vận chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận Chuyển Hóa Chất Từ Sài Gòn Ra Hà Nội

Dung dịch hóa chất là một trong những nguyên liệu sản xuất quan trọng trong quy trình sản xuất công nghiệp cũng như phục vụ con người trong cuộc sống hàng ngày. Trong hóa học, hoá chất hoặc chất hóa học là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi, không thể tách nó thành những thành phần nhỏ hơn bằng các phương pháp tách vật lý mà không làm bẻ gẫy các liên kết hóa học. Đây là mặt hàng có nhiều thành phần hóa học và tồn tại ở nhiều trạng thái khác nhau như rắn, lỏng, khí, plasma.

Vì vậy việc chuyển hóa chất đi từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại hay cụ thể vận chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội cũng đòi hỏi yêu cầu cao. Nếu bạn đang đi tìm một đơn vị vận chuyển hóa chất từ Sài Gỏn ra Hà Nội và ngược lại, thì hãy đến với công ty vận tải Bắc Nam Tuấn Lâm. Chúng tôi là công ty đã có mặt trên thị trường vận tải hơn 10 năm, chúng tôi tự tin đáp ứng được hết tất  cả các yêu cầu của quý khách hàng.

CHUYỂN HÓA CHẤT SÀI GÒN RA HÀ NỘI LIÊN HỆ: 0972.183.612 (Ms. SEN)

gửi hàng hóa chất từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội
                                                    Gửi hàng hóa chất từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI

Năng lực công ty Tuấn Lâm

  • Hệ thống kho bãi Tuấn Lâm tại 2 đầu Hồ Chí Minh và Hà Nội rộng hơn 3000 m3, thuận tiện cho quá trình giao nhận hàng hóa tại trong kho. Cũng như là nơi đáp ứng dự trữ hàng tồn kho cho các doanh nghiệp chưa kịp đến nhận hàng. Không chỉ thế, dọc đường rải rác khắp quốc lộ 1A chúng tôi có chành xe rải khắp dọc các tỉnh. Chúng tôi đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển liên tỉnh, liên kết trong các tỉnh thành.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ và kỹ năng trong các khâu. Được vận hành gắn trách nhiệm riêng biệt nhưng được quản lý theo cơ cấu chung của công ty. Đảm bảo đội ngũ nhân viên văn phòng, lái xe và kho bãi bốc xếp tinh nhuệ, trách nhiệm. Đây là lực lượng nòng cốt trong quá trình vận hành bộ máy quản trị tại công ty vận tải Tuấn Lâm.
  • Đội xe đa dạng có trọng tải 1,25 tấn đến 40 tấn, từ thùng kín cho đến thùng bạt, rơ móc… Đáp ứng mọi yêu cầu quý khách khi vận chuyển hàng gia dụng đi Hà Nội từ Sài Gòn giá rẻ.

Hình Thức Giao Nhận Hóa Chất

Giao nhận tận nơi: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng tận nơi .miễn phí đối với lượng từ 4 tấn và trên 15 khối trở lên với điều kiện đường không cấm tải. Với khối lượng hàng ít hơn, chúng tôi có tính thêm phụ phí giao nhận hàng hai đầu.

Giao nhận hàng tại kho Tuấn Lâm: Nếu khách hàng có xe trung chuyển hoặc khối lượng hàng ít. Vui lòng mang hàng qua kho cho Tuấn Lâm để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Tại kho, chúng tôi có xe nâng hạ, nhân viên hỗ trợ bốc xếp hàng hóa.

Nhận hàng tại kho Tuấn Lâm và giao hàng tận nơi hoặc ngược lại: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng lựa chọn hình thức giao nhận hàng mà chúng tôi sẽ báo giá.

Giá Cước Vận Chuyển Hóa Chất

Mỗi cung đường, công ty Tuấn Lâm sẽ có báo giá phù hợp với địa điểm và đặc tính hàng hóa. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp vận chuyển có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Gía cả linh hoạt phù hợp với mọi đặc tính hàng hóa. Qúy khách có thể tham khảo mức giá đang hiện hành tại công ty chúng tôi.

– Đối với hàng hóa có khối lượng trên 1 khối mà dưới 100kg. Chúng tôi quy đổi đó là hàng nhẹ. Số khối được tính bằng chiều dài x chiều rộng x chiều cao. cước vận chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội dao động từ 450.000 – 500.000 Đ/ khối.

– Với lượng hàng được chứa trong các loại phuy hoặc can. Cước vận chuyển được tính theo kg hoặc theo tấn dao động từ 1800 – 2000 Đ/kg. Lượng hàng càng nhiều thì cước càng giảm. Và được hưởng nhiều ưu đãi như giao nhận hàng tận nơi miễn phí, bốc xếp,… Ngoài ra, đối với những hàng hóa số lượng và hình thức cần thỏa thuận vận chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội. Quý khách có thể nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất..

VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT SÀI GÒN RA HÀ NỘI LIÊN HỆ: 0972.183.612 (Ms, SEN)

Vận Chuyển Hóa Chất Từ Sài Gòn Ra Hà Nội | 0972.183.612

Các Mặt Hàng Mà Công Ty Tuấn Lâm Thường Xuyên Vận Chuyển

Vận chuyển hàng hóa Bắc Namcủa công ty Tuấn Lâmđã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa Việt Nam. Với kinh nghiệm tích lũy của mình cùng với sự phát triển không ngừng chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hết các nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp. Và nhận tất cả các mặt hàng hóa chất từ vài chục kg đến vài chục tấn. Ngoài vận chuyển hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại chúng tôi còn vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng nhiều tuyến đường di chuyển khác nhau. Như vận chuyển hàng đi Dĩ An Bình Dương và nhiều tuyến đường khác. Dưới đây là danh mục các mặt hàng vận chuyển khác:

– Máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp: máy cưa, máy khoan, máy tiện, máy may, dây chuyền sản xuất.

-Vật liệu xây dựng: gỗ, giàn giáo, sắt thép, đá, xi măng, sơn nước, giấy dán tường, thạch cao, bột chống thấm.

– Hóa chất, nguyên liệu công nghiệp: dung môi, phẩm màu, thuốc nhuộm, chất phụ gia, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón.

– Đồ dùng gia đình: bàn ghế, tủ quần áo, bếp ga, ti vi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, thiết bị phòng ngủ, nhà vệ sinh các loại.

Một Số Lưu Ý Khi Gửi Hóa Chất

– Khi gửi hàng hóa chất, quý khách vui lòng cung cấp các loại giấy tờ có liên quan. Như phiếu xuất kho, tờ khai hải quan, hóa đơn bán hàng. Hoặc hợp đồng mua bán  để tiện cho việc kiểm tra của các lực lượng chức năng.

– Đối với những mặt hàng dễ bị ướt, dễ rách hoặc cần bảo quản đặc biệt. Quý khách vui lòng báo riêng cho Tuấn Lâm để được lưu ý hơn.

– Quý khách hàng lưu ý các tuyến đường và giờ cấm tải khu vực thành phố. Để tiện cho việc giao nhận hàng tận nơi được diễn ra nhanh chóng.

– Với những đơn vị lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển và hàng nhỏ lẻ vận chuyển của công ty vận tải Tuấn Lâm. Vui lòng thanh toán tiền cước trước hoặc ngay sau khi việc giao nhận hàng hoàn tất.

Hình thức thanh toán cước

Đây là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi chuyển hàng tại một đơn vị vận tải nào đó. Chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán cước. Khách hàng có thể chủ động trong việc gửi hàng hóa chất từ Sài Gòn đi Hà Nội nói riêng và vận chuyển các tuyến khác tại Tuấn Lâm.

  • Thanh toán cước khi gửi hàng: Khách hàng khi gửi hàng tại công ty. Chúng tôi hoặc nhân viên Tuấn Lâm đến lấy hàng tận nơi tại địa điểm của khách hàng.
  • Hoặc thanh toán cước khi nhận hàng: Khách hàng sau khi nhận được hàng hóa của mình. Kiểm tra số lượng và chất lượng của hàng hóa sau đó thanh toán cước vận chuyển cho chúng tôi.
  • Hình thức thanh toán chuyển khoản: Khách hàng thanh toán cước bằng hình thức chuyển khoản cho chúng tôi. Đối với đơn hàng dưới 20 triệu khách hàng có thể linh hoạt chọn đơn vị ngân hàng chuyển khoản.
  • Thanh toán công nợ: Khách hàng là những đơn vị đã ký hợp đồng với công ty chúng tôi. Sau khi hoàn tất giao nhận hàng sẽ thanh toán cước theo hợp đồng trước đó.

VÌ SAO TUẤN LÂM ĐƯỢC TIN CẬY LỰA CHỌN LÀM NHÀ VẬN CHUYỂN?

Tuấn Lâm nhận vận chuyển hàng ra Hà Nội và khu vực phía bắc an toàn – chuyên nghiệp – giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Ngoài vận chuyển hàng hóa chất từ Sài Gòn ra Hà Nội, công ty Tuấn Lâm còn có nhiều dịch vụ khác như:

– Với hệ thống kho bãi rộng hơn 100 m2, được đầu tư các thiết bị nâng hạ hàng hóa. Và cùng với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Chúng tôi sở hữu hơn 80 đầu xe. Như tải mui bạt, xe cont, đầu kéo đa dạng với nhiều kích thước khác nhau

– Là đơn vị vận chuyển được nhà nước cấp phép hoạt động. Chúng tôi cũng cấp được các loại hóa đơn giá trị gia tăng, chứng từ giao nhận hàng, hợp đồng vận chuyển.

– Hàng hóa sẽ được lưu kho miễn phí dưới 3 ngày, hỗ trợ bốc xếp miễn phí, bao bọc. Tại kho, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Mọi trang thiết bị dùng cho nâng hạ hàng chúng tôi đều có. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều mặt hàng cần vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7. Với tinh thần nhiệt huyết hăng say chúng tôi luôn tích cực làm việc phục vụ khách hàng. Care đơn hàng trực tiếp, thông báo lịch trình và sự thay đổi nếu xảy ra. Đảm bảo mang đến dịch vụ cho khách hàng hài lòng nhất.l

– Lịch trình vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục cho quý khách. Mọi thay đổi đều được thông báo cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm với lịch trình vận chuyển bên Tuấn Lâm.

– Giá cước luôn ổn định, rẻ hơn thị trường từ 5 – 10 %. Có chiết khấu trên từng đơn hàng đối với khách hàng quen thuộc hoặc những đơn hàng lớn.

Vận tải Tuấn Lâm- luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường!!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486