Chành Xe Gửi Hàng KCN Phố Nối Đi Đồng Nai Giá Rẻ Nhanh Chóng

Chành Xe Gửi Hàng KCN Phố Nối Đi Đồng Nai Giá Rẻ Nhanh Chóng

KCN Phố Nối – Hưng yên được coi là KCN trọng điểm của khu vực Đông Bắc Bộ. Nằm trên quốc lộ 5 – là nơi tiêp giao của 3 tỉnh có kinh tế phát triển nhất như Hà Nội,Hải Phòng,Bắc Ninh. Chính vì thế, lượng hàng hóa cần vận chuyển đi các tỉnh là rất lớn. Vận tải Tuấn Lâm đã trở thành công ty dịch vụ chuyển hàng KCN Phố Nối đi Đồng Nai và các tỉnh phía Nam.

QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ KCN PHỐ NỐI ĐI ĐỒNG NAI.

 Cung đường vận chuyển

          Chúng tôi vận chuyển hàng KCN Phố Nối – Đồng Nai theo tuyến quốc lộ 1A. Từ KCN Phố Nối Hưng Yên, chúng tôi đi qua các tỉnh Hà Nội,Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam,Bình Định, Đà Nẵng,Bình Dương,Đồng Nai, Hồ Chí Minh…..Vì thế nếu khách hàng muốn gửi hàng từ Hưng Yên đi Bình Dương,Sài Gòn và ngược lại hãy liên ngay Holine 0338.25.1166 ( Lê Hiền)

Phương tiện vận chuyển

          Chúng tôi vận chuyển hàng trên tuyến đường bộ với phương tiện vận chuyển là xe tải mui bạt là chủ yếu. Chúng tôi có đội ngũ xe tải đủ tải trọng từ 1 đến 20 tấn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, tuyến vận chuyển hàng KCN Phố Nối A, B đến Đồng Nai hay các tỉnh lân cận sử dụng phương tiện vận chuyển là xe tải mui bạt đủ tải trọng từ 8 – 20 tấn.Hoặc các phương tiện chuyên dụng như cont 20, cont 40, sơ mi rơ móc, phooc lùn,.. thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất cho khách hàng để khách hàng chủ động hơn trong quá trình vận chuyển hàng của mình.

          Ngoài các xe tải vận chuyển hàng đi từ KCN Phố Nối đi Đồng Nai cũng như chuyển hàng Bắc Ninh đi Đồng Nai, chúng tôi còn đội ngũ xe trung chuyển vận chuyển hàng từ Hưng Yên đến kho hoặc từ quốc lộ 1A đến các tỉnh lân cận Đồng Nai cho khách hàng. Đó là các dòng xe tải nhẹ để vận chuyển hàng lẻ, hàng nhẹ đi các điểm giao tận nơi.

Phương tiện hỗ trợ

          Với rất nhiều mặt hàng cần sự trợ giúp của các phương tiện để lên xuống hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn như hàng nặng, máy móc, phi hóa chất, pallet,… Tuấn Lâm có sự đầu tư xe nâng ở kho để có thể hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng nhanh chóng, an toàn và đặc biệt hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Còn tại điểm KCN Phố Nối và trong tỉnh Đồng Nai, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tìm xe nâng, xe cẩu tự hành hoặc xe cẩu tại địa phương để lên xuống hàng cho khách, khách hàng cũng có thể chủ động phương tiện của mình để quá trình lên xuống hàng diễn ra nhanh chóng hơn.

Lịch trình xe chạy

          Xe tải của chúng tôi được hoạt động theo một lịch trình định sẵn. Thông thường, chúng tôi có 1 chuyến xe hằng ngày chạy tuyến Bắc – Nam đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng từ KCN Phố Nối vào Đồng Nai cho khách hàng. Hàng hóa chúng tôi nhận trước 24/24 đáp ứng tất cả nhu cầu mọi lúc mọi nơi Khách hàng. Vận tải Tuấn Lâm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, thế nên Khách hàng muốn giao nhận hàng hóa lúc nào chúng tôi đều sẵn sàng.

Thời gian xe chạy

          Thời gian xe chạy là một điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn vận chuyển tại một đơn vị nào đó. Xe chạy từ KCN Phố Nối Hưng Yên vào Đồng Nai nói riêng và các chuyến hàng từ Bắc vào Nam nói chung là thời gian 3-4 ngày đối với hình thức ghép xe. Với các mặt hàng đi nguyên chuyến, thời gian sẽ rút ngắn xuống chỉ còn từ 40-48h.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ LÊ HIỀN 0338.25.11.66 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

đội xe chuyển hàng KCN Phố Nối

LỊCH XE VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI TUẤN LÂM

Lịch xe chạy từ KCN Phố Nối đi Đồng Nai của Tuấn Lâm

Với lịch xe chạy mỗi ngày từ 1 đến 2 chuyển hàng vào Đồng Nai. Tùy theo lượng hàng hóa tăng cao chúng tôi sẽ cho xe tăng cường để đảm bảo lượng hàng hóa được chở đi nhanh chóng. Đối với trường hợp quý khách yêu cầu bao xe, quý khách sẽ có toàn quyền quyết định về thời gian xe tải xuất bến. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số 0338.26.11.66 để được hỗ trợ sớm nhất

Thời gian chuyển hàng đi Sài Gòn và Đồng Nai dao động từ 3 đến 4 ngày. Đối với hàng lẻ thời gian có thể chậm lại 1 ngày. Bởi vì hang hóa tuy ít nhưng phải trả nhiều điểm mong quý khách thông cảm. Lưu ý nhỏ dành cho quý khách hàng, thời gian nhận hàng sẽ được tính từ khi xe tải của công ty xuất bến không kể thời gian gửi hàng. Hơn nữa tuy thuộc vào địa điểm nhận hàng và độ gấp của hàng hóa. Thời gian giao nhận hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Hình thức thanh toán cước vận chuyển khi gửi hàng KCN Phố Nối đi Đồng Nai

 Tuấn lâm đưa ra phương thức thanh toán đa dạng giúp quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Sau đây là một số cách thức thanh toán khác nhau.

 • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên khi gửi hàng tại kho
 • Hàng hóa khi lái xe gửi trả đầy đủ số lượng nguyên đai nguyên kiện. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho lái xe 
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản 
 • Thanh toán sau ( công nợ) đối với khách hàng lâu năm

Hình thức giao nhận hàng khi chuyển hàng của Tuấn Lâm

Tuấn Lâm hiện có kho bãi ở Hà Nội và Sài Gòn. Vì vậy  rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của quý khách. Cả 2 kho bãi đều nằm ngay trên quốc lộ 1 A rất thuận lợi cho việc gửi trả hàng.  Sau đây, chúng tôi có các hình thức giao nhận vận chuyển khách nhau để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian 

 • Giao – nhận tận nơi: các mặt hàng có số lượng lớn chúng tôi giao nhận tận nơi đến kho bãi của quý khách hàng với điều kiện đường đi không cấm tải và xe tải lớn có thể dễ dàng lưu thông. Ngoài ra, quý khách hàng không mất bất kỳ một chi phí phát sinh nào cả
 • Nhận hàng, giao hàng tại kho: đối với hàng lẻ hàng ghép chúng tôi giao nhận tại kho của Tuấn Lâm ở 2 đầu. Khi giao nhận tại kho, hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ lên xuống và đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
 • Giao – nhận theo yêu cầu: chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng giao nhận tận nơi nếu quý khách hàng yêu cầu chi phí được tính theo mức độ gần hay xa dao động khoảng giá cước trung chuyển dao động từ 400.000  – 600.000 đồng
 • ………v.v……………….

QUY CÁCH TÍNH  GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG VÀO ĐỒNG NAI

Tùy vào các loại hàng hóa khác nhau, quy cách đóng hàng khác nhau, vị trí giao nhận tới các địa điểm gần hay xa. Tuấn Lâm phân loại các mặt hàng để có giá cước hợp lý nhất cho quý khách

Vận chuyển hàng ghép

 • Các mặt hàng dân dụng: hàng nặng được tính theo kg, hàng nhẹ tính theo số khối tương ứng với các mức vận chuyển khác nhau
 •  Chuyển các thiết bị máy móc. Giá thường được tính dựa theo tải trọng, kích thước và hình thức sắp xếp hàng hóa trên xe
 • Các mặt hàng dễ vỡ, hàng yêu cầu cao. Giá cước vận chuyển sẽ được tính tùy thuộc vào các mặt hàng hóa

Vận chuyển hàng công trình, hàng bao xe

Hàng dự án hay nguyên xe được tính dựa trên tổng thể đơn hàng và phương án, kế hoạch vận chuyển. Thường thì các đơn hàng dự án hay nguyên xe thường có yêu cầu nghiêm ngặt cả về thời gian giao nhận. Vì thế giá cước vận chuyển được tính theo tải trọng khác nhau của các lô hàng. Quý khách hãy gọi qua số điện thoại 0338.25.11.66 để được báo giá chính xác nhất.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG CHUYỂN HÀNG KCN PHỐ NỐI ĐI ĐỒNG NAI.

Công ty Tuấn Lâm chúng tôi, luôn dành cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, phù hợp nhất.

 • Giá cước thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tuấn Lâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.
 • Thời gian luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Đảm bảo hàng hóa sẽ giao tới tay người nhận trong thời gian đã hẹn trước.
 • Trong trường hợp hàng hóa có sảy ra hỏng hóc, mất mát đổ vỡ mà không ai mong muốn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
 • Kho bãi rộng rãi nằm trên quốc lộ 1A, các trục đường chính liên tỉnh thuận lợi cho việc xe cộ đi lại thuận tiện.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Thông báo đầy đủ lịch trình xe chạy đối với khách hàng.
 • Miễn phí bốc xếp: Chuyển hàng đi Đồng Nai tại kho bãi hàng hóa sẽ được nâng dỡ bởi hệ thống trang thiết bị bốc xếp hàng hóa cùng với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp
 • Miễn phí lưu kho: hàng hóa về kho mà quý khách chưa có thời gian đến lấy chúng  tôi không tính thêm bất kì chi phí nào cả
 • Tư vấn miễn phí: có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng 24/24h

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHÁC CỦA TUẤN LÂM

Ngoài cung đường vận chuyển KCN Phố Nối vào Đồng Nai, công ty vận tải Tuấn Lâm chúng tôi còn có rất nhiều cung đường vận tải rải khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Qúy khách có nhu cầu và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

 • Chuyển hàng Hà Nội vào Sài Gòn
 • Gửi hàng Bắc Ninh đi Đồng Nai
 • Vận chuyển hàng Hồ Chí Minh về Hưng Yên
 • Chuyển hàng Sài Gòn về Đà Nẵng

VẬN TẢI TUẤN LÂM – TRỌN NIỀM TIN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!


Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Tuấn Lâm
Kho Hà Nội: 1 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
(Google Maps: https://g.page/vanchuyenhanghoabacnam)
Kho Sài Gòn: 1234 Xa lộ Đại Hàn, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
(Google Maps: https://g.page/vantaihanghoabacnam)
Kho Đà Nẵng: Chân cầu vượt Hòa Cầm, 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Hotline: 0932.083.568 – 0979.699.486