận chuyển hàng tiếp theo.

Vận tải Tuấn Lâm- Trọn niềm tin trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486